Trang chủ Hướng dẫn báo cáo thuế Đôi nét về kê khai thuế và dịch vụ kê khai thuế cho doanh nghiệp

Đôi nét về kê khai thuế và dịch vụ kê khai thuế cho doanh nghiệp

Đăng bởi admin

Đôi nét về kê khai thuế và dịch vụ kê khai thuế cho doanh nghiệp – Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt là đơn vị uy tín hàng đầu tại TP.HCM chuyên cung cấp các dịch vụ về kế toán – thuế, đảm bảo mức phí hợp lý và chất lượng tốt nhất. Với các doanh nghiệp mới thành lập hay đã thành lập lâu năm thì đều cần phải biết đến nghĩa vụ về thuế. Trong đó, kê khai thuế hằng tháng hay hằng quý là một vấn đề quan trọng cần phải lưu ý đến.

Dịch vụ kế khai thuế doanh nghiệp

Kê khai thuế là một dịch vụ Thuế điện tử mà người nộp thuế (là doanh nghiệp) sẽ kê khai thuế trên máy tính và nộp tờ khai thuế qua mạng Internet. Điều kiện tiên quyết của hình thức này là doanh nghiệp phải có máy tính kết nối Internet với đường truyền ổn định để không gặp phải sự cố trong quá trình nộp tờ khai. Có thể thấy loại hình kê khai thuế online này mang đến khá nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp về việc tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tất cả các doanh nghiệp có đủ điều kiện thực hiện kê khai thuế qua mạng đều có thể tự nguyện đăng ký. Kể từ khi chính thức đưa vào áp dụng thì hệ thống kê khai thuế này đã cho thấy được những ưu điểm nổi bật như:

 • Đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng
 • Không còn xảy ra tình trạng quá tải ở Cơ quan Thuế khi đến kỳ nộp thuế
 • Tiên tiến, hiện đại, tiết kiệm chi phí
 • Có thể chuyển cho nhân sự đáng tin cậy quản lý và ký tờ khai bằng chữ ký số trong trường hợp chủ doanh nghiệp bận việc không có mặt trực tiếp ở công ty

Đôi nét về kê khai thuế và dịch vụ kê khai thuế cho doanh nghiệp 16

Nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho các doanh nghiệp trong việc kê khai thuế qua mạng thì quy trình thực hiện hình thức khai thuế này được tối giản hóa đến mức tối ưu. Theo đó thì doanh nghiệp chỉ cần đăng ký một chữ ký số hợp pháp theo đúng quy định rồi tiến hành nộp hồ sơ khai thuế trên website: https://thuedientu.gdt.gov.vn/ của Cơ quan Thuế cung cấp. Cụ thể:

Để bắt đầu việc kê khai thuế, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị những thứ sau đây:

 1. Chữ ký số
 2. Phần mềm kê khai thuế (HTKK)

Các bước kê khai thuế qua mạng: 

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản kê khai Thuế qua mạng trên trang thông tin của TCT0
 • Bước 2: Đăng ký các tờ khai doanh nghiệp sẽ sử dụng
 • Bước 3: Hướng dẫn kê khai thuế qua mạng bằng phần mềm HTKK
 • Bước 4: Nộp tờ kê khai thuế qua mạng
 • Bước 5: Tra cứu tờ kê khai thuế qua mạng

Bất cứ doanh nghiệp nào muốn giảm thiểu chi phí và các thủ tục rườm rà của cách thức kê khai thuế trực tiếp thì đều có thể tự nguyện đăng ký để được khai thuế online an toàn, nhanh chóng, đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể nhờ đến dịch vụ kê khai thuế của các công ty kế toán để được tư vấn, hỗ trợ thực hiện khai thuế một cách toàn diện hơn.

Đôi nét về kê khai thuế và dịch vụ kê khai thuế cho doanh nghiệp 18

Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt hiện là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kê khai thuế uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM. Chúng tôi tự tin rằng với đội ngũ chuyên viên kế toán hơn 13 năm kinh nghiệm của mình có thể đảm trách và hoàn thành tất cả các công việc có liên quan đến thuế – kế toán một cách trọn vẹn nhất. Chúng tôi có thể đại diện cho quý doanh nghiệp thực hiện kê khai thuế qua mạng và chịu trách nhiệm hoàn toàn về những vấn đề phát sinh có liên quan đến việc kê khai.

Ngoài ra, quý doanh nghiệp có thể tham khảo thêm về các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp, kế toán trọn gói, gỡ rối sổ sách… của Tín Tâm ViệtChúng tôi có thể là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn dù công ty của bạn kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào. Với kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bằng lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận