Trang chủ Dịch vụ thành lập công ty Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể

Đăng bởi admin

Thành lập hộ kinh doanh cá thể vốn không phải là chuyện đơn giản đối với một cá nhân hay hộ gia đình. Nếu bạn đang muốn kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, thủ tục như thế nào thì dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể của Tín Tâm Việt sẽ giúp bạn.

Nước ta đang trong thời kỳ đổi mới, kinh tế còn chưa phát triển mạnh, chính vì vậy việc thành lập hộ kinh doanh cá thể được khá nhiều người lựa chọn bởi tính cơ động, phù hợp cho cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu kinh doanh nhỏ. Tuy nhiên, trong quá trình thành lập thì đa số còn gặp khá nhiều trở ngại do không am hiểu về quy trình và thủ tục cần có theo quy định. Do đó, Tín Tâm Việt xin giới thiệu Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể theo đúng quy định hiện hành để giúp sức cho quý khách hàng.

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể

Hộ kinh doanh cá thể là gì?

Hộ kinh doanh cá thể là hình thức kinh doanh do một cá nhân hoặc một nhóm người gồm các cá nhân là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, hoặc một hộ gia đình làm chủ, chỉ được đăng ký kinh doanh tại một địa điểm, sử dụng dưới mười lao động và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh (theo quy định tại Điều 52 Nghị định 43/2010).

Đặt tên cho Hộ kinh doanh cá thể như thế nào?

Hộ kinh doanh phải có tên gọi riêng, bao gồm loại hình “Hộ kinh doanh”, tên riêng của Hộ kinh doanh, ví dụ: Hộ kinh doanh Nguyễn Văn A. Ngoài ra còn một số quy định khác theo quy định của pháp luật.

Ngành, nghề kinh doanh của Hộ kinh doanh

Hộ kinh doanh có quyền kinh doanh những ngành nghề kinh doanh có điều kiện nhưng khi đi vào hoạt động phải xin giấy phép theo quy định của pháp luật chuyên ngành.

Vốn của Hộ kinh doanh cá thể

Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của Hộ kinh doanh, thường nên ghi ít đi vì nhiều Chi cụ Thuế căn cứ vào vốn điều lệ để áp mức thuế khoán.

Địa điểm kinh doanh ở đâu?

Nếu là địa điểm thuộc sỡ hữu hợp pháp của mình: cung cấp sổ đỏ, nếu không có sổ đỏ phải xin xác nhận địa điểm kinh doanh hợp pháp. Nếu địa điểm kinh doanh đi thuê, mượn: Phải có hợp đồng thuê mượn, có sổ đỏ hoặc giấy xác nhận địa điểm kinh doanh của địa điểm thuê hoặc mượn

So sánh hộ kinh doanh với công ty

Hộ kinh doanh không có tư cách pháp nhân, không có con dấu. Hộ kinh doanh không được xuất hóa đơn VAT

Theo quy định của pháp luật, HKD cá thể phải nộp 3 loại thuế chính sau:

– Thuế thu nhập cá nhân

– Thuế giá trị gia tăng

– Lệ phí môn bài

Ngoài các loại thuế nêu trên, HKD còn có thể phải nộp thuế bảo vệ môi trường, thuế tài nguyên… nếu kinh doanh hàng hóa thuộc đối tượng chịu thuế của các luật này.

– Địa chỉ trụ sở chính của hộ kinh doanh

– Tên hộ kinh doanh dự kiến thành lập

– Ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh

– Nguồn vốn ban đầu dự kiến góp

– Danh sách thành viên của Hộ kinh doanh

– Giấy tờ chứng thực cá nhân của các thành viên (Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu…).

– Giấy tờ chứng minh quyền sử dụng hợp pháp với địa chỉ trụ sở (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Hợp đồng thuê hoặc hợp đồng mượn địa chỉ trụ sở)

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể

– Tư vấn các điều kiện, thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể cho khách hàng;

– Soạn thảo hồ sơ thành lập hộ kinh doanh cá thể;

– Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Tư vấn các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của hộ kinh doanh

– Hỗ trợ tư vấn các vấn đề về đăng ký nhãn hiệu, các vấn đề về thuế, các giấy phép có liên quan trong hoạt động của hộ kinh doanh cá thể.

– Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể là từ 3-5 ngày (kể từ ngày có hồ sơ hợp lệ)

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể 3

– Dịch vụ trọn gói, đạt kết quả như mong muốn

– Chi phí hợp lý

– Thủ tục và hồ sơ nhanh gọn

– Xử lý chi tiết, cẩn thận, nhanh chóng đem lại kế quả cho khách hàng

– Được tư vấn và hướng dẫn các vấn đề liên quan khác

– Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực đăng ký thành lập Hộ kinh doanh cá thể cho gần 3.000 Hộ kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…. Tín Tâm Việt hiểu rõ quý khách đang cần gì ở chúng tôi. Tín Tâm Việt mang đến sự an tâm, chuyên nghiệp thông qua việc tư vấn, thực hiện các thủ tục pháp lý doanh nghiệp thành lập đảm bảo nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Vì vậy, Quý khách hàng sớm bắt đầu hoạt động kinh doanh và tạo ra giá trị.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 

⭐ Đơn giản hóa quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký, tư vấn chi tiết loại hình kinh doanh phù hợp với lĩnh vực và nhu cầu của Khách Hàng.
⭐ Không chỉ mang lại giá trị hiện tại mà còn đảm bảo được những lợi ích lâu dài sau này về Thuế, Kê khai thuế... sao cho giảm chi phí hoạt động kinh doanh một cách tối ưu nhất.
⭐ Tín Tâm Việt luôn bên cạnh và hỗ trợ Bạn tất cả các vấn đề liên quan đến pháp lý, thủ tục, chính sách mới... hoàn toàn miễn phí. Để Bạn yên tâm tập trung phát triển Kinh Doanh hiệu quả hơn.
⭐ Chúng tôi cạnh tranh mạnh về chi phí, báo giá chính xác, rõ ràng, Cam kết không phát sinh chi phí và đồng hành hỗ trợ Khách Hàng lâu dài.

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

2 Nhận xét

Để lại một bình luận