Trang chủ Tin tức ĐLT Tín Tâm Việt: Hỗ trợ khai thuế cho cá nhân thu nhập “KHỦNG” qua mạng xã hội

ĐLT Tín Tâm Việt: Hỗ trợ khai thuế cho cá nhân thu nhập “KHỦNG” qua mạng xã hội

Đăng bởi My Dung

Hỗ trợ khai thuế cho cá nhân thu nhập “KHỦNG” qua mạng xã hội: Hiện nay, sự phủ sóng của internet và điện thoại thông minh đến đông đảo người dân đã và đang tạo ra thời kỳ bùng nổ các giao dịch kinh doanh trên nền tảng trực tuyến, mà cụ thể là hình thức kinh doanh trên mạng xã hội (Facebook, Zalo, Google…) đang trở thành phương thức kinh doanh mang lại nhiều lợi ích.

Điểm tích cực của loại hình kinh doanh này là chi phí đầu tư thấp, không cần thuê mặt bằng nhưng vẫn có thể tạo ra nguồn thu lớn cho đông đảo những người kinh doanh. Thậm chí doanh thu từ việc bán hàng online trở thành thu nhập chính ở một số hộ gia đình.

Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 12/2020, cơ quan thuế sẽ đẩy mạnh các biện pháp quản lý thuế đối với các cá nhân, doanh nghiệp có nguồn thu từ Google, Facebook… Thông tin về việc phải nộp thuế khi bán hàng online đã được lan truyền với tốc độ nhanh chóng và gây hoang mang đối với các cá nhân đang kinh doanh bằng hình thức này.

– Thiếu kiến thức, thông tin cơ bản về các loại thuế phải nộp, số tiền nộp thuế, thời hạn nộp thuế đúng quy định của pháp luật.

– Hoang mang, chưa biết chắc lọc các thông tin thuế liên quan đến ngành hàng kinh doanh của mình.

– Trong quá trình kê khai thuế không thể tránh khỏi những sai sót, một sai sót dù rất nhỏ cũng dẫn đến nhiều phiền phức thậm chí cũng thể tiềm ẩn rất lớn.

– Bên cạnh đó, cá nhân kinh doanh phải bỏ nhiều thời gian để liên tục cập nhật các thông tư, quy định mới về thuế để tránh những sai sót không đáng có trong quá trình tập hợp, xử lý các hóa đơn, kinh doanh để tránh những mất mát về tiền bạc hay thời gian.

ho tro khai thue doi voi ca nhan co thu nhap khung qua mang xa hoi

Và còn nhiều vấn đề khác nữa tùy thuộc vào từng cá nhân và các mặt hàng kinh doanh mà phát sinh những khó khăn cần xử lý. Nếu không muốn những khó khăn đó ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của mình, không bị cơ quan Thuế “điểm tên chỉ mặt”, nộp phạt vì không tuân thủ đúng quy định thì hãy nghĩ liên hệ ngay đến chúng tôi – Đại lý Thuế Tín Tâm Việt để được sự hỗ trợ khai thuế và các vấn đề liên quan khác từ những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán – thuế.

Điều đó sẽ giúp bạn giảm thiểu những tác động của các thách thức về thời gian, tiền bạc, công sức lên hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, việc lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán chắn chắn sẽ là bước đi mới đem lại sự an tâm và vững chắc hơn cho bạn.

Khi lựa chọn công ty dịch vụ kế toán Tín Tâm Việt, khách hàng sẽ được đảm bảo nhiều quyền lợi như sau:

– Được hỗ trợ tư vấn các nghiệp vụ kinh tế cung như vướng mắc về tài chính, thuế khi có nhu cầu. – Tín Tâm Việt giúp khách hàng thực hiện tốt tất cả thủ tục liên quan đến thuế đảm bảo việc kinh doanh online không gặp bất kỳ vướng mắc gì trong quá trình hoạt động.

– Dịch vụ giúp bạn giải quyết được những thủ tục rườm rà, quy định rắc rối khi kê khai thuế. Ngoài ra chúng tôi còn có thể tư vấn tối ưu chi phí thuế để bạn tiết kiệm hơn về mặt kinh phí. Đồng thời, mang đến sự tiện lợi, đơn giản hóa nhiều vấn đề liên quan đến nghĩa vụ thuế mà không phải lo lắng xảy ra sai sót hay vi phạm quy định.

ho tro khai thue doi voi ca nhan co thu nhap khung qua mang xa hoi 2

– Khi có vấn đề xảy ra, Tín Tâm Việt hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại cho bạn (nếu lỗi do nhân viên của Đại lý Thuế Tín tâm Việt). Nếu thuế xảy ra vấn đề, Tín Tâm Việt sẽ thay mặt giải trình với cơ quan thuế.

– Tín Tâm Việt là địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh

Đại lý Thuế Tín Tâm Việt hiểu được mong muốn của các bạn kinh doanh online đang gặp nhiều khó khăn, vướng mắc về vấn đề Thuế khi Cơ quan Thuế áp dụng các biện pháp quản lý thuế. Bạn đang muốn tìm được dịch vụ Kế toán – Thuế chuyên nghiệp uy tín để đảm bảo nguồn thu nhập từ việc kinh doanh được kiểm soát chặt chẽ. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm làm việc cẩn thận, trách nhiệm và nhiệt tình với khách hàng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, hiện nay Tín Tâm Việt là đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ Kế toán – Thuế.

– Công ty cung cấp dịch vụ kế toán – Thuế cho đa dạng lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm…

– Đến với Tín Tâm Việt, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín chất lượng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên kế toán chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm cao trong công việc.

– Tín Tâm Việt luôn tôn trọng khách hàng và đảm bảo an toàn thông tin tối đa, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

– Công ty sẽ thay mặt bạn thực hiện tất cả các công việc về thuế nhanh chóng và chính xác.

ho tro khai thue doi voi ca nhan co thu nhap khung qua mang xa hoi 3

Với những thông tin như trên thì chắc chắn các bạn cũng đã nhận thấy được sự tiện lợi, hữu ích khi có sự hỗ trợ của Tín Tâm Việt trong việc kê khai thuế rồi phải không?

>>> Xem thêm: Đại lý thuế Tín Tâm Việt: Dịch vụ Kế toán – Thuế hiệu quả

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để chia sẻ về những vấn đề mà bạn còn băn khoăn, lo lắng. Chuyên viên tư vấn của Tín Tâm Việt luôn rất vinh hạnh được phục vụ và gỡ bỏ mọi khúc mắc, giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Hơn nữa, chi phí dịch vụ của chúng tôi luôn ở mức hợp lý, phù hợp với cả các cá nhân kinh doanh online. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết hơn nhé!

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận