Trang chủ Thay đổi GPKD DỊCH VỤ THAY ĐỔI NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

DỊCH VỤ THAY ĐỔI NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Đăng bởi My Dung

Dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh: Khi bạn đang có nhu cầu thay đổi ngành nghề kinh doanh để phù hợp với quy mô vốn và lĩnh vực kinh doanh mới, tuy nhiên lại chưa nắm rõ về các thủ tục pháp lý cũng như là các công việc cần thiết để thay đổi ngành nghề kinh doanh. Đừng lo lắng, hãy đến với ĐLT Tín Tâm Việt để được phục vụ với dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành việc thay đổi ngành nghề kinh doanh một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất có thể.

– Bổ sung, thêm ngành, nghề kinh doanh: Đây là trường hợp doanh nghiệp muốn hoạt động kinh doanh thêm các ngành nghề nhiều hơn ngành nghề đã thông báo trên chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trước đây.

– Loại bỏ, bớt ngành, nghề kinh doanh: Trong một số trường hợp, nếu đăng ký nhiều ngành nghề nhưng không có hoạt động có thể sẽ bị các cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành về ngành nghề đó kiểm tra hoặc gây ảnh hướng tới hoạt động chung của công ty. Trường hợp này doanh nghiệp làm thủ tục rút bớt ngành, nghề kinh doanh trên hệ thống.

Dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh

– Sửa đổi chi tiết ngành, nghề kinh doanh: Đối với một số ngành nghề kinh doanh chưa rõ ràng, thường có chữ “khác” hoặc “chưa được phân vào đâu” khi ghi mã ngành sẽ phải có chi tiết theo ngành nghề cấp 5. Nếu chưa ghi rõ thì sẽ phải bổ sung chi tiết ngành nghề.

– Được tư vấn miễn phí về ngành nghề kinh doanh có điều kiện về vốn pháp định sao cho phù hợp với quy định của pháp luật và định hướng kinh doanh của khách hàng;

– Được tư vấn miễn phí ngành nghề kinh doanh có điều kiện về chứng chỉ hành nghề;

– Được tư vấn miễn phí về rút/ thêm/ bổ sung ngành nghề và mã hóa ngành nghề phù hợp với quy định của pháp luật.

Nội dung thực hiện dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh:

– Tư vấn miễn phí toàn bộ hành lang pháp lý, quy trình, thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh trên đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch và Đầu tư;

– Thiết lập hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh trên đăng ký kinh doanh cho quý khách hàng;

– Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục thay đổi ngành nghề đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch và Đầu tư, bao gồm: nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách hàng;

– Đại diện khách hàng nhận kết quả là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh sau khi thay đổi.

Dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh 2

  1. Soạn thông báo về việc thay đổi/bổ sung ngành nghề kinh doanh;
  2. Soạn quyết định về việc thay đổi/bổ sung ngành nghề kinh doanh;
  3. Soạn biên bản họp về việc thay đổi/bổ sung ngành nghề kinh doanh;
  4. Soạn tờ khai thông tin người nộp hồ sơ thay đổi/bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh;
  5. Thực hiện thủ tục mã hóa ngành nghề;
  6. Chuẩn bị mục lục hồ sơ, bìa hồ sơ theo quy định của Sở KH&ĐT;
  7. Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Sở KH&ĐT;
  8. Công bố về việc thay đổi/bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Cổng thông tin quốc gia;
  9. Bàn giao giấy giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.

Thay vì phải tự thực hiện ít nhất 9 việc kể trên, khi sử dụng dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh tại chúng tôi bạn chỉ cần cung cấp 2 thông tin:

– MST công ty;

– Ngành nghề dự định tăng/giảm.

Giữa hàng ngàn dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh khác nhau thì tại sao bạn chọn dịch vụ của Tín Tâm Việt?

– Dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh của Tín Tâm Việt được thực hiện bởi các chuyên viên tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp. Nhân sự của Tín Tâm Việt có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh…

Dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh 3

– Sử dụng dịch vụ của Tín Tâm Việt, bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí. Bởi vì, chúng tôi cam kết trả kết quả cho khách hàng chỉ sau 3 – 5 ngày làm việc. Cam kết không phát sinh chi phí không rõ nguồn gốc.

– Tín Tâm Việt có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh. Đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, giao giấy phép tận nơi cho doanh nghiệp.

– Tín Tâm Việt là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, thay đổi tên công ty… Cho đến nay đã có hàng ngàn công ty đã lựa chọn Tín Tâm Việt.

Cho đến nay hàng ngàn khách hàng là các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ, các cá nhân đã sử dụng dịch vụ tại Tín Tâm Việt.  Sử dụng dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh của Tín Tâm Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự. Đội ngũ nhân sự của Tín Tâm Việt luôn am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn pháp lý, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận