Trang chủ Hướng dẫn thành lập công ty Dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài trọn gói

Đăng bởi My Dung

Dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài trọn gói – Hiện nay, Việt Nam là môi trường thuận lợi, thu hút rất nhiều các nhà đầu tư. Khi các nhà đầu tư thành lập công ty vốn nước ngoài đều ít nhiều gặp phải vướng mắc trong vấn đề pháp lý, các loại giấy phép theo đúng quy định cũng như chi tiết thủ tục thành lập công ty. Nhằm tháo gỡ những khó khăn mà các nhà đầu tư nước ngoài thường mắc phải, ĐLT Tín Tâm Việt cung cấp Dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài trọn gói, đảm bảo tiến độ nhanh chóng, xây dựng những “bước đi đầu tiên vững chãi” cho khách hàng.

Năm 2021, pháp luật Việt Nam có rất nhiều chính sách ưu đãi đầu tư trong các ngành kinh tế tại Việt Nam đối với nhà đầu tư nước ngoài. Theo đó, khi tiến hành đầu tư thành lập công ty ở Việt Nam nhà đầu tư nước ngoài cần tìm hiểu, nắm bắt các quy định của pháp luật hiện hành để đảm bảo các điều kiện tối ưu nhất khi đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam. Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất thủ tục pháp lý, thuế cho nhà đầu tư nước ngoài thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, ĐLT Tín Tâm Việt sẵn sàng đồng hành cùng các bạn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty với rất nhiều ngành nghề, môi trường kinh doanh khác nhau, chúng tôi cung cấp cho chủ đầu tư các lời khuyên giá trị, hữu ích trong việc thành lập và vận hành bộ máy kế toán, nhân sự sau khi thành lập Doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài 2

Nhà đầu tư nước ngoài phải thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đầu tư khi thành lập công ty có vốn nước ngoài bao gồm:

– Vốn góp của doanh nghiệp do nhà đầu tư nước ngoài góp. Chiếm từ 1% đến 100% số vốn điều lệ hoặc vốn pháp định;

– Công ty có vốn đầu tư nước ngoài đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Việt Nam. Có quyền thành lập thêm các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế. Hoặc góp vốn đầu tư, mua cổ phần, phần vốn góp của doanh nghiệp, tổ chức kinh tế. Các trường hợp đầu tư theo hợp đồng BBC phải xin Giấy chứng nhận đầu tư gồm thành lập mới. Hoặc góp từ 1% – 100% vốn điều lệ.

– Không phải xin cấp Giấy những đăng ký đầu tư. Trong trường hợp nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần hoặc góp vốn vào doanh nghiệp Việt Nam đã có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

– Doanh nghiệp phải xin Giấy phép kinh doanh đối với ngành nghề, lĩnh vực phân phối, xuất nhập khẩu.

– Trường hợp công ty có vốn đầu tư nước ngoài thành lập trước ngày 01/07/2015. Sẽ không cần thành lập lại doanh nghiệp, tổ chức kinh tế mới khi thực hiện các dự án đầu tư mới.

  • Xin cấp giấy phép đầu tư cho nhà đầu tư là cá nhân, tổ chức, công ty nước ngoài tại Việt Nam;
  • Xin cấp giấy phép đầu tư 100% vốn nước ngoài gắn với thành lập dự án doanh nghiệp; chi nhánh công ty nước ngoài cho nhà đầu tư là cá nhân, tổ chức, công ty nước ngoài tại Việt Nam;
  • Đăng ký thành lập doanh nghiệp; ngành nghề kinh doanh, nội dung hoạt động cho dự án đầu tư; doanh nghiệp, chi nhánh gắn với dự án đầu tư cho nhà đầu tư là cá nhân; tổ chức; công ty nước ngoài tại Việt Nam;
  • Đăng ký thẩm tra dự án đầu tư

Dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài 3

– Tư vấn các điều kiện ưu đãi đầu tư; trình tự thực hiện thủ tục về ưu đãi đầu tư trong nước và nước ngoài; đặc biệt là các ưu đãi về tiền thuê đất và ưu đãi về thuế dành cho các doanh nghiệp; có vốn đầu tư nước ngoài.

– Tư vấn, phân tích, đánh giá tính hợp pháp; sự phù hợp giữa yêu cầu thực hiện công việc của nhà đầu tư với các quy định pháp luật Việt Nam; đồng thời tìm ra các giải pháp khả thi cho nhà đầu tư lựa chọn và quyết định.

– Tư vấn thành lập doanh nghiệp. (Công ty cổ phần, công ty liên doanh, công ty TNHH một thành viên hoặc hai thành viên trở lên); chi nhánh công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; tư vấn lựa chọn mô hình và cơ cấu tổ chức quản lý công ty (trường hợp dự án đầu tư gắn với thành lập doanh nghiệp); tư vấn về tỷ lệ và phương thức góp vốn; phương án chia lợi nhuận và xử lý các nghĩa vụ phát sinh.

– Tư vấn, hướng dẫn các nhà đầu tư lựa chọn địa điểm thực hiện dự án đầu tư; và hỗ trợ các giấy tờ liên quan đến địa điểm thực hiện dự án đầu tư.

– Tham gia đàm phán ký kết các văn bản như thỏa thuận nguyên tắc đầu tư; hợp đồng liên doanh, hợp đồng hợp tác kinh doanh; điều lệ công ty.

– Soạn thảo hồ sơ xin cấp mới hoặc điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư.

– Hướng dẫn nhà đầu tư chuẩn bị các giấy tờ pháp lý và tài chính.

– Dịch thuật, công chứng hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ phục vụ cho việc đầu tư; của nhà đầu tư nước ngoài.

– Tiến hành nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư hoặc Sửa đổi giấy phép đầu tư nước ngoài

– Đăng ký thành lập doanh nghiệp, khắc con Dấu cho Doanh nghiệp.

– Thực hiện các thủ tục về thuế ban đầu cũng như các thủ tục hồ sơ pháp lý. Khai thuế để công ty đi vào hoạt động bình thường như các doanh nghiệp nước ngoài khác.

>>> Xem thêm:  Dịch vụ kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài chuyên nghiệp

Để đăng ký dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài của chúng tôi, quý khách có thể tham khảo những cách sau:

– Dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài qua điện thoại: Khách hàng có thể trực tiếp gọi điện qua số điện thoại cung cấp trên trang chính thức để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0986.211.911

Zalo – Viber: 0986.211.911 (Mrs.Hien)

– Dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài, thành lập công ty TNHH 100% vốn nước ngoài qua website và email:

Website: tintamviet.vn

Email: [email protected]

Fanpage: facebook.com/tintamviet.tax

Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí một số vấn đề, thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

– Tư vấn trực tiếp về thành lập công ty vốn nước ngoài:

Địa chỉ: 38/8 Liên Khu 10-11, Phường. Bình Trị Đông, Quận. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài 4

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài cũng như thành lập công ty cổ phần có vốn nước ngoài là một trong những thủ tục phức tạp tại Việt Nam. Việc lựa chọn cho riêng mình một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín là một điều hết sức cần thiết trong quá trình hợp pháp hoá doanh nghiệp. ĐLT Tín Tâm Việt tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc xử lý các hồ sơ thành lập công ty vốn nước ngoài uy tín – chất lượng lại Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự đông đảo, có kinh nghiệm thực tế trong xin giấy phép kinh doanh sẽ đưa đến dịch vụ cho quý khách hàng một cách tận tình, chu đáo nhất và đảm bảo ra kết quả.

Sự uy tín trong thời hạn giải quyết hồ sơ, thái độ làm việc chuyên nghiệp và môi trường hòa đồng luôn hết mình sẽ tạo được niềm tin từ quý khách hàng.

ĐLT Tín Tâm Việt là đọa chỉ cung cấp Dịch vụ thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài với chi phí hợp lý và phù hợp điều kiện khách hàng, tùy thuộc theo từng hình thức dịch vụ.

ĐLT Tín Tâm Việt – Đồng hành pháp lý cùng bạn, lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải.

Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ các bạn!

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận