Trang chủ Hướng dẫn báo cáo thuế Tư vấn làm báo cáo thuế cuối năm toàn diện và chuyên nghiệp nhất

Tư vấn làm báo cáo thuế cuối năm toàn diện và chuyên nghiệp nhất

Đăng bởi admin

Tư vấn làm báo cáo thuế cuối năm toàn diện và chuyên nghiệp nhất – Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt. Chúng tôi luôn có các dịch vụ đa dạng, đầy đủ để giúp hỗ trợ cho quý doanh nghiệp các công tác về kế toán, tài chính, thuế và pháp lý, đảm bảo tính hợp pháp trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Báo cáo thuế cuối năm là công việc mà các doanh nghiệp cần làm, thể hiện được trách nhiệm của mình trong việc tuân thủ theo đúng quy định của Nhà nước.

Báo cáo thuế cuối năm không chỉ là việc thống kê lại sổ sách, đối chiếu số liệu, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn mà còn phải tính toán chi phí thuế TNCN, thuế TNDN, các loại thuế khác mà doanh nghiệp cần phải nộp… Tuy nhiên, nếu như không biết cách cân đối, tối ưu chi phí thì doanh nghiệp có thể sẽ phải nộp số tiền thuế lớn. Đó là chưa kể đến những sai sót về số liệu có thể xảy ra, dễ dẫn đến việc bị xử phạt pháp lý.

Tư vấn làm báo cáo thuế cuối năm toàn diện và chuyên nghiệp nhất 13

Thông thường thì công việc này sẽ được giao cho nhân viên kế toán chuyên nghiệp. Vậy nếu bạn là công ty mới thành lập chưa tuyển được nhân viên kế toán, công ty không có nhân viên kế toán nhiều kinh nghiệm – đáng tin cậy, nhân viên kế toán mới nghỉ việc hoặc thường xuyên thay đổi về nhân sự kế toán khiến bạn không tin tưởng về năng lực của kế toán mới thì phải làm thế nào?

Đáp án cho câu hỏi trên và cũng là lời khuyên hữu ích của chúng tôi đó chính là bạn nên sử dụng đến các dịch vụ của công ty kế toán. Dịch vụ báo cáo thuế cuối năm do các đơn vị kế toán chuyên nghiệp cung cấp thường đảm bảo các yếu tố về sự chính xác, đầy đủ, toàn diện và tối ưu nhất. Không chỉ thế, họ còn tư vấn và giúp bạn tối ưu các chi phí thuế phải nộp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm và cân đối ngân sách hiệu quả hơn.

Tư vấn là báo cáo thuế cuối năm

Về cơ bản thì công ty cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện một số công việc như tư vấn cho doanh nghiệp về cách sử dụng hóa đơn; nhận và thống kê, phân loại, đối chiếu hóa đơn, chứng từ; làm tờ khai báo cáo thuế các loại, tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp; thay mặt doanh nghiệp nộp báo cáo thuế đến Cơ quan Thuế và đại diện doanh nghiệp giải trình báo cáo (nếu được yêu cầu)… Ngoài ra còn có các công tác như lập sổ sách kế toán, chứng từ kế toán, bảng lương, sổ nhật ký chung, sổ cái các tài khoản…

Tư vấn làm báo cáo thuế cuối năm toàn diện và chuyên nghiệp nhất 16

Trên đây là những thông tin quan trọng mà bạn cần biết nếu như đang cân nhắc về việc có nên sử dụng dịch vụ báo cáo thuế cuối năm của các công ty kế toán hay không? Chúng tôi tin chắc rằng với những ai còn băn khoăn, lo lắng, không có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để quản lý sổ sách kế toán của công ty thì nên nhờ đến dịch vụ ngoài để có thể yên tâm và nhận được những lợi ích tối ưu hơn.

Hãy liên hệ ngay với Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt để có thể giải tỏa hoàn toàn mọi băn khoăn của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và trả lời các thắc mắc của quý doanh nghiệp một cách chi tiết, cặn kẽ, cụ thể. Đừng lo lắng nếu như bạn vẫn chưa tìm thấy một công ty dịch vụ kế toán đáng tin cậy cho mình, hãy tham khảo thông tin và chi phí dịch vụ của chúng tôi. Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt cam kết rằng sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận