Trang chủ Hướng dẫn thành lập công ty Nhiều lựa chọn với các Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Nhiều lựa chọn với các Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Đăng bởi admin

Nhiều lựa chọn với các Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương –  Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt là công ty dịch vụ kế toán chất lượng hàng đầu, có hỗ trợ thêm các dịch vụ về tư vấn, đăng ký thành lập doanh nghiệp… Bình Dương là một tỉnh thành thuộc khu vực phía nam có vị trí liền kề với TP.HCM nên cũng có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. Các công ty mới được thành lập ở Bình Dương ngày một nhiều hơn và mọi người cũng có nhu cầu cao về dịch vụ thành lập công ty.

Bình Dương được biết đến với rất nhiều Khu chế xuất, Khu công nghiệp, Khu dân cư mới và cũng đang thay da đổi thịt qua từng ngày với đa dạng các hoạt động phát triển về kinh tế lẫn xã hội. Chính vì thế mà nhiều người đã tập trung về tỉnh thành này và xem nó như một miền đất hứa để xây dựng sự nghiệp. Thực tế cho thấy đã có khá nhiều công ty với đủ các hình thức kinh doanh khác nhau đang dần lớn mạnh hơn tại Bình Dương và thu hút không ít những nhà đầu tư mới.

Khi muốn thành lập công ty, bạn nhất định phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

– Chứng Minh Nhân Dân công chứng không quá 3 tháng của Giám đốc công ty và thành viên nếu có

– Đặt tên công ty (không được trùng với các công ty đang hoạt động Toàn Quốc) cách đặt tên công ty

– Địa chỉ cụ thể của công ty ( nếu không có số nhà thì có thể đặt là thửa đất và tờ bản đồ, địa chỉ công ty không được đặt tại phòng trọ hay chung cư căn hộ) đối với công ty có vốn nước ngoài thì anh chị có thể xem quy trình tại bài thành lập công ty nước ngoài ở phía dưới.

– Ngành nghề kinh doanh

– Vốn điều lệ dự kiến

– Người đại diện trước pháp luật

– Chính sách, quy định của công ty

– Đơn xin thành lập công ty bao gồm: Điều lệ công ty, giấy đề nghị đăng ký công ty, bản sao chứng thực không quá 6 tháng của Giám đốc và các thành viên, giấy ủy quyền nộp hồ sơ kèm theo.

Nếu như trước đây chủ doanh nghiệp phải tự lo toan hết tất cả mọi vấn đề có liên quan đến việc ra mắt một công ty mới, bao gồm cả việc chuẩn bị hồ sơ và tới lui hoàn tất các thủ tục có liên quan thì ở thời điểm hiện tại các công ty dịch vụ chuyên nghiệp có thể hỗ trợ tốt hơn rất nhiều. Trong xu thế đó, các Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương đã ra đời và đáp ứng được nhu cầu khá lớn của các doanh nhân nơi đây.

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương cũng theo xu hướng chung mà phát triển rất nhanh chóng. Trong đó, các công ty dịch vụ đều đưa ra nhiều lựa chọn khác nhau để khách hàng dễ dàng tìm thấy được gói dịch vụ nào là phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình. Không chỉ là các dịch vụ trọn gói ban đầu cho việc xin giấy phép đăng ký kinh doanh mà còn bao gồm nhiều công việc khác giúp tạo nền tảng cơ bản, vững chắc cho hoạt động kinh doanh của công ty.

Để được phục vụ tốt nhất và đảm bảo mọi quyền lợi cho mình thì doanh nghiệp nên lựa chọn các đơn vị đã có uy tín lâu năm hỗ trợ. Cần xem xét kỹ lưỡng các điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng trước khi ký kết hợp tác và yêu cầu giải đáp thêm nếu như bạn còn có bất kỳ vướng mắc gì.

Nhằm hỗ trợ, đồng hành quý khách hàng đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại tỉnh Bình Dương, ĐLT Tín Tâm Việt cung cấp Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương giúp các bạn hoàn thành các thủ tục pháp lý cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Nhiều lựa chọn với các Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương 14

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương do ĐLT Tín Tâm Việt cung cấp, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề về Kế toán – Thuế trong quá trình hoạt động (nếu doanh nghiệp có nhu cầu), cụ thể bao gồm:

1. Báo cáo thuế GTGT hàng tháng hoặc theo Quý tuỳ mô hình DN
2. Lập sổ sách Kế toán của Doanh nghiệp đăng ký kinh doanh theo quy định Luật kế toán
3. Đăng ký lao động, đăng ký thang lương, mua bảo hiểm xã hội. Sau 3 tháng kể từ ngày thành lập doanh nghiệp
4. Nộp tờ khai thuế TNCN hàng tháng/quý khi có phát sinh nộp thuế
5. Nộp tờ khai thuế TNDN hàng quý khi có phát sinh nộp thuế
6. Hàng năm nộp báo cáo tài chính đăng ký kinh doanh cho Thuế và phòng thống kê.
7. Nộp quyết toán thuế TNCN cho chi cục thuế.
8. Nộp quyết toán thuế TNDN cuối năm cho chi cục thuế.

Nhiều lựa chọn với các Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương 16

Hy vọng rằng tất cả các chủ doanh nghiệp mới ở Bình Dương sẽ lựa chọn được dịch vụ phù hợp và ưng ý nhất. Có thể so sánh mức phí Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của nhiều đơn vị khác nhau để đưa ra được quyết định lựa chọn đúng đắn hơn.

Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp tại TP.HCM thì có thể liên hệ với Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt để được hỗ trợ tốt hơn về dịch vụ này. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn pháp lý cũng như những vấn đề có liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp, thực hiện các công tác kế toán, làm báo cáo thuế, quyết toán thuế… giúp chủ công ty có thể yên tâm hơn trong việc quản lý, điều hành doanh nghiệp, đồng thời, tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 | FB: facebook.com/tintamviet.tax/

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận