Trang chủ Hướng dẫn thành lập công ty Dịch vụ thành lập công ty xây dựng và các điều kiện cơ bản cần có

Dịch vụ thành lập công ty xây dựng và các điều kiện cơ bản cần có

Đăng bởi admin

Dịch vụ thành lập công ty xây dựng và các điều kiện cơ bản cần có. Liên hệ Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt để được tư vấn thêm về các vấn đề pháp lý trong giai đoạn đầu thành lập công ty cũng như những thay đổi về mặt pháp lý trong suốt quá trình hoạt động. Nhu cầu về xây dựng nhà ở hay các công trình kiến trúc ở nước ta ngày một gia tăng theo thời gian. Do đó, dịch vụ thành lập công ty xây dựng sẽ giúp giải quyết tốt hơn nhu cầu này và cũng đóng góp vào sự phát triển chung cho toàn xã hội.

Dich vu thanh lap cong ty xay dung

Về điều kiện để thành lập công ty xây dựng thì chủ doanh nghiệp phải đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu như:

  • Người đại diện đăng ký thành lập doanh nghiệp phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và phải có đầy đủ các tư cách pháp nhân

  • Không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp và số vốn trong trường hợp thành lập công ty xây dựng công nghiệp – dân dụng

  • Yêu cầu số vốn điều lệ, chứng chỉ hành nghề của chủ doanh nghiệp và những người cùng thành lập công ty trong trường hợp công ty kinh doanh ở các lĩnh vực có liên quan đến giám sát thi công, thiết kế kiến trúc – kết cấu.

Dich vu thanh lap cong ty xay dung 2

Các thủ tục cần chuẩn bị để đăng ký thành lập công ty xây dựng đó là:

  • Danh sách các thành viên hoặc cổ đông của công ty có kèm theo giấy CMND hoặc Căn cước công dân bản sao y

  • Điều lệ công ty có chữ ký của người đại diện về mặt pháp luật của công ty

  • Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp

  • Chứng chỉ hành nghề về xây dựng của chủ doanh nghiệp hoặc thành viên hoặc cổ đông công ty. Với trường hợp là nhân viên công ty có chứng chỉ hành nghề thì phải giữ 1 chức vụ cụ thể nào đó trong công ty.

  • Nếu như người đại diện pháp luật của công ty không trực tiếp nộp và nhận hồ sơ – mà thực hiện thông qua một công ty dịch vụ – thì phải có thêm giấy ủy quyền nộp và nhận hồ sơ.

Dich vu thanh lap cong ty xay dung 3

Nếu như bạn không nắm rõ về các điều khoản pháp luật cũng như thủ tục đăng ký thì nên nhờ đến sự hỗ trợ từ các Dịch vụ thành lập công ty xây dựng uy tín. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nên doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn công ty dịch vụ đáng tin cậy với chi phí hợp lý cho mình.

Hiểu được những khó khăn và lo lắng mà các doanh nghiệp có thể gặp phải trong giai đoạn đầu thành lập công ty xây dựng, Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt hiện có cung cấp Dịch vụ thành lập công ty xây dựng để giúp hỗ trợ tốt hơn cho những ai đang muốn thành lập doanh nghiệp riêng để phát triển về lĩnh vực này. Bằng kinh nghiệm và sự am hiểu về quy định của pháp luật, chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ, chi tiết và cụ thể nhất tất cả các vấn đề có liên quan để giúp quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi thành lập công ty.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thêm các dịch vụ sau thành lập công ty, dịch vụ về thuế, kế toán, sắp xếp và gỡ rối sổ sách, làm các báo cáo tài chính, kê khai thuế, nộp thuế… Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy gọi đến số Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 | FB: facebook.com/tintamviet.tax/

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận