Trang chủ Tin tức Nhận tư vấn, làm báo cáo thuế tại nhà chuyên nghiệp, trọn gói

Nhận tư vấn, làm báo cáo thuế tại nhà chuyên nghiệp, trọn gói

Đăng bởi admin

Nhận tư vấn, làm báo cáo thuế tại nhà chuyên nghiệp và trọn gói – Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của quý khách hàng và đặc biệt là có nhiều gói dịch vụ kế toán – thuế tiện ích nhất để quý doanh nghiệp lựa chọn. Làm báo cáo đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm, trong một số trường hợp thì còn cần phải có sự hiểu biết để giải trình mọi vấn đề với Cơ quan Thuế. Chính vì vậy, nếu muốn thuê dịch vụ kế toán ngoài thì chúng ta cần đến những đơn vị chuyên nghiệp nhất.

Nhận tư vấn, làm báo cáo thuế tại nhà chuyên nghiệp, trọn gói 15

Một số doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ kiểu gia đình thường sẽ có xu hướng thuê dịch vụ kế toán bên ngoài hơn là tuyển dụng một nhân viên kế toán riêng. Tuy nhiên, họ cũng lo lắng rằng dịch vụ kế toán sẽ không có sự theo dõi sát sao mọi sổ sách, giấy tờ cũng như không nắm rõ về tình hình kinh doanh thực tế của công ty thì sẽ rất dễ xảy ra sai sót khi làm báo cáo thuế.

Với các dịch vụ làm báo cáo thuế tại nhà thì quý doanh nghiệp sẽ gỡ bỏ được mối lo âu này bởi vì công ty dịch vụ sẽ cử nhân viên xuống tận doanh nghiệp hằng tháng để kiểm tra sổ sách, giấy tờ cũng như trực tiếp tư vấn những thông tin quan trọng có liên quan đến thuế. Ngoài ra, nếu như doanh nghiệp có yêu cầu thì họ sẽ làm thêm một số công việc khác như sắp xếp, gỡ rối sổ sách, đối chiếu chứng từ, hóa đơn… đảm bảo quy chuẩn tốt nhất cho toàn bộ hệ thống sổ sách tài chính – kế toán.

Nhận tư vấn, làm báo cáo thuế tại nhà chuyên nghiệp, trọn gói 17

Ngoài ra, một lợi ích khác nữa đến từ dịch vụ này đó là sẽ có người đại diện cho quý doanh nghiệp làm việc với Cơ quan Thuế, chủ doanh nghiệp không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì và có thể yên tâm về báo cáo thực hiện đúng chuẩn quy định, không sai phạm, thiếu sót. Bất kỳ băn khoăn gì của chủ doanh nghiệp đều sẽ được giải đáp tận tình, chi tiết và đặc biệt là còn được tư vấn để tối ưu chi phí thuế mà doanh nghiệp phải nộp một cách phù hợp nhất.

Do đó, lựa chọn dịch vụ làm báo cáo thuế tại nhà trọn gói là một lựa chọn tiện ích, tiết kiệm, an toàn, bảo mật nhất. Trước rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ như hiện nay thì doanh nghiệp nên có sự tìm hiểu, so sánh để đưa ra được quyết định ưng ý nhất.

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại nhà

Trên địa bàn TP.HCM thì Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến thuế – kế toán, trong đó có làm báo cáo thuế tại nhà trọn gói chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được tuyển chọn kỹ càng, luôn linh hoạt, nhạy bén trong công việc và xử lý các tình huống một cách nhanh chóng nhất.

Với các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại nhà của Tín Tâm Việt thì mỗi tháng chúng tôi đều cử nhân viên xuống tận nơi để kiểm tra, sắp xếp chứng từ, hóa đơn, sổ sách và đảm bảo thực hiện kê khai, báo cáo thuế theo đúng quy định và đúng kỳ hạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp một số vấn đề mang tính chất pháp lý khác, đảm bảo tính chuyên nghiệp, thuận tiện, nhanh chóng. Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo cùng với đó là mức phí dịch vụ hợp lý dựa trên tính chất và số lượng công việc của từng doanh nghiệp.

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 | FB: facebook.com/tintamviet.tax/

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận