fbpx
Trang chủ Elementor #3876

Elementor #3876

Đăng bởi admin

Bạn đang cần tìm

DỊCH VỤ THÀNH LẬP
CÔNG TY TRỌN GÓI ?

hãy gọi ngay cty Tín Tâm Việt

⭐ Chi phí 1.450.000đ thành lập cty trọn gói. (Cam kết không phát sinh chi phí)
🔎 Bao gồm:
📙 Giấy phép công ty
📗 Con dấu tròn cao cấp
📘 Thông báo đăng tải mẫu dấu
📕 Điều lệ công ty
📕 Sổ theo dõi cổ đông
📒 Bộ hồ sơ thuế đăng ký thuế ban đầu
📗 Báo cáo khai trình lao động.
⭐ Chúng tôi tư vấn & hỗ trợ Bạn phương án phù hợp tốt nhất. Bạn có thể tham khảo lệ phí phải thu tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư và so sánh với giá dịch vụ trọn gói của Tín Tâm Việt. Mức chênh lệch khi sử dụng dịch vụ và tự đăng ký chỉ từ 200,000 đến 350,000 VNĐ. Chỉ cần bỏ ra một chút chi phí dịch vụ thấp như thế Bạn sẽ được Tín Tâm Việt hỗ trợ nhanh chóng, chính xác từ A đến Z giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
⭐ Đặc biệt hơn nữa khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty TPHCM trọn gói Bạn còn được Tín Tâm Việt tư vấn hỗ trợ các chính sách về Thuế, giải quyết các vấn đề kiểm soát sổ sách, chứng từ, tư vấn nghiệp vụ kế toán sao cho vận hành Doanh nghiệp an toàn, hiệu quả nhất.
⭐ Sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh của Tín Tâm Việt - Không chỉ ra GPKD là "Chia tay" không còn hỗ trợ gì nhau nữa. Mà chúng tôi luôn đồng hành cùng Doanh Nghiệp trong cả quá trình phát triển sau này. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, giải quyết mọi khó khăn mà Công ty có thể gặp phải liên quan đến thủ tục, chính sách... mà không cần phải tốn thêm một khoản chi phí nào khác.