Trang chủ Hướng dẫn báo cáo tài chính Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Bình Thạnh – Tiện ích cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Bình Thạnh – Tiện ích cho Doanh Nghiệp

Đăng bởi My Dung

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Bình Thạnh –  Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán là loại dịch vụ mà bất kể doanh nghiệp nào cũng cần vào cuối năm tài chính. Với quy mô vừa và nhỏ, các doanh nghiệp thường chỉ tập trung vào phát triển kinh doanh mà không tập trung vào sổ sách kế toán, có nhiều doanh nghiệp còn không có sổ sách kế toán, sổ sách không chính xác, không hợp lệ…Điều này dẫn đến việc doanh nghiệp sẽ bị phạt thuế rất nặng nếu cơ quan thuế kiểm tra mà chưa hoàn thành.

Hiểu được khó khăn và nhu cầu trên của rất nhiều doanh nghiệp, ĐLT Tín Tâm Việt đã dần hình thành và phát triển gói dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Bình Thạnh, phần nào hỗ trợ doanh nghiệp hạn chế những rủi ro về thuế mà doanh nghiệp chưa biết cách khắc phục.

Chúng tôi hiểu rằng việc rà soát sổ sách kế toán không chỉ giúp doanh nghiệp đảm bảo quá trình vận hành diễn ra trôi chảy mà còn nhận biết những nguy cơ lỗ hổng tài chính ngay từ ban đầu và kịp thời “dọn dẹp” trước khi chúng vượt ngoài tầm kiểm soát.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Bình Thạnh

Có vô vàn lý do để doanh nghiệp đi từ cân nhắc đến lựa chọn dịch vụ rà soát sổ sách kế toán:

  • Doanh nghiệp không yên tâm về chính sách thuế đang áp dụng, hệ thống sổ sách kế toán hiện tại.
  • Doanh nghiệp thực hiện quyết toán thuế cuối năm mà chưa có đầy đủ hồ sơ, sổ sách kế toán.
  • Doanh nghiệp nhận được quyết định hoặc chủ động yêu cầu Cơ quan thuế thanh tra, kiểm tra thuế.
  • Doanh nghiệp hưởng lợi gì từ dịch vụ rà soát sổ sách kế toán:
  • Gỡ rối sổ sách kế toán khi sắp quyết toán thuế.
  • Doanh nghiệp được hỗ trợ lập và trình bày báo cáo tài chính bằng cách hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong năm.
  • Đảm bảo sổ sách kế toán được thực hiện đúng quy định, cung cấp chính xác chi tiết số liệu, tình hình lãi lỗ từ hoạt động kinh doanh.
  • Bảo vệ lợi ích và đại điện cho doanh nghiệp giải trình trực tiếp khi có quyết định thanh tra, kiểm tra của Cơ quan thuế.
  • Tránh bị xử phạt vì những sai phạm không đáng có từ phía cơ quan thuế.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Bình Thạnh 2

– Kiểm tra, đối chiếu toàn bộ hóa đơn chứng từ với tờ khai thuế giá trị gia tăng, toàn bộ hóa đơn chứng từ với tờ khai thuế tiêu thụ đặc biệt đã kê khai.

– Soát xét bộ sổ sách kế toán đã làm với báo cáo tài chính, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, Kiểm tra, đối chiếu toàn bộ bảng lương, hợp đồng lao động với tờ khai thuế thu nhập cá nhân đã nộp cho Cơ quan thuế.

– Hỗ trợ doanh nghiệp xác định những sai sót, rủi ro tiềm ẩn về thuế – kế toán.

– Đưa ra giải pháp giúp giảm thiểu những sai sót, rủi ro đó.

Song song đó, ĐLT Tín Tâm Việt cũng cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp và doanh nghiệp sẽ có thể hoàn toàn an tâm vì chúng tôi luôn:

– Cam kết làm sổ sách kế toán hàng tháng và chuyển giao dữ liệu cho Khách hàng

– Mỗi quý đều gửi báo cáo sớm để Doanh nghiệp đối chiếu, kiểm tra số liệu trước khi nộp Cơ quan thuế.

– Sử dụng phần mềm kế toán chuyên nghiệp, không sử dụng phần mềm Excel, không sử dụng phần mềm bẻ khoá để bảo mật dữ liệu của doanh nghiệp

– Quy trình xử lý – kiểm soát chặt chẽ, minh bạch, có bộ phận kiểm tra chất lượng để đảm bảo tính chính xác, số liệu được xử lý đều đặn, không dồn việc dẫn đến sai sót.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Bình Thạnh 4

Chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp rà soát sổ sách kế toán, báo cáo tài chính thường xuyên giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và an tâm khi doanh nghiệp có thông báo thanh tra – kiểm tra từ Cơ quan Thuế.

Hãy liên hệ trực tiếp để được nhân viên ĐLT Tín Tâm Việt để được tư vấn tận tình, chi tiết hơn và giới thiệu gói dịch vụ chuyên nghiệp, đúng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và nỗ lực không ngừng vì những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 | FB: facebook.com/tintamviet.tax/

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận