Trang chủ Hướng dẫn báo cáo thuế Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Tân Bình chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Tân Bình chuyên nghiệp, uy tín

Đăng bởi My Dung

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Tân Bình chuyên nghiệp, uy tín – Sai lầm trong việc thực hiện sổ sách kế toán sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó khăn khi hoàn thành các báo cáo theo quy định; gây ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động kinh doanh. Do vậy Kế Toán Hà Nội đã cung cấp gói dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Sơn Tây. Nhằm đưa ra những giải pháp tiện ích và an toàn trong việc hoàn thiện sổ sách kế toán cho quý doanh nghiệp.

Ghi chép sai, không đối chiếu các dữ liệu

Tại nhiều doanh nghiệp việc ghi chép hay nhập liệu sổ sách sai thường xuyên diễn ra; do doanh nghiệp bận rộn kinh doanh mà chưa thực sự quan tâm tới công tác kế toán. Nhiều số liệu kinh doanh không được đối chiếu; kiểm tra báo cáo dẫn tới sự thiếu thông tin trên sổ sách. Nhiều hóa đơn thất lạc không được cập nhật dẫn tới tình trạng trục trặc khi tổng hợp số liệu.

Các báo cáo chưa được hoàn thiện chính xác

Mỗi file báo cáo đều là công cụ quan trọng cho việc nhập dữ liệu tài chính; thể hiện doanh thu và chi phí lãi lỗ. Nhiều doanh nghiệp thường chưa tận dụng hết tiện ích từ các báo cáo kinh doanh có được thông qua số liệu tài chính. Đa số là các báo cáo công nợ quá hạn; các khoản phải chi trả; lợi nhuận; đơn hàng… chưa được hoàn thiện chính xác.

Sự nhầm lẫn giữa các khoản tài chính

Tài khoản chính từ doanh nghiệp và tài khoản các nhân thường có sự nhầm lẫn dẫn tới sai sót trên sổ sách kế toán. Do vậy để đảm bảo thì nên có sự phân tách riêng biệt và độc lập với nhau. Khi đó doanh nghiệp mới tổng hợp chính xác thông tin về những khoản thu chi cho công việc kinh doanh và các khoản cá nhân.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Tân Bình 1

Hóa đơn không được giữ lại đầy đủ

Hóa đơn có vai trò giúp doanh nghiệp giảm trừ các loại chi phí thuế khi quyết toán. Do sự bất cẩn của bộ phận kế toán mà có nhiều hóa đơn quan trọng chưa được lưu trữ cẩn thận; dẫn tới tình trạng thất lạc và mất hóa đơn. Đặc biệt khi cơ quan thuế kiểm tra; hóa đơn sẽ là căn cứ quan trọng cho các số liệu trên báo cáo tài chính. Thiếu hóa đơn chứng từ dẫn tới việc hoàn thiện sổ sách kế toán không đúng chuẩn mực; số thuế phải nộp cao hơn; thậm chí có nhiều doanh nghiệp bị xử phạt vi phạm.

Sổ sách kế toán có sự tính toán sai lệch

Lỗi tính toán sai số liệu thường xảy ra đối với các doanh nghiệp có kế toán viên thiếu kinh nghiệm. Việc tính toán sai do kết quả của việc ghi nhận thông tin vào nhầm tài khoản hoặc bị gõ nhầm. Nếu lỗi sai này diễn ra thường xuyên trong các tháng thì hệ thống sổ sách sẽ gặp nhiều vấn đề; gây ảnh hưởng trực tiếp tới doanh nghiệp.

>> Sự hỗ trợ từ gói dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Tân Bình của ĐLT Tín Tâm Việt sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ toàn bộ các khó khăn trên một cách nhanh chóng và chính xác.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Tân Bình

– Gói dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Tân Bình của ĐLT Tín Tâm Việt sẽ tư vấn và giải quyết toàn bộ các khó khăn về sổ sách kế toán. Giúp doanh nghiệp rà soát lại toàn bộ hệ thống và điều chỉnh sao cho phù hợp. Các công việc hỗ trợ bao gồm:

– Kiểm tra và rà soát toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp; phân tích sự phù hợp so với các quy định và so với thực tế phát sinh.

– Tiến hành kiểm tra các hạch toán các nghiệp vụ phát sinh của doanh nghiệp; phân loại các khoản chi phí hợp lý và không hợp lý.

– Lập và kê khai các báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng; quý cho doanh nghiệp sau đó xem xét lại báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

– Kiểm tra hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân; việc lập báo cáo tài chính những năm trước đó của doanh nghiệp.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Tân Bình 2

– Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Tân Bình còn hỗ trợ doanh nghiệp bổ sung những sai sót chưa phù hợp với quy định.

– Thực hiện nhập các số liệu kế toán; phân bổ chi phí; hạch toán theo chuẩn mực kế toán và hoàn thiện sổ sách kế toán chuẩn mực.

– Điều chỉnh các báo cáo thuế của doanh nghiệp nếu phát hiện ra sự sai lệch.

– Ngoài ra ĐLT Tín Tâm Việt sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giải trình các số liệu trước cơ quan thuế nhà nước.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Tân Bình không chỉ mang lại hiệu quả cao khi thực hiện công việc cho doanh nghiệp; mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí. Cụ thể nếu so với khi doanh nghiệp thuê kế toán viên thì sẽ tiết kiệm được tới 70% các loại chi phí. Không cần tốn các khoản đào tạo; tuyển dụng; trợ cấp… mà tính ổn định lại cao.

Gói dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Tân Bình của chúng tôi chính là giải pháp an toàn giúp doanh nghiệp không còn lo lắng về hệ thống sổ sách kế toán; vững tin trên con đường phát triển kinh doanh. ĐLT Tín Tâm Việt cam kết chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan với doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 | FB: facebook.com/tintamviet.tax/

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận