Trang chủ Hướng dẫn báo cáo thuế Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Bình Tân – Nói không với sai sót

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Bình Tân – Nói không với sai sót

Đăng bởi My Dung

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Bình Tân của ĐLT Tín Tâm Việt hiện nay có thể mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng bởi chất lượng hàng đầu. Chúng tôi làm việc bằng sự Chuyên nghiệp và Uy tín. Sử dụng kiến thức và kĩ năng chuyên môn để hợp lý lại hồ sơ, sổ sách, hóa đơn, chứng từ phục vụ cho quá trình làm báo cáo tài chính; quyết toán thuế sau này của doanh nghiệp.

Trước khi có thể làm tốt được các thao tác phía sau, thì toàn bộ hồ sơ tài liệu chứng từ cần được sắp xếp và kiểm soát hợp lý. Rà soát sổ sách là một trong số những bước quan trọng. Vì vậy mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được. Trong quá trình làm việc, chúng tôi đúc kết được ra những lý do dẫn đến các lỗ hổng trong sổ sách Kế toán là:

– Đối với những Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Kế toán mới ra trường, non trẻ thường thiếu kinh nghiệm. Do vây dẫn đến việc chưa nắm chắc được cách thức/ kỹ năng rà soát sổ sách.

– Nhân sự Kế toán ít, và dễ thay đổi, không ổn định do những vấn đề như: chuyển công tác, nghỉ sinh, nghỉ ốm… Vấn đề đó gián đoạn trực tiếp đến vận hành công việc; Kế toán mới không tiếp quản kịp thời…

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Bình Tân 1

– Luật thuế thay đổi liên tục chưa kịp nắm bắt.

– Biến động xảy ra do thời gian quyết toán Thuế dài (từ 4 – 5 năm).

Từ những lý do trên, các Doanh nghiệp tại quận Bình Tân thường sẽ gặp phải những ảnh hưởng không nhỏ đến làm báo cáo tài chính; và quyết toán thuế sau này.

Do đó, Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Bình Tân của ĐLT Tín Tâm Việt sẽ xử lý hết những vấn đề khúc mắc liên quan đến sổ sách chứng từ của doanh nghiệp.

Hồ sơ chứng từ, hóa đơn, sổ sách sẽ gặp phải tình trạng khó khăn như sau, thì nên sử dụng dịch vụ dọn dẹp, rà soát sổ sách:

  • Doanh nghiệp có sổ sách, hóa đơn, chứng từ không ngăn lắp, lộn xộn và thất thoát.
  • Doanh nghiệp chưa có hệ thống chứng từ chuẩn, sổ sách đầy đủ.
  • Đến thời hạn Cơ quan Thuế – Thanh tra Thuế kiểm tra hồ sơ chứng từ, sổ sách.

Chúng tôi thấu hiểu sự cần thiết của Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán có ý nghĩa như thế nào đối với Doanh nghiệp. Đây được coi là sự lựa chọn tuyệt vời cho Doanh nghiệp. Vì nó giải quyết được những khó khăn vướng mắc mà Tín Tâm Việt đã chia sẻ ở trên.

Chắc hẳn ai cũng sẽ rất băn khoăn khi bắt đầu tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Bình Tân. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá hoang mang, lo lắng mà hãy thật sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra được quyết định hài lòng nhất. Trước hết bạn nên tìm hiểu nhiều nguồn thông tin khác nhau để chọn lọc được những công ty dịch vụ nổi bật nhất. Sau đó là xét đến thời gian và kinh nghiệm hoạt động của công ty dịch vụ đó có lâu đời không? Phản hồi từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ như thế nào?

Ngoài ra, xem xét kỹ các thỏa thuận hợp tác và những công việc mà phía công ty dịch vụ có thể hỗ trợ được. Chú ý đến tính toàn diện và vấn đề bảo mật thông tin. Bên canh đó, mức phí phù hợp cũng là yếu tố quan trọng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoản phí không nhỏ cho công việc kế toán đấy.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Bình Tân

Hiểu được những trăn trở của quý khách hàng trong việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Bình Tân đáng tin cậy, ĐLT Tín Tâm Việt hiện có cung cấp dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững.

  • Đối với hồ sơ khai thuế GTGT: Rà soát hồ sơ khai thuế GTGT theo tháng/ quý/ năm. Phát hiện ra những sai sót, điều chỉnh hợp lý.
  • Đối với hồ sơ khai thuế TNDN: Rà soát hồ sơ khai thuế TNDN năm. Phát hiện sai sót, điều chỉnh phù hợp.
  • Đối với hồ sơ khai thuế TNCN: Rà soát hồ sơ khai thuế TNCN theo tháng/ quý/ năm. Phát hiện lỗi sai, điều chính kịp thời.
  • Đối với báo cáo tài chính: Rà soát các chỉ tiêu so với sổ kế toán chi tiết, sổ kế toán tổng hợp và các tờ khai thuế, cần hợp lý hóa theo quy định nếu xảy ra sai sót.
  • Đối với hồ sơ quyết toán Thuế: Dựa theo đúng Pháp luật; luật thuế để điều chỉnh sổ sách và báo cáo phù hợp.
  • Đối với sổ sách kế toán: Dịch vụ rà soát sẽ rà soát xem doanh nghiệp đã đủ sổ chưa; có sai sót gì không và nếu có sai sót chúng tôi sẽ tiến hành sửa sai, bổ sung và hoàn thiện sổ sách.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận Bình Tân 3

Những rà soát của Công ty chúng tôi đưa ra như trên nhằm đi chi tiết, tránh bỏ sót. Mục đích của dịch vụ rà soát sổ sách chuyên nghiệp giúp Doanh nghiệp tránh được những rủi ro khi bị thanh tra thuế; tối ưu chi phí thuế phải đóng.

Hãy liên hệ trực tiếp để được chuyên viên của ĐLT Tín Tâm Việt tư vấn tận tình, chi tiết hơn và giới thiệu gói dịch vụ chuyên nghiệp, đúng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và nỗ lực không ngừng vì những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 | FB: facebook.com/tintamviet.tax/

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận