Trang chủ Tin tức Góc cảnh báo: Lừa đảo đối với Doanh nghiệp mới thành lập

Góc cảnh báo: Lừa đảo đối với Doanh nghiệp mới thành lập

Đăng bởi My Dung

Góc cảnh báo: Lừa đảo đối với Doanh nghiệp mới thành lập – Theo quy định sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cần phải chú ý tới các công việc cần làm sau khi thành lập công ty. Và đặc biệt doanh nghiệp phải nắm thật chắc các thông tin này để đảm bảo doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và tránh bị các đối tượng xấu lừa gạt chuộc lợi với các hành vi bất chính.

Gần đây theo cảnh báo của tổng cục thuế thì thường xuyên xảy ra tình trạng có rất nhiều các cá nhân giả danh cán bộ thuế gọi điện đến doanh nghiệp nhằm mục đích mời chào, dụ dỗ doanh nghiệp mua sách, tài liệu và các ấn phẩm vinh danh doanh nghiệp,…v.v

Các đối tượng này đã khai thác và đánh vào các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp không nắm bắt được các quy định của nhà nước nên đã tin và thực hiện mua bán, chuyển tiền cho các đội tượng xấu gây ảnh hưởng đến hình ảnh của cơ quan quản lý thuế và gây thiệt hại về tài sản, tiền của cho doanh nghiệp.

lừa đảo đối với doanh nghiệp mới thành lập 1

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty, đăng ký doanh nghiệp của các đơn vị uy tín. Ví dụ như dịch vụ của chúng tôi. Lý do là khi sử dụng dịch vụ của ĐLT Tín Tâm Việt, các bạn sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối, vì đây chính là 1 trong những tiêu trí hàng đầu của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ để tránh trường hợp lộ thông tin cá nhân của khách hàng tới các đối tượng xấu nhằm quảng cáo mua chuộc gây bất lợi cho doanh nghiệp.

lừa đảo đối với doanh nghiệp mới thành lập 2

Nắm thật chắc các thông tin sau khi thành lập. Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Tín Tâm Việt chúng tôi có đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn toàn bộ các thông tin khách hàng cần phải làm sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, các vấn đề doanh nghiệp cần phải tránh. Chính vì vậy doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng dịch vụ và tránh khỏi các đối tượng gọi điện tới quảng cáo, làm phiền gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

Khi gặp các đối tượng trên doanh nghiệp nên gọi điện trực tiếp tới hotline của Tín Tâm Việt để được tư vấn và xác thực thông tin. Việc xác thực thông tin sẽ giúp doanh nghiệp biết được họ có phải là cán bộ thuế hay 1 cá nhân nhằm mua bán chuộc lợi.

Sau khi thành lập, doanh nghiệp nên đến cơ quan quản lý thuế để biết được cán bộ trực tiếp quản lý doanh nghiệp mình và xin thông tin như tên, số điện thoại để nhằm mục đích xác nhận và nắm bắt được cán bộ quản lý của doanh nghiệp. Và nhận được các thông báo, văn bản, hướng dẫn từ cán bộ quản lý thuế của doanh nghiệp.

lừa đảo đối với doanh nghiệp mới thành lập

Tuyệt đối không tin tưởng việc cán bộ thuế gọi điện tới bắt doanh nghiệp mua bán sách, ấn phẩm, đóng góp qũy tiền, gia hạn chữ ký số,…v.v.. Mọi thông tin, văn bản, quyết định của cơ quan thuế sẽ được gửi trực tiếp vào hòm thư của doanh nghiệp và trên thông báo, công văn, quyết định phải có dấu đỏ của cơ quan thuế xác thực.

Trên đây là toàn bộ các thông tin Tín Tâm Việt gửi tới qúy khách hàng nhằm nắm bắt và biết được các thông tin cụ thể tránh việc tiếp tay cho các cá nhân có hành vi xấu gây ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của doanh nghiệp. Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ hay cần giải đáp thông tin khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0986.211.911 (Zalo, Viber) để được tư vấn trực tiếp.

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận