Trang chủ Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán

Đăng bởi admin

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán – Rà soát sổ sách kế toán là một trong những công việc quan trọng mà bất kì kế toán viên nào cũng hiểu. Tuy nhiên, chỉ với 1, 2 nhân viên kế toán trong một doanh nghiệp thì không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để hoàn thành tốt công việc này. Với bề dày kinh nghiệm làm việc với cơ quan thuế, đã trải qua nhiều cuộc kiểm tra thuế với kết quả tốt, Dịch vụ rà soát sổ sách của Tín Tâm Việt sẽ là lựa chọn đáng tin cậy nhất cho doanh nghiệp.

Sổ sách kế toán luôn là một vấn đề gây khó khăn cho không ít các startup – các công ty mới khởi nghiệp. Hệ thống quy chuẩn cùng nhiều nguyên tắc đòi hỏi kế toán phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Do vậy, dịch vụ rà soát sổ sách kế toán trở thành giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ. Giúp doanh nghiệp kiểm tra lại toàn bộ chứng từ kế toán cũ hay làm chứng từ, sổ sách giải trình theo báo cáo tài chính đã nộp thuế…

Thế nhưng, nếu doanh nghiệp không làm tốt công việc rà soát sổ sách này thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ vận hành bộ máy và chất lượng báo cáo tài chính, quyết toán thuế sau này.

– Do nhân sự kế toán thay đổi liên tục, không ổn định

– Do thời gian quyết toán thuế dài (4-5 năm) có nhiều biến động

– Do sự thay đổi liên tục trong chính sách, thông tư, nghị định… của Chính phủ

– Do kế toán viên thiếu kinh nghiệm, chưa nắm được kỹ năng rà soát sổ sách kế toán

Đây chỉ là một vài nguyên nhân, khó khăn dễ bắt gặp nhất của các doanh nghiệp hiện tại. Đa số các doanh nghiệp sẽ đối mặt với tình trạng trên bằng cách tự giải quyết, điều này chỉ làm cho các doanh nghiệp lãng phí thời gian và nguồn lực mà thôi. Thậm chí còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả quyết toán thuế vì rủi ro sai sót số liệu và chưa có kỹ năng giải trình tốt.

Tín Tâm Việt là Đại Lý Thuế với trên 15 năm kinh nghiệm nên thấu hiểu và cảm nhận được những khó khăn mà doanh nghiệp cần phải xử lý. Do đó, với dịch vụ rà soát sổ sách của Tín Tâm Việt luôn được coi là một giải pháp tuyệt vời và tối ưu nhất.

Đối với các công ty, doanh nghiệp có sổ sách, chứng từ lộn xộn; chưa có chứng từ sổ sách; hoặc doanh nghiệp muốn rà soát lại sổ sách kế toán, báo cáo tài chính và rà soát lại thuế trước khi thanh tra, kiểm tra thuế thì Tín Tâm Việt sẽ hỗ trợ các công việc như:

– Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế GTGT: Kiểm tra phát hiện từ chứng từ kê khai trên tờ khai thuế, hướng dẫn điều chỉnh tờ khai nếu phát hiện sai sót.

– Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế TNDN: Tờ khai thuế TNDN theo quý, năm phát hiện sai sót và điều chỉnh.

– Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế TNCN: Tờ khai thuế TNCN theo tháng, quý, năm phát hiện sai sót và điều chỉnh.

– Rà soát kiểm tra Báo cáo tài chính: Kiểm tra các chỉ tiêu trên Báo cáo so với SSKT và hoàn thiện, điều chỉnh lại chính xác theo quy định. Tư vấn nộp điều chỉnh báo cáo tài chính với cơ quan thuế nếu sai sót quá nhiều.

– Rà soát hồ sơ quyết toán thuế nhằm kiểm tra và soát xét kế toán: Thực hiện các điều chỉnh cần thiết để sổ sách kế toán và các báo cáo kế toán phù hợp theo đúng quy định của Pháp luật.

Đơn vị tính: Đồng / tháng

Số lượng hóa đơn (đầu ra, đầu vào và hợp đồng nếu có)Dịch vụ không giá thànhDịch vụ Thương mạiDịch vụ có giá thành, Sản xuất, Xây dựng
Không phát sinh100,000100,000100,000
Từ 1 đến 10500,000600,000800,000
Từ 11 đến 20800,0001,000,0001,300,000
Trên 20Bộ 5 hóa đơn tiếp sau 20 sẽ cộng 150,000 đồngBộ 5 hóa đơn tiếp sau 20 sẽ cộng 200,000 đồngBộ 5 hóa đơn tiếp sau 20 sẽ cộng 300,000 đồng

Chú thích:

* Thực hiện việc rà soát sổ sách kế toán hàng tháng (theo Luật kế toán) dựa trên số liệu sổ sách kế toán và hồ sơ Doanh nghiệp đã kê khai thuế; Tư vấn các thủ tục để hoàn thiện sổ sách kế toán thuế, rà soát về chi phí tiền lương, hợp đồng lao động và các hồ sơ có liên quan.

* Giải trình và làm việc với Cơ quan thuế khi có thông báo.

* Phí trên bao gồm tư vấn thuế miễn phí trong suốt thời gian hợp đồng.

* Phí trên chưa bao gồm 10% VAT.

Bạn hoàn toàn có thể cho nhân viên kế toán của doanh nghiệp thực hiện công việc này mà không cần sử dụng đến dịch vụ. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán của Tín Tâm Việt bạn sẽ được những lợi ích như:

– Giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp như tiền lương cố định và các khoản phụ cấp theo quy định.

– Hoàn toàn yên tâm khi không còn tình trạng nộp chậm báo cáo thuế, tránh tình trạng bị phạt.

– Đúng luật và các quy định hiện hành của nhà nước, luôn cập nhật liên tục các thông tư mới nhất.

– Dễ dàng kiểm tra, đối chiếu khi dọn dẹp sổ sách kế toán xong

– Cam kết chịu trách nhiệm bồi thường nếu trong quá trình dọn sổ sách có sai phạm (lỗi do nhân viên của Tín Tâm Việt).

dịch vụ rà soát sổ sách kế toán 4

Dựa vào năng lực, kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn của các Kế toán viên công ty Tín Tâm Việt, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm sổ sách kế toán được hoàn thiện chính xác, an toàn, hoàn hảo phù hợp với Pháp luật quy định và Luật thuế hiện hành, tránh được những rủi ro khi bị thanh tra thuế; tối ưu chi phí thuế phải đóng.

Tín Tâm Việt là công ty chuyên nghiệp và đang hướng mình đến vị trí hàng đầu về dịch vụ Kế toán – Thuế tại Việt Nam, do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ Rà soát sổ sách kế toán của chúng tôi.

Tín Tâm Việt là sự lựa chọn mang lại cho quý công ty, doanh nghiệp sự an tâm hoàn hảo nhất!!!

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 (Zalo)

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận