Trang chủ Hướng dẫn báo cáo tài chính Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 8 –  An toàn, tiết kiệm

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 8 –  An toàn, tiết kiệm

Đăng bởi My Dung

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 8 – Rà soát sổ sách là việc giúp cho doanh nghiệp kiểm kê và hệ thống lại toàn bộ các giấy tờ, chứng từ có liên quan đến kế toán. Giúp doanh nghiệp đảm bảo không có sai sót trong ghi chép, đối chứng các số liệu trong quá trình kinh doanh. Những số liệu giấy tờ này có thể khiến bạn bối rối, dễ phạm sai sót khi kiểm kê. Chính vì vậy việc sử dụng Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 8 chính là biện pháp tối ưu giúp doanh nghiệp giảm thiểu sai sót và củng cố lại hệ thống sổ sách của doanh nghiệp.

– Do nhân sự kế toán thay đổi liên tục không ổn định dẫn đến sự thiếu sự nhất quán giữa các năm.

– Do hệ thống sổ sách kế toán lộn xộn, không kiểm soát được việc thất lạc, mất các chứng từ quan trọng.

– Do thời gian quyết toán thuế dài ( 4- 5 năm) có nhiều biến động do sự thay đổi liên tục trong chính sách, thông tư, nghị định, … của Chính phủ mà doanh nghiệp không cập nhật kịp thời.

– Do kế toán viên chưa nắm được kỹ năng rà soát sổ sách kế toán làm cho số liệu đầu ra và đầu vào chưa trùng khớp với nhau.

Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính chính xác của báo cáo tài chính, làm cho doanh nghiệp gặp nhiều rủi ro về thuế khi Cơ quan thuế kiểm tra, Quyết toán thuế.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 8 3

– Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế GTGT, hướng dẫn điều chỉnh tờ khai nếu phát hiện sai sót

– Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế TNDN theo tháng, quý, năm, hướng dẫn điều chỉnh tờ khai nếu phát hiện sai sót.

– Rà soát, kiểm tra Báo cáo tài chính: Kiểm tra các chỉ tiêu trên Báo cáo so với sổ sách kế toán và hoàn thiện báo cáo, điều chỉnh lại chính xác theo quy định hiện hành.

– Tư vấn nộp điều chỉnh báo cáo tài chính với cơ quan thuế nếu sai sót quá nhiều.

– Kiểm tra và soát xét kế toán: Kiểm tra tổng quát hồ sơ sổ sách kế toán, báo cáo tài chính qua các năm, điều chỉnh phù hợp theo đúng quy định hiện hành.

– Sắp xếp lại chứng từ theo từng bộ hồ sơ cần thiết để dễ dàng cho việc giải trình khi Cơ quan thuế thanh, kiểm tra, Quyết toán doanh nghiệp.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 8 2

– Qua kết quả dịch vụ rà soát sổ sách, chứng từ kế toán, ĐLT Tín Tâm Việt sẽ tư vấn doanh nghiệp điều chỉnh, bổ sung, hoàn thiện chứng từ kế toán, sổ sách kế toán. Đảm bảo xây dựng được bộ hồ sơ quyết toán thuế phù hợp với quy định của Luật thuế hiện hành.

– Đáp ứng yêu cầu của Quý doanh nghiệp là tối ưu hóa số thuế phải nộp trong khuôn khổ pháp luật.

– ĐLT Tín Tâm Việt có trách nhiệm đứng ra giải trình, bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp trước Cơ quan thuế khi quyết toán thuế thực tế.

– Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại theo quy định nếu có sai phạm trong quá trình thực hiện dịch vụ rà soát sổ sách kế toán.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 8

Với kinh nghiệm thực hiện qua nhiều dịch vụ rà soát sổ sách cho doanh nghiệp, công ty, ĐLT Tín Tâm Việt đảm bảo nhanh chóng phát hiện ra những sai sót trong hệ thống sổ sách kế toán của bạn, giải quyết và tư vấn phù hợp với từng trường hợp.

Điều này sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian cũng như nguồn nhân lực của doanh nghiệp trong vấn đề hoàn thiện sổ sách kế toán theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời gỡ bỏ giúp doanh nghiệp những rủi ro còn tiềm tàng trong tương lai.

Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, nếu như có xảy ra bất cứ vấn đề nào ngoài ý muốn, chúng tôi đều sẽ linh hoạt tìm mọi cách để giải quyết và xử lý nhanh chóng cho quý khách hàng. Vì thế, quý khách sẽ không phải lo lắng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 | FB: facebook.com/tintamviet.tax/

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận