Trang chủ Hướng dẫn kế toán Những nội dung quan trọng bạn cần biết về kế toán thuế chuyên sâu

Những nội dung quan trọng bạn cần biết về kế toán thuế chuyên sâu

Đăng bởi admin

Những nội dung quan trọng bạn cần biết về kế toán thuế chuyên sâu – Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt luôn sẵn sàng chia sẻ, tư vấn thêm các thông tin về thuế cho quý khách hàng. Đồng thời, cung cấp các dịch vụ kế toán – thuế chuyên nghiệp nhất. Các kiến thức về kế toán thuế chuyên sâu là điều mà những ai muốn làm nhân viên kế toán chuyên nghiệp cần phải nắm rõ. Như vậy, mới đảm bảo hoàn thành tốt các công việc được giao. Vậy các kiến thức kế toán thuế chuyên sâu bao gồm những gì?

Những nội dung quan trọng bạn cần biết về kế toán thuế chuyên sâu 15

Kiến thức quan trọng nhất trong kế toán thuế chuyên sâu đó chính là các thủ tục về kế toán – thuế. Theo đó, người làm kế toán cần phải biết về:

  • Những thủ tục đối với doanh nghiệp mới thành lập (đăng ký khai thuế; treo biển hiệu tại nơi kinh doanh hoặc đặt trụ sở chính; thông báo với Cơ quan Thuế; in hóa đơn; xác định phương thức tính thuế GTGT; chuẩn bị hồ sơ bảo hiểm và lao động…)

  • Lệ phí môn bài, thủ tục đặt in hóa đơn và phát hành hóa đơn

  • Các khái niệm và yêu cầu cơ bản đối với kế toán, báo cáo tài chính

  • Nghiệp vụ và kiến thức về thanh toán và tiền

  • Những vấn đề có liên quan đến nhân sự, chế độ lương thưởng, bảo hiểm như hợp đồng lao động, tiền lương, thuế TNCN, bảo hiểm xã hội…

  • Quy trình mua hàng – bán hàng

  • Nợ phải thu và nợ phải trả

  • Các vấn đề có liên quan đến xác định, kiểm kê hàng tồn kho

  • Tài sản cố định

  • Các loại thuế như thuế GTGT, thuế TNDN…

Để có thể trở thành một chuyên viên kế toán thực thụ thì người làm kế toán cần được đào tạo chuyên môn với tất cả các kiến thức cần thiết để làm công việc kế toán. Ngoài ra, cũng cần phải kết hợp với thực hành trong quá trình học thì mới đảm bảo nắm vững kiến thức được.

Để tuyển một nhân sự kế toán am hiểu tất cả các kiến thức về kế toán thuế chuyên sâu cũng như có kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống thực tế không phải là điều dễ dàng. Và đương nhiên thì doanh nghiệp nào cũng muốn có được một nhân viên như vậy để có thể yên tâm hơn về mảng kế toán – thuế của công ty.

Những nội dung quan trọng bạn cần biết về kế toán thuế chuyên sâu 17

Giải pháp khá toàn vẹn cho vấn đề này, giúp doanh nghiệp vừa có được nhân viên kế toán có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu hỗ trợ vừa tiết kiệm được nhiều chi phí vận hành công ty hơn, đó chính là sử dụng dịch vụ kế toán ngoài.

Các Đại lý thuế luôn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có thể đảm bảo tất cả các yếu tố quan trọng trong việc thực hiện công tác kế toán – thuế theo đúng quy định cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Kế toán thuế chuyên sâu

Với tuổi nghề trên 15 năm, những nhân viên kế toán – thuế của Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt không chỉ được trang bị đầy đủ các kiến thức về kế toán thuế chuyên sâu mà còn có thể linh hoạt xử lý trong các tình huống thực tế, hạn chế thấp nhất việc xảy ra sơ sót trong quá trình làm hồ sơ – giấy tờ.

Chúng tôi cam kết tính chính xác, chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hàng đầu, có thể hỗ trợ cho các công ty kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tùy vào tính chất công việc và đặc điểm hoạt động kinh doanh mà chúng tôi sẽ báo mức chi phí phù hợp, tiết kiệm, nhiều ưu đãi đặc biệt để quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt.

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận