Trang chủ Hướng dẫn thành lập công ty Thủ tục thành lập công ty trọn gói uy tín, nhanh chóng, chính xác

Thủ tục thành lập công ty trọn gói uy tín, nhanh chóng, chính xác

Đăng bởi admin

Thủ tục thành lập công ty trọn gói uy tín, nhanh chóng, chính xác – Với trào lưu khởi nghiệp đang là xu thế tất yếu của các bạn trẻ tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Và bước đệm tiếp theo cho việc hình thành các thủ tục pháp lý là các thủ tục thành lập công ty trọn gói như thế nào, đăng ký như thế nào để thuận lợi cho công việc kinh doanh và chắc chắn đây là câu hỏi có rất nhiều nhà kinh doanh đã và đang đặt ra.

Thủ tục thành lập công ty trọn gói uy tín, nhanh chóng, chính xác 13

Để giúp các nhà kinh doanh hiểu rõ hơn về các thủ tục thành lập công ty này, hôm nay Tín Tâm Việt xin được chia sẻ một vài kinh nghiệm và các bước để hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh như sau :

Câu hỏi đặt ra : nên thành lập công ty với loại hình gì, phải đặt tên như thế nào để tránh bị trùng gây nhầm lẫn, địa chỉ đăng ký kinh doanh phải đáp ứng điều kiện gì, vốn điều lệ đăng ký bao nhiêu, đăng ký bao nhiêu ngành nghề là đủ, cơ cấu hoạt động của Công ty như thế nào, người đại diện theo pháp luật có yêu cầu gì về trình độ không, thủ tục thành lập công ty cần chuẩn bị là gì…

Tên công ty: chọn tên công ty theo ý của mình, tên có thể đặt bằng tiếng việt, tiếng anh, các chữ cái ghép lại…cốt sao không bị trùng với các tên công ty đã được cấp phép.

Loại hình công ty: có thể đăng ký loại hình như doanh nghiệp tư nhân, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, Công ty trách nhiệm hữu hạn từ hai thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh…

Địa chỉ trụ sở chính của công ty: là nơi mà công ty có quyền sở hữu để kinh doanh ( việc sở hữu được thể hiện thông qua hợp đồng thuê nhà hoặc mượn nhà). Địa chỉ kinh doanh này phải có: số nhà, tên phố hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Và theo luật nhà ở năm 2014 thì địa chỉ kinh doanh này không được đăng ký tại các căn hộ chung cư.

Điện thoại, email, website: nên đăng ký để tiện việc liên hệ. Nhưng hiện tại thì có một số nơi lại dùng thông tin này để tiếp thị và làm phiền đến doanh nghiệp ( ví dụ như bán sách, bảo hiểm…)

thủ tục thành lập công ty

Vốn điều lệ đăng ký: đăng ký theo số vốn thực tế các thành viên hoặc các cổ đông góp để kinh doanh, và tránh việc đăng ký vốn ảo.

Các thành viên hoặc cổ đông góp vốn: đăng ký tỷ lệ vốn góp giữa các thành viên. Qua tỷ lệ này sẽ thể hiện quyền kiểm soát và ra các quyết định kinh doanh của doanh nghiệp, được quy định cụ thể trong điều lệ của công ty nói riêng và luật doanh nghiệp nói chung.

Ngành nghề kinh doanh: được đăng ký một hoặc nhiều ngành nghề mà pháp luật không cấm, lưu ý những ngành nghề có điều kiện thì sau khi được sở kế hoạch và đầu tư tỉnh thành phố cấp phép thì phải xin giấy phép liên quan trước khi hoạt động, ví dụ ngành dược, đại lý thuế, dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán…

Người đại diện trước pháp luật của công ty: người này sẽ đại diện cho công ty và sẽ chịu trách nhiệm về các hoạt động của công ty trước pháp luật, người này có thể là thành viên hoặc cổ đông của công ty hoặc là người không thuộc danh sách của công ty.

Hồ sơ cần chuẩn bị: chứng minh nhân dân của tất cả các thành viên hoặc cổ đông góp vốn được sao y công chứng không quá 3 tháng.

Sau khi có đầy đủ hồ sơ sẽ tiến hành nộp cho cơ quan đăng ký kinh doanh và trong thời gian 3 ngày làm việc kể từ lúc nộp hồ sơ sẽ được cấp phép. Các bước tiếp theo sau khi có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh:

– Tiến hành làm con dấu tròn và thực hiện thông báo mẫu dấu cho cơ quan đăng ký kinh doanh trước hai ngày kể từ ngày có hiệu lực. Hiện nay một công ty có thể đăng ký nhiều con dấu cùng lúc và không phải qua cơ quan Công An để đăng ký như trước đây.

– Sau khi có con dấu công ty được phép giao dịch như ký kết hợp đồng, mở tài khoản ngân hàng, đăng ký chứng thư số, hóa đơn…

– Doanh nghiệp mở tài khoản ngân hàng thì phải thông báo cho cơ quan đăng ký kinh doanh trong vòng 10 ngày kể từ ngày mở tài khoản.

– Doanh nghiệp tiến hành lập và khai hồ sơ thuế ban đầu: khai tờ khai lệ phí môn bài, nộp tiền môn bài, bổ nhiệm kế toán, bổ nhiệm các nhân sự khác, đăng ký phương pháp khấu hao, đăng ký hình thức kế toán, phát hành hóa đơn theo quy định, lập báo cáo lao động khi mới thành lập, xây dựng các nội quy công ty…

Tiếp theo là doanh nghiệp theo dõi hạch toán sổ sách kế toán và kê khai thuế:

– Kê khai thuế gồm: khai thuế giá trị gia tăng theo quý (cho các doanh nghiệp mới thành lập), nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, kê khai thuế thu nhập cá nhân, thuế tài nguyên, thuế nhà thầu, thuế tiêu thụ đặc biệt (nếu có)

– Lập sổ sách kế toán: theo thông tư 200 hoặc thông tư 133, tùy vào quy mô doanh nghiệp và đăng ký của doanh nghiệp.

==> Đó là các thủ tục cần thiết để hình thành pháp lý chung của công ty mới thành lập.

Và quý công ty cũng không cần quá  lo lắng, vì các thủ tục này có thể được thực hiện bợi dịch vụ thành lập công ty trọn gói và uy tín của Tín Tâm Việt.

Tín Tâm Việt sẽ tư vấn và thực hiện từ A – > Z, chủ doanh nghiệp không phải đi lại, cũng như không phải xếp hàng chờ đợi để thực hiện, tất cả đã có Tín Tâm Việt lo, và một điều bất ngờ là chi phí thành lập của Tín Tâm Việt chỉ với 200.000 đồng.

Thủ tục thành lập công ty trọn gói uy tín, nhanh chóng, chính xác 16

Vậy khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói, dịch vụ kế toán và dịch vụ báo cáo thuế tại Tín Tâm Việt thì doanh nghiệp sẽ được lợi gì ?

 1. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói và uy tín tại Tín Tâm Việt :
 • Doanh nghiệp không phải đi lại tìm hiểu thủ tục, không phải xếp hàng chờ đợi để nhận các hồ sơ giấy tờ.
 • Chi phí dịch vụ chỉ có 200.000 đồng.
 • Doanh nghiệp được Tín Tâm Viêt tư vấn và thực hiện từ A -> Z
 • Cam kết đúng thời gian thực hiện.
 • Các chương trình giảm giá đi kèm khi đăng ký chứng thư số, miễn phí đăng ký 100 số hóa đơn điện tử…
 • Và còn nhiều các lợi ích khác nữa, đang chờ đón doanh nghiệp mới thành lập.
 • Đảm bảo các cam kết đã ký trên hợp đồng dịch vụ kế toán và dịch vụ báo cáo thuế trọn gói.
 • Đảm bảo việc thực hiện là đúng thời hạn.
 • Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện tốt về chính sách hiện hành.
 • Tối ưu hóa chi phí thuế cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn để doanh nghiệp thực hiện đúng quy định.
 • Dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ kế toán và dịch vụ báo cáo thuế: tất cả trong một hợp đồng, thực hiện từ A -> Z.
 • Được hưởng các ưu đãi đi kèm.
 • Được tư vấn các chính sách pháp lý doanh nghiệp, thuế và kế toán trong suốt thời gian thực hiện.
 • Doanh nghiệp không phải lo lắng về tiến độ thực hiện các công việc liên quan.
 • Doanh nghiệp không phải lo đến thay đổi về nhân sự thực hiện.

Đến với dịch vụ kế toán của Tín Tâm Việt, quý doanh nghiệp không còn phải lo ngại về vấn đề như pháp lý, thuế, kế toán. Tất cả đều có trong dịch vụ của Tín Tâm Việt. Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm để tập trung phát triển kinh doanh.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói, dịch vụ kế toán và dịch vụ báo cáo thuế trọn gói của Tín Tâm Việt luôn cam kết lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo để phục vụ khách hàng tốt hơn và cam kết luôn luôn song hành cùng với sự phát triển của doanh nghiệp.

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 | FB: facebook.com/tintamviet.tax/

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận