Trang chủ Dịch vụ thành lập công ty Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên ngày càng phát triển

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên ngày càng phát triển

Đăng bởi admin

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên ngày càng phát triển tại TP.HCM – Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín, đáng tin cậy hàng đầu hiện nay. Công ty TNHH 1 thành viên là loại hình công ty khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn khi có ý định thành lập công ty. Vậy hình thức công ty này được định nghĩa như thế nào và có những điểm gì cần lưu ý khi đăng ký thành lập công ty?

Trước hết chúng ta cần phải biết như thế nào thì được gọi là công ty TNHH 1 thành viên. Theo đó, công ty do 1 cá nhân hay 1 tổ chức sở hữu và chịu trách nhiệm hoàn toàn về nghĩa vụ tài sản cũng như khoản nợ của công ty thì sẽ được xếp vào loại hình công ty TNHH 1 thành viên. Và với hình thức kinh doanh này thì công ty không có quyền hạn trong việc phát hành cổ phần.

Dich vu thanh lap cong ty TNHH 1 thanh vien

Một số vấn đề quan trọng khác mà những ai muốn thành lập công ty TNHH 1 thành viên nên biết bao gồm:

  • Cách đặt tên công ty: Đặt tên công ty phải có đầy đủ 2 thành tố là Công ty trách nhiệm hữu hạn/Công ty TNHH + Tên riêng. Tên riêng của công ty không bắt buộc phải hoàn toàn bằng tiếng Việt mà có bao gồm các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, ký hiệu, số và một số chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh như F – J – Z và W là được.

  • Quy định về cách đặt địa chỉ công ty: Địa chỉ công ty phải có đầy đủ các thông tin cụ thể, chi tiết về số nhà (ngõ, ngách, hẻm nếu có), đường, thôn – ấp, xã – phường – thị trấn, quận – huyện – thị xã, thành phố thuộc tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương hoặc tỉnh thành. Ngoài ra còn cần có số fax, số điện thoại liên lạc và email.

  • Kê khai vốn điều lệ: Nên kê khai số vốn điều lệ phù hợp với quy mô kinh doanh của công ty và nó cũng thể hiện được toàn bộ giá trị tài sản đóng góp vào việc thành lập, phát triển công ty của chủ sở hữu doanh nghiệp. Chẳng hạn như kinh doanh ô tô thì vốn điều lệ có thể là khoảng 10 tỷ hoặc hơn còn nếu như kinh doanh shop thời trang thì khoảng vài trăm triệu đồng là hợp lý.

Dich vu thanh lap cong ty TNHH 1 thanh vien 2

Như vậy, công ty TNHH 1 thành viên thường sẽ là những công ty khởi đầu với quy mô vừa và nhỏ, không có sự đóng góp của các cổ đông và chủ sở hữu doanh nghiệp sẽ trực tiếp quản lý mọi thứ.

Nếu bạn còn nhiều thắc mắc về việc đăng ký thành lập công ty với loại hình này thì cũng đừng quá lo lắng bởi vì Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhiều hơn. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên cam kết đồng hàng cùng quý khách hàng trong suốt quá trình chuẩn bị thủ tục, hồ sơ cho đến khi nhận được giấy phép. Ngoài ra, chúng tôi cũng có hỗ trợ thêm các dịch vụ sau thành lập nếu như quý khách hàng cần.

Dich vu thanh lap cong ty TNHH 1 thanh vien 3
Hãy gọi đến Hotline: 0986.211.911 của Tín Tâm Việt để gặp nhân viên tư vấn trực tiếp về Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên, chúng tôi hoàn toàn công khai về phí dịch vụ nên sẽ đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu, làm việc bằng tất cả trách nhiệm và sự tận tâm, nỗ lực không ngừng để xây dựng uy tín dài lâu trong mắt khách hàng.

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 | FB: facebook.com/tintamviet.tax/

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận