Trang chủ Dịch vụ khác Quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Đăng bởi My Dung

Bạn đang lo lắng khi thời hạn quyết toán thuế thu nhập cá nhân đang đến cận kề? Tuy nhiên, bạn không biết hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cần chuẩn bị những gì? Khai thuế và Nộp thuế làm sao để chính xác nhất, tiết kiệm thời gian nhất? Hãy yên tâm, Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân của Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục này

Thuế thu nhập cá nhân là loại thuế trực thu đánh vào thu nhập thực nhận của các cá nhân trong một năm, từng tháng hoặc từng lần. Thuế này thu vào một số khoản thu nhập cao chính đáng của cá nhân nhằm thực hiện việc điều tiết thu nhập giữa các tầng lớp dân cư, góp phần thực hiện công bằng xã hội và tăng nguồn thu cho ngân sách Nhà nước.

Thu nhập chịu thuế có thể đến từ nhiều nguồn như: kinh doanh, tiền lương tiền công, đầu tư vốn…

Các cá nhân có phát sinh thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau mà thuộc thu nhập phải chịu thuế thì bắt buộc phải quyết toán thuế Thu nhập cá nhân. Việc quyết toán này có thể được làm bởi cá nhân đó hoặc được tổ chức, doanh nghiệp nơi cá nhân đó đang công tác làm thay.

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Đối tượng nào cần thực hiện Quyết toán thuế thu nhập cá nhân

– Người có thu nhập vượt qua mức quy định phải nộp thuế

– Người có thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau

– Người có thu nhập thuộc thu nhập phải chịu thuế

Các quy định về đối tượng phải thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân

– Tất cả cá nhân cư trú có phát sinh thu nhập (bao gồm tiền lương, tiền công, cho thuê,…)

– Nếu cá nhân chỉ có một nguồn thu nhập, thông thường doanh nghiệp nơi cá nhân làm việc sẽ thực hiện thay.

– Cá nhân có nhiều nguồn thu nhập phải tự tiến hành làm quyết toán với cơ quan thuế trên toàn bộ thu nhập của mình, không được ủy quyền cho tổ chức nào khác.

Quyết toán thuế TNCN cũng có thể tự đi thực hiện. Tuy nhiên để hạn chế các rủi ro, sai sót và tiết kiệm thời gian, bạn nên thuê công ty dịch vụ kế toán uỷ quyền thực hiện.

Trên thực tế, việc quyết toán thuế thu nhập cá nhân cũng đã có rất nhiều cá nhân hay nhân viên kế toán của Doanh nghiệp tự thực hiện. Tuy nhiên, quá trình thực hiện quyết toán thuế sẽ gặp nhiều sai sót, tốn nhiều thời gian và công sức khi bạn chưa hiểu đúng những quy định khi quyết toán.

  • Lỗi về thời hạn đăng ký Mã số thuế cá nhân
  • Sai lầm khi đăng ký người phụ thuộc
  • Không cập nhật sự thay đổi về các mức giảm trừ gia cảnh
  • Sử dụng sai biểu mẫu khi tự kê khai
  • Khai sai thuế dẫn đến nộp sai thuế hoặc không được hoàn thuế (nếu có)

Để tránh rủi ro thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân, không xảy ra sai sót khi chuẩn bị hồ sơ, đồng thời tiết kiệm thời gian cho các cá nhân thuộc đối tượng tự quyết toán…  Vậy tại sao không sử dụng Dịch vụ Quyết toán thuế thu nhập cá nhân của ĐLT Tín Tâm Việt?

Để quyết toán được thuế thu nhập cá nhân chính xác. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ các quy định về cách tính thuế thu nhập cá nhân. Vì vậy thuê công ty kế toán sẽ kê khai chính xác theo đúng pháp luật.

Việc thực hiện quyết toán sẽ phải soạn hồ sơ, đi lại nộp hồ sơ và nhận kết quả. Ngoài ra còn đủ kiến thức để trao đổi, trả lời cán bộ thuế. Vì vậy nên thuê công ty dịch vụ kế toán thực hiện nhanh và hiệu quả hơn việc tự đi làm.

– Tư vấn cho khách hàng các quy định pháp luật thuế nói chung và pháp luật thuế thu nhập cá nhân nói riêng

– Tư vấn cho khách hàng các quy định và trình tự, thủ tục, hồ sơ về quyết toán thuế thu nhập cá nhân

– Thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân khi có sự ủy quyền của khách hàng, bao gồm: chuẩn bị, hoàn thiện và nộp hồ sơ quyết toán tới các cơ quan nhà nước có thẩm quyền

– Thay mặt khách hàng sửa đổi, bổ sung hồ sơ, trực tiếp làm việc với cơ quan có thẩm quyền khi có yêu cầu

– Thực hiện các dịch vụ liên quan đến quyết toán thuế khác khi khách hàng có nhu cầu.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ TNCN

NỘI DUNG CÔNG VIỆC THỰC HIỆNPHÍ DỊCH VỤ
Tư vấn về chính sách thuế thu nhập cá nhân (hoàn thuế, nộp thuế…)Miễn phí
+ Lập tờ khai quyết toán thuế TNCN trên phần mềm mã vạch HTKK
+ Trực tiếp nộp tờ khai quyết toán thuế TNCN cho Cơ quan thuế quản lý.
+ Xử lý các vấn đề phát sinh (Nếu có)
500,000 VNĐ

Chú thích:

* Phí dịch vụ ưu đãi nếu thực hiện theo nhóm  như sau : (dưới 10 người) : giảm 10%,  ( dưới 20 người ) : giảm 15%, nhóm (từ 20 người trở lên) : giảm 20%.

* Trực tiếp nộp báo cáo tại TP Hồ Chí Minh

* Phí trên bao gồm dịch vụ tư vấn thuế miễn phí

* Phí trên chưa bao gồm 10% VAT

* Phí dịch vụ nộp tại Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi : cộng thêm 300.000 đồng / lượt

– Tín Tâm Việt là một công ty dịch vụ có địa chỉ làm việc rõ ràng. Chúng tôi có giấy phép, chứng nhận nghề đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực này.

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân 4

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được Tổng Cục Thuế Việt Nam cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ về thuế, cùng kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong ngành dịch vụ kế toán, tư vấn thuế và thực hiện dịch vụ về thuế, tiếp cận với nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau.

– “Uy tín và Tận Tâm” là phương châm hoạt động được đưa lên hàng đầu đối với mỗi nhân viên của Tín Tâm Việt.

– Đề cao quyền lợi của khách hàng: trong quá trình làm việc, nếu có bất kì sai sót nào thuộc về lỗi của nhân viên Tín Tâm Việt, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

– Chi phí phù hợp, giảm gánh nặng nhân sự cho doanh nghiệp. Tối ưu hóa chiến lược thuế để giảm chi phí tối đa nhất cho doanh nghiệp bạn.

– Luôn theo dõi, cập nhật thông tin pháp luật để mang lại sự ổn định phát triển kinh doanh của bạn, tránh những trường hợp rủi ro, sai phạm luật thuế…

– Đề cao nguyên tắc độc lập, khách quan, trung thực và bí mật số liệu của khách hàng trong các giao kết dịch vụ.

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân 3

Dịch vụ quyết toán thuế TNCN là một dịch vụ được ký và đảm nhiệm với chức năng Đại lý thuế. Tại đó, Đại lý thuế Tín Tâm Việt sẽ trực tiếp ký và thay mặt cho các cá nhân trên các tờ khai thuế. Đại lý thuế có một ưu điểm rất lớn và khác biệt với các dịch vụ kế toán kiểm toán thông thường. Đại lý thuế sẽ chịu trách nhiệm trong việc kê khai tình hình nộp thuế và các vấn đề liên quan của doanh nghiệp trước Cơ quan thuế. Chính vì vậy để có thể hoạt động thì Đại lý thuế phải được cấp phép hành nghề, phải có hai nhân viên có chứng chỉ hành nghề làm thủ tục về thuế do Tổng cục thuế cấp. Ngoài ra một yêu cầu khách quan khác là các nhân viên đại lý thuế phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao thì mới đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và đảm bảo việc kê khai chính xác trước Cơ quan thuế.

Đại lý thuế ra đời cũng giảm thiểu tình trạng sử dụng người nộp thuế thường có hạn chế về nghiệp vụ và các kiến thức chính sách thuế dẫn đến việc các sai sót và mất thời gian cho cả người nộp thuế và cơ quan thuế. Mặt khác Đại lý thuế cũng giảm bớt gánh nặng cho các Cơ quan thuế trong việc xử lý các vấn đề phát sinh đối với doanh nghiệp.

Vì vậy với dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân hoặc Dịch vụ Kế toán – Thuế trọn gói của Tín Tâm Việt sẽ là lựa chọn hợp lý cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu. Đồng thời trong quá trình sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hoá đơn chứng từ trong hoạt động kinh doanh.

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911| Fb: facebook.com/tintamviet.tax/

Liên hệ ngay
TÍN TÂM VIỆT

Chi Phí Dịch Vụ Hợp Lý & Hỗ Trợ Tư Vấn Nhiệt Tình

Chúng tôi đặt quyền lợi của Bạn lên hàng đầu. Tư vấn thông tin chính xác, tùy từng hồ sơ sẽ đưa ra phương án giải quyết hiệu quả khác nhau. Giúp Bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc nhất có thể.

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận