Trang chủ Tin tức Lịch nộp báo cáo thuế 2020 theo hình thức trực tiếp và qua mạng

Lịch nộp báo cáo thuế 2020 theo hình thức trực tiếp và qua mạng

Đăng bởi admin

Lịch nộp báo cáo thuế 2020 theo hình thức trực tiếp và qua mạng sẽ được Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt trình bày chi tiết trong bài viết. Chúng tôi chuyên làm báo cáo thuế, quyết toán thuế… đảm bảo các số liệu chính xác và luôn hoàn thành báo cáo đúng theo thời gian đã thỏa thuận trước. Việc nộp báo cáo thuế và tiền thuế cần phải chuẩn theo thời hạn mà Cơ quan Thuế đã quy định, nếu như có bất cứ sự chậm trễ nào thì doanh nghiệp sẽ bị xử phạt theo điều luật.

Lịch nộp báo cáo thuế 2020 theo hình thức trực tiếp và qua mạng 13

Nộp báo cáo thuế theo đúng quy định sẽ bao gồm các tờ khai thuế Thu nhập cá nhân (TNCN), Thuế Giá trị gia tăng (GTGT), Thuế Thu nhập doanh nghiệp (TNDN) và Báo cáo sử dụng hóa đơn (BCSDHD). Và với hình thức nộp báo cáo giấy trực tiếp thì lịch nộp báo cáo thuế 2020 như sau:

  • Báo cáo thuế theo tháng thì được nộp trong vòng 20 ngày của tháng sau đó.
  • Báo cáo thuế theo quý thì được nộp trong vòng 30 ngày của quý tiếp theo
  • Báo cáo thuế theo năm thì nộp trong vòng 90 ngày sau kể từ ngày kết thúc năm tài chính
  • Còn báo cáo thuế nộp theo từng lần phát sinh thì thời hạn là trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm có phát sinh

lịch nộp báo cáo thuế 2020

Bên cạnh cách thức nộp báo cáo trực tiếp đến Cơ quan Thuế thì doanh nghiệp có thể lựa chọn một hình thức khác tiện lợi hơn nhiều đó chính là nộp qua mạng. Người nộp thuế chỉ cần ngồi tại công ty, hoàn tất các hồ sơ cần thiết và nộp báo cáo thuế thông qua website của của Cơ quan Thuế. Tất nhiên yêu cầu tiên quyết đối với hình thức này là máy tính mà doanh nghiệp sử dụng cần phải kết nối Internet với đường truyền ổn định.

Đối với nộp báo cáo thuế điện tử qua mạng thì doanh nghiệp có thể nộp bất cứ lúc nào (24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần) và thực hiện thông qua tổ chức cung cấp dịch vụ T-VAN hoặc cổng thông tin điện tử của Cơ quan Thuế. Trên Thông báo xác nhận nộp hồ sơ thuế điện tử của tổ chức T-VAN hay Cơ quan Thuế sẽ có ghi rõ thời điểm nộp hồ sơ thuế điện tử. Và sau khoảng 15 phút nộp hồ sơ thì doanh nghiệp sẽ được phản hồi về việc xác nhận phía Cơ quan Thuế đã tiếp nhận hồ sơ thuế.

Có thể thấy dù là với bất cứ loại hình nộp thuế nào, trực tiếp hay online thì doanh nghiệp cũng cần phải tuân thủ theo đúng các quy định để bảo đảm tính hợp pháp cho quá trình nộp báo cáo thuế.

Lịch nộp báo cáo thuế 2020 theo hình thức trực tiếp và qua mạng 16

Nếu như quý doanh nghiệp còn có bất cứ thắc mắc gì về lịch nộp báo cáo thuế 2020 thì có thể liên hệ với Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt để được tư vấn thêm. Chúng tôi luôn cập nhật tất cả các thông tin, quy định mới nhất của Cơ quan Thuế, chắc chắn không để xảy ra những sai phạm ngoài ý muốn khi thực hiện các báo cáo thuế cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, những vấn đề khác có liên quan đến kế toán, tài chính, pháp lý doanh nghiệp Tín Tâm Việt đều có thể hỗ trợ một cách chu toàn nhất. Nhân viên của chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm lâu năm mà còn rất chủ động, tận tâm và cẩn thận trong công việc, luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những giá trị tốt nhất cho tất cả các khách hàng. Đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết hỗ trợ và ưu đãi cho Quý doanh nghiệp!

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 |

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận