Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về các điều kiện thành lập doanh nghiệp dịch vụ kế toán

Tìm hiểu về các điều kiện thành lập doanh nghiệp dịch vụ kế toán

Đăng bởi admin

Tìm hiểu về các điều kiện thành lập doanh nghiệp dịch vụ kế toán – Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt: Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ về vấn đề pháp lý cho những doanh nghiệp mới thành lập, cùng với đó là tư vấn về kế toán, thuế, báo cáo thuế… Do có nhiều tiện ích nổi bật nên việc sử dụng các dịch vụ kế toán từ những công ty chuyên về lĩnh vực này đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lớn – nhỏ, mới mở hay lâu năm ưa chuộng. Chính vì thế mà nhu cầu thành lập doanh nghiệp dịch vụ kế toán cũng gia tăng theo. Vậy có những điều kiện cần thiết nào để có thể đăng ký hoạt động doanh nghiệp dịch vụ kế toán hợp pháp?

Về loại hình công ty thì pháp luật quy định doanh nghiệp dịch vụ kế toán chỉ được thành lập với các hình thức là công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên. Cùng với đó là phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp để nộp lên Sở kế hoạch và đầu tư tại địa bàn mà doanh nghiệp thành lập trụ sở công ty.

Các giấy tờ cần có trong hồ sơ đó là:

 • Đơn xin đề nghị đăng ký doanh nghiệp

 • Danh sách các thành viên trong công ty

 • Các điều lệ của doanh nghiệp

 • Bản sao giấy CMND hoặc hộ chiếu có công chứng của đại diện pháp luật của tổ chức; bản sao CMND hoặc hộ chiếu có công chứng của thành viên là cá nhân; bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có công chứng của thành viên là tổ chức

 • Một số giấy tờ có liên quan khác…

điều kiện thành lập doanh nghiệp dịch vụ kế toán

Điều kiện thành lập doanh nghiệp dịch vụ kế toán đối với công ty tư nhân yêu cầu phải có:

 • Tối thiểu 2 kế toán viên hành nghề

 • Chủ doanh nghiệp phải là kế toán viên hành nghề và đồng thời kiêm nhiệm chức giám đốc

 • Có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Điều kiện thành lập doanh nghiệp dịch vụ kế toán đối với công ty hợp danh và công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên như sau:

 • Tối thiểu 2 thành viên góp vốn hoặc thành viên hợp danh là kế toán viên hành nghề

 • Giám đốc/Tổng giám đốc/Người đại diện pháp luật phải kế toán viên hành nghề

 • Có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư/đăng ký doanh nghiệp

Để có thể hoàn thành mọi hồ sơ, thủ tục đáp ứng đúng quy định của pháp luật về vấn đề thành lập công ty dịch vụ kế toán thì tốt nhất bạn nên nhờ đến các đơn vị có hỗ trợ pháp lý cho những doanh nghiệp mới thành lập để được tư vấn và đại diện hoàn thiện các giấy tờ đơn giản, nhanh chóng hơn.

điều kiện thành lập doanh nghiệp dịch vụ kế toán 1

Trên đây chúng tôi vừa gửi đến bạn một số thông tin về điều kiện thành lập doanh nghiệp dịch vụ kế toán hợp pháp hiện nay. Hy vọng rằng đã mang đến một số thông tin hữu ích và giá trị cho những ai đang tìm hiểu. Các công ty dịch vụ kế toán đang có tiềm năng phát triển rất lớn vì nhu cầu của các khách hàng đang ngày một gia tăng trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế.

điều kiện thành lập doanh nghiệp dịch vụ kế toán 2

Nếu như cần được tư vấn và hỗ trợ thêm bất cứ vấn đề gì, quý khách hàng có thể liên hệ với Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt. Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ có liên quan đến vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp, trợ giúp tận tình, chuyên nghiệp từ A – Z và cam kết hoàn thành mọi hồ sơ, thủ tục đúng hẹn. Thông qua các dịch vụ của Tín Tâm Việt, chủ doanh nghiệp không phải tốn thời gian, chi phí, công sức cho việc chờ đợi làm hồ sơ và nhận kết quả. Chúng tôi có nhân viên chuyên nghiệp sẽ đứng ra thực hiện hết tất cả mọi thứ cho doanh nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận