Trang chủ Dịch vụ thành lập công ty Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói

Đăng bởi admin

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói – Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về kế toán, báo cáo thuế,dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín, chất lượng, là lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu cho các tổ chức, doanh nghiệp Việt. Công ty cổ phần có ưu điểm về cơ cấu vốn linh hoạt và phạm vi hoạt động rất rộng nên được nhiều người lựa chọn đầu tư. Tuy nhiên, việc thành lập công ty cổ phần yêu cầu khá nhiều thủ tục pháp lý, do đó, sử dụng các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp.

Công ty cổ phần là công ty có vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau với số lượng cổ đông ít nhất là 3 và các cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình. Loại hình công ty này có trách nhiệm hữu hạn và có thể huy động vốn dễ dàng, linh động với lĩnh vực đầu tư rộng lớn, bao gồm nhiều ngành nghề khác nhau. Và để thành lập công ty cổ phần thì phải thực hiện một số bước cơ bản như sau:

  • Đăng ký giấy chứng nhận kinh doanh cần cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm tên công ty; loại hình công ty (ở đây là công ty cổ phần); thông tin liên hệ: địa chỉ, email, điện thoại, website công ty; vốn điều lệ; các cổ đông góp vốn; lĩnh vực kinh doanh; người đại diện pháp luật…
  • Làm con dấu
  • Mở tài khoản ngân hàng
  • Lập và khai hồ sơ thuế ban đầu
  • Lập sổ sách kế toán, kê khai thuế

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Nhằm giúp các doanh nghiệp không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức để lo lắng cho các thủ tục thành lập công ty mà có thể tập trung thực hiện những công việc khác quan trong hơn, những dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói đã ra đời. Thông qua những dịch vụ này, mọi vấn đề pháp lý, thủ tục đều sẽ được giải quyết một cách đơn giản, nhanh chóng, toàn diện nhất theo đúng trình tự và quy định của pháp luật. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết một cách đầy đủ và chính xác nhất, mọi việc còn lại đều đã có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm lo liệu.

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần 2

Ngoài ra, nhiều công ty còn cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần này với mức phí cực rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho những dịch vụ có liên quan, giúp quý doanh nghiệp được hỗ trợ một cách tận tình, chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, mọi vấn đề phát sinh trong quá trình làm giấy tờ đều sẽ được bên cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết mọi thứ chu toàn.

Hiểu được những lo toan của quý doanh nghiệp trong quá trình thành lập công ty, Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt đã tập trung phát triển dịch vụ thành lập công ty cổ phần nhằm giúp hỗ trợ phần nào cho các tổ chức trong bước đầu khởi nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm cọ xát thực tế nên có thể giúp xử lý tốt nhất mọi yêu cầu cần thiết khi làm thủ tục thành lập công ty.

>>> Xem thêm: Đại lý thuế Tín Tâm Việt – trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần 3

Ngoài Dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói ra, Tín Tâm Việt còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như dịch vụ kế toán trọn gói, báo cáo thuế, tư vấn thuế… đảm bảo chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và nỗ lực vì sự phát triển của các doanh nghiệp Việt.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 |

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận