Trang chủ Điều kiện cần có khi đăng ký sử dụng dịch vụ khai thuế qua mạng

Điều kiện cần có khi đăng ký sử dụng dịch vụ khai thuế qua mạng

Đăng bởi admin

Điều kiện cần có khi đăng ký sử dụng dịch vụ khai thuế qua mạng – Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt không chỉ tư vấn mà còn có thể hỗ trợ quý khách hàng khai thuế qua mạng nhanh chóng, thuận tiện hơn. Chúng tôi là công ty dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM hiện nay. Khai thuế qua mạng đang dần thay thế cho hình thức khai thuế truyền thống ở những thành phố lớn hay trung tâm kinh tế của cả nước. Vậy những điều kiện cần có để sử dụng dịch vụ khai thuế hiện đại này là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Điều kiện cần có khi đăng ký sử dụng dịch vụ khai thuế qua mạng 13

Để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ khai thuế qua mạng thì doanh nghiệp cần phải đáp ứng tốt 3 điều kiện chính sau:

  • Công ty, doanh nghiệp hay tổ chức đều đã đăng ký kinh doanh hợp pháp và có Mã số Thuế
  • Đã có Chữ ký số
  • Có máy tính kết nối với Internet đường truyền ổn định

Có thể thấy không quá khó để đáp ứng tốt được các điều kiện ở trên, tuy nhiên, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu các kiến thức cơ bản trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc kê khai thuế. Nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn thì cũng sẽ dễ dàng thực hiện loại hình khai thuế này hơn. Ngoài ra, nắm vững các thao tác trên máy tính cũng là yếu tố quan trọng cần đặc biệt lưu ý.

Về phần Chữ ký số thì doanh nghiệp có thể đăng ký với các nhà cung cấp dịch vụ này. Nên so sánh nhiều nơi để lựa chọn được một đơn vị uy tín, đáng tin cậy và có mức phí hợp lý nhất.

Dịch vụ khai thuế qua mạng

 

Việc đăng ký và tiến hành kê khai thuế qua mạng sẽ được thực hiện trên website chính thức của Tổng cục Thuế, quý doanh nghiệp cần cẩn trọng vào đúng địa chỉ web là thuedientu.gdt.gov.vn. Có 2 lựa chọn về trình duyệt truy cập website khi bạn khai thuế qua mạng, trong đó, nếu dùng trình duyệt Internet Explorer thì phải cài đặt thêm Java, còn trong trường hợp sử dụng trình duyệt Chrome thì phải cài đặt công cụ ký điện tử.

Khi sử dụng Chữ ký số thì cần cắm USB Token vào cổng USB của máy tính và quý doanh nghiệp cần phải cài đặt Driver của Token thì mới sử dụng Chữ ký số được nhé. Đây là những lưu ý tuy nhỏ nhưng khá là quan trọng mà ai cũng nên biết trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ khai thuế qua mạng.

Điều kiện cần có khi đăng ký sử dụng dịch vụ khai thuế qua mạng 16

Để biết thêm các thông tin chi tiết hơn về việc đăng ký sử dụng dịch vụ khai thuế qua mạng, quý doanh nghiệp có thể liên hệ với Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng tận tình với dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên kế toán giàu kinh nghiệm, đảm bảo thực hiện đăng ký và khai thuế trực tuyến một cách toàn diện, linh hoạt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ có liên quan đến kế toán, pháp lý doanh nghiệp và đăng ký thành lập doanh nghiệp. Với mong muốn giúp đỡ tốt hơn cho tất cả các doanh nghiệp dù mới thành lập hay đã hoạt động lâu năm, Tín Tâm Việt luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ qua từng ngày. Đặc biệt, chúng tôi luôn theo dõi và cập nhật các quy định mới trong thời gian sớm nhất nhằm hạn chế thấp nhất mọi rủi ro về sai phạm quy định khi thực hiện khai thuế, báo cáo tài chính…

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận