Trang chủ Tin tức Tín Tâm Việt chung tay hỗ trợ Doanh nghiệp Việt Nam sau đại dịch Covid-19

Tín Tâm Việt chung tay hỗ trợ Doanh nghiệp Việt Nam sau đại dịch Covid-19

Đăng bởi admin

Tín Tâm Việt chung tay hỗ trợ Doanh nghiệp Việt Nam sau đại dịch Covid-19 – Trong thời khắc cả thế giới đang đối mặt và khắc phục dịch bệnh Covid-19, rất nhiều khó khăn đang hiện ra trước mắt chúng ta, trong đó vấn đề cấp bách được đặt lên hàng đầu là khôi phục lại sự phát triển của nền kinh tế, cụ thể hơn là việc hỗ trợ cho các tổ chức và cá nhân sản xuất kinh doanh hoạt động bình thường trở lại.

Qua đó, đại lý thuế Tín Tâm Việt cũng đóng góp một phần công sức vào sự khôi phục này thông qua việc chung tay hỗ trợ doanh nghiệp trong nước: các dịch vụ về thuế và thủ tục thành lập.

ĐLT Tín tâm Việt hỗ trợ Doanh nghiệp sau đại dịch Covid 19

– Miễn phí DV khai thuế ban đầu và báo cáo thuế cho các doanh nghiệp thành lập 2020
– Giảm 20% dịch vụ làm sổ sách kế toán
– Miễn phí mở tài khoản ngân hàng và đăng ký nộp thuế điện tử
– Miễn phí phát hành 100 số hóa đơn điện tử
– Tặng gói thiết kế logo + namecard (khi KH đăng ký chứng thư số Viettel từ 3 năm trở lên)
– Tư vấn hoàn toàn miễn phí (kế toán, thuế và pháp lý DN) & 24/7.

Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt hiện là một trong những công ty cung cấp Dịch vụ kế toán – thuế uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Chúng tôi có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về tất cả các vấn đề liên quan đến thuế, kế toán ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Ngoài ra, luôn cập nhật sát sao các thông tin đổi mới trong quy định về thuế của Nhà nước để hỗ trợ Doanh nghiệp thực hiện tốt nhất.

Doanh nghiệp yên tâm tập trung vào việc bứt phá về doanh số kinh doanh. Còn các công việc còn lại hãy để Tín Tâm Việt thu xếp và xử lý.

Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có tâm với nghề sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hết mình (cả phương thức online lẫn offline).

Hãy liên hệ ngay với Tín Tâm Việt để nhận ưu đãi cực kỳ hấp dẫn!

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911| FB: facebook.com/tintamviet.tax/

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận