Trang chủ Tin tức Dịch vụ thành lập công ty tại quận 3 – Tư vấn đăng ký vốn điều lệ

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 3 – Tư vấn đăng ký vốn điều lệ

Đăng bởi admin

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 3 tư vấn đăng ký vốn điều lệ – Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho những doanh nghiệp nào có nhu cầu về các dịch vụ thuế, tài chính – kế toán, tư vấn pháp lý… tại TP.HCM. Rất nhiều vấn đề có liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp trong giai đoạn đầu mà đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty sẽ tư vấn cho bạn. Trong đó, đăng ký vốn điều lệ là vấn đề mà doanh nghiệp cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo quyền lợi và tối ưu hóa thuế phí cho mình.

Dịch vụ thành lập công ty tai quan 3

Quận 3 là một quận nằm ở vị trí trung tâm đắc địa của TP.HCM. Nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp, hiện đại đã được xây dựng ở khu vực này, cùng với đó là ưu thế về hạ tầng giao thông đồng bộ, có thể di chuyển thuận lợi đến nhiều quận huyện khác đã khiến Quận 3 sở hữu một sức hút khó cưỡng đối với tất cả các tổ chức, doanh nghiệp. Ai cũng mong muốn có thể đặt trụ sở chính của công ty ở địa bàn này để thúc đẩy phát triển kinh doanh tốt hơn.

Đó cũng chính là lý do làm cho mọi người ngày càng quan tâm đến Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 3Với dịch vụ này thì các công ty mới có ý định thành lập tại Quận 3 sẽ dễ dàng xin được giấy phép cũng như có bước đầu ra mắt công ty suôn sẻ hơn.

Dịch vụ thành lập công ty tai quan 3 4

Về cơ bản thì phía đơn vị cung cấp Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 3 sẽ tư vấn kỹ càng, chi tiết hơn cho khách hàng khi họ đăng ký vốn điều lệ. Và một số thông tin cơ bản mà quý doanh nghiệp cần biết như sau:

  • Vốn điều lệ là số tiền vốn mà chủ doanh nghiệp dự định sẽ đầu tư cho hoạt động kinh doanh của công ty
  • Việc đăng ký số vốn điều lệ sẽ ảnh hưởng đến mức thuế môn bài mà công ty phải nộp mỗi năm, cụ thể: vốn < 2 tỷ nộp 1 triệu VNĐ mỗi năm; vốn từ 2 – 5 tỷ nộp 1,5 triệu VNĐ mỗi năm; vốn từ 5 – 10 tỷ nộp 2 triệu VNĐ mỗi năm; vốn từ 10 tỷ trở lên nộp 3 triệu VNĐ mỗi năm
  • Nếu giấy phép kinh doanh được cấp trong 6 tháng đầu năm thì doanh nghiệp phải đóng số tiền thuế môn bài cho cả năm, trường hợp giấy phép được cấp trong 6 tháng cuối năm thì đóng ½ số tiền thuế.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn sử dụng Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 3 của Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết, hướng dẫn tận tình mọi vấn đề có liên quan đến việc đăng ký thành lập doanh nghiệp, trong đó bao gồm việc đăng ký số vốn điều lệ phù hợp nhất.

Ngoài ra, các yếu tố quan trọng khác như chọn tên công ty, chọn lĩnh vực kinh doanh, loại hình công ty, địa điểm đặt văn phòng công ty… chúng tôi cũng đều sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho tất cả các khách hàng. Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sẵn có của mình, Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt luôn cam kết những giá trị tốt nhất cho khách hàng, nỗ lực không ngừng để có thể đồng hành cùng quý khách trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp!

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 | FB: facebook.com/tintamviet.tax/

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận