Trang chủ Hướng dẫn thành lập công ty Ở đâu cung cấp dịch vụ xác nhận ký quỹ thành lập doanh nghiệp uy tín?

Ở đâu cung cấp dịch vụ xác nhận ký quỹ thành lập doanh nghiệp uy tín?

Đăng bởi admin

Ký quỹ là việc một doanh nghiệp bắt buộc phải gửi một khoản tiền hay tài sản có giá trị vào một tài khoản bị phong tỏa tại ngân hàng để đảm bảo doanh nghiệp thực hiện đúng các nghĩa vụ dân sự. Số tiền ký quỹ này sẽ được sử dụng để giải quyết rủi ro và các khoản đền bù có thể xảy ra trong thời gian hoạt động của doanh nghiệp.

Dich vu xac nhan ky quy thanh lap doanh nghiep

Một số ngành nghề kinh doanh bắt buộc ký quỹ

Có một số ngành nghề kinh doanh bắt buộc doanh nghiệp phải ký quỹ tại ngân hàng thì mới được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp. Hiện nay việc ký quỹ thành lập doanh nghiệp áp dụng với các ngành nghề là:

 • Hoạt động xuất khẩu lao động
 • Kinh doanh lữ hành quốc tế
 • Dịch vụ giới thiệu việc làm
 • Kinh doanh bán hàng đa cấp
 • Dịch vụ đòi nợ
 • Kinh doanh bất động sản
 • Kinh doanh bảo hiểm

Dich vu xac nhan ky quy thanh lap doanh nghiep 2

Công ty dịch vụ ký quỹ sẽ giúp khách hàng hoàn tất thủ tục ký quỹ

Khi sử dụng dịch vụ xác nhận ký quỹ, công ty cung cấp dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp chuẩn bị tất cả các giấy tờ và thủ tục để hoàn tất việc ký quỹ bao gồm:

 • Xác nhận số tiền ký quý của khách hàng phù hợp với yêu cầu của pháp luật.
 • Chuẩn bị hồ sơ và thủ tục ký quỹ cho khách hàng.
 • Đại diện cho khách hàng hoàn tất các thủ tục và nhận giấy xác nhận ký quỹ nhanh gọn để doanh nghiệp của khách được cấp giấy phép kinh doanh theo đúng pháp luật.

Diaa chi cung cap dich vu xac nhan ky quy thanh lap doanh nghiep

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty cung ứng dịch vụ xác nhận ký quỹ thành lập doanh nghiệp nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và có thể hoàn thành thủ tục nhanh chóng, đúng pháp lý. Nếu bạn vẫn chưa tìm cho mình được một công ty chuyên cung cấp dịch vụ xác nhận ký quỹ chuyên nghiệp thì hãy đến với Tín Tâm Việt.

Công ty Tín Tâm Việt đã có mặt trên thị trường từ 2013 với nhiều năm kinh nghiệm, đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp hoàn thành công việc ký quỹ nhanh chóng, đúng pháp lý. Công ty Tín Tâm Việt có nhiều ưu điểm nổi trội và có uy tín năm trong nghề.

 • Công ty Tín Tâm Việt cung cấp dịch vụ ký quỹ nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng giải tỏa những khó khăn về vấn đề vốn và ký quỹ.
 • Hoàn thành thủ tục ký quỹ trong thời gian ngắn nhất để doanh nghiệp thuận lợi xin giấy phép kinh doanh. Công ty tiến hành làm thủ tục ký quỹ nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Công ty Tín Tâm Việt đưa ra mức giá cho dịch vụ xác nhận ký quỹ cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng đến với Tín Tâm Việt sẽ được tiết kiệm chi phí tối đa với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Công ty có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đảm bảo về tính pháp lý của hồ sơ ký quỹ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Tín Tâm Việt.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ xác nhận ký quỹ thành lập  doanh nghiệp uy tín tại Hồ Chí Minh bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt (Đại lý Thuế Tín Tâm Việt)

Địa chỉ: Số 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0986 211 911 (Zalo, Viber, Facebook)

Fanpage: https://www.facebook.com/tintamviet.tax/

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn chọn được địa điểm cung cấp dịch vụ xác nhận ký quỹ thành lập doanh nghiệp giá rẻ uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận