Trang chủ Tin tức ĐLT Tín Tâm Việt – Giải pháp tối ưu về Kế toán Thuế hậu Covid-19

ĐLT Tín Tâm Việt – Giải pháp tối ưu về Kế toán Thuế hậu Covid-19

Đăng bởi My Dung

ĐLT Tín Tâm Việt – Giải pháp tối ưu về Kế toán Thuế hậu Covid-19 – Thích nghi với trạng thái “bình thường mới” được xem là xu hướng toàn cầu từ y tế, giáo dục, định hướng nghề nghiệp, chi tiêu tài chính… Riêng với doanh nghiệp, xem hậu Covid là thách thức hay cơ hội không chỉ là câu chuyện riêng của doanh nghiệp, mà còn là câu chuyện chung của ĐLT Tín Tâm Việt.

Hơn 15 năm hoạt động với hơn 3000 khách hàng, ĐLT Tín Tâm Việt đã hỗ trợ doanh nghiệp tất cả vấn đề từ quy định pháp lý dày đặc đến nguyên tắc kế toán khó nhằn… Các dịch vụ pháp lý và kế toán nổi bật tại ĐLT Tín Tâm Việt được khách hàng biết đến như:

– Dịch vụ thành lập công ty: từ công ty nguồn vốn Việt Nam, doanh nghiệp có nguồn vốn đầu tư nước ngoài, hộ kinh doanh cá thể… đến các đơn vị phụ thuộc như chi nhánh công ty, văn phòng đại diện.

ĐLT Tín Tâm Việt - Giải pháp tối ưu về Kế toán Thuế

– Dịch vụ pháp lý khác như thay đổi giấy phép kinh doanh, làm phiếu lý lịch tư pháp, đăng ký chữ ký số, đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu, xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm hay các chứng nhận ISO 9001, ISO 22000…

– Dịch vụ kế toán – kế toán thuế như khai thuế ban đầu, báo cáo tài chính, kế toán trọn gói cho doanh nghiệp…

Luôn nhanh chóng đưa ra giải pháp, xử lý kịp thời cùng chi phí hợp lý chính là điểm cộng tuyệt đối và trải nghiệm “Hơn cả sự mong đợi” mà ĐLT Tín Tâm Việt luôn gửi đến khách hàng, chẳng hạn:

  • Cam kết chi phí trọn gói – Không phát sinh chi phí;
  • Luôn gửi bảng giá chi tiết trước khi tiến hành dịch vụ bao gồm chi phí từng hạng mục công việc và chi phí cuối cùng mà khách hàng phải thanh toán;
  • Hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho khách hàng với nhiều chương trình sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói…

Tốc độ – Tối ưu – Minh bạch là cam kết cho tất cả các dịch vụ tại ĐLT Tín Tâm Việt, chẳng hạn:

Đối với dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp:

>> 120 phút để hoàn thành hồ sơ thành lập công ty;

>> Từ 3 ngày để bàn giao kết quả tận nơi theo yêu cầu;

>> Hoặc chỉ cần 24 tiếng để nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp…

Đối với dịch vụ kế toán, kế toán thuế:

>> Cam kết bảo mật thông tin;

>> Chịu trách nhiệm trước số liệu, sổ sách mà ĐLT Tín Tâm Việt thực hiện;

>> Sổ sách, chứng từ kế toán luôn đảm bảo được thực hiện theo đúng chuẩn mực kế toán hiện hành;

>> Quan trọng nhất là ĐLT Tín Tâm Việt luôn chủ động rà soát toàn bộ chứng từ, hóa đơn sai lệch mà doanh nghiệp đã thực hiện. Sau đó đưa ra giải pháp và điều chỉnh, khắc phục nhằm tối ưu chi phí thuế cho doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật…

Chắc hẳn, con số hơn 3000 khách hàng là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng dịch vụ tại ĐLT Tín Tâm Việt.

ĐLT Tín Tâm Việt - Giải pháp tối ưu về Kế toán Thuế 2

Một lần sử dụng dịch vụ tại ĐLT Tín Tâm Việt là đồng nghĩa với việc doanh nghiệp được hỗ trợ toàn bộ thông tin pháp lý và kế toán trong suốt đường dài hoạt động.

Luôn chủ động tư vấn và đưa ra giải pháp cho doanh nghiệp là cam kết với các dịch vụ tại ĐLT Tín Tâm Việt ngay cả khi đã chấm dứt hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Mong muốn hậu Covid của ĐLT Tín Tâm Việt khá đơn giản: “Doanh nghiệp khỏe, ĐLT Tín Tâm Việt khỏe”. Vậy nên đừng ngại chia sẻ những bất cập mà doanh nghiệp đang gặp phải. ĐLT Tín Tâm Việt đã, đang và sẽ luôn là chọn lựa an toàn, là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận