Trang chủ Hướng dẫn báo cáo tài chính Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 7 – Hỗ trợ Doanh nghiệp toàn diện nhất

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 7 – Hỗ trợ Doanh nghiệp toàn diện nhất

Đăng bởi My Dung

Công ty, doanh nghiệp bạn tại Tp.HCM đang có nhu cầu thuê dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 7. Hãy đến với ĐLT Tín Tâm Việt, một giải pháp hoàn hảo, chuyên nghiệp, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm thực tế, vững vàng nghiệp vụ chuyên môn, tận tâm phục vụ khách hàng, ĐLT Tín Tâm Việt có thể tự hào khẳng định là đơn vị cung cấp dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 7 uy tín, chất lượng tốt nhất và được nhiều doanh nghiệp khách hàng lựa chọn.

Sổ sách kế toán dùng để ghi nhận các chứng từ, số liệu phát sinh một cách có hệ thống trong suốt thời gian doanh nghiệp hoạt động. Thông qua sổ sách kế toán, doanh nghiệp có thể tổng hợp và lập báo cáo cho các cơ quan chức năng. Đồng thời, sổ sách kế toán cũng là cơ sở để cơ quan thuế kiểm tra, thanh tra sau khi doanh nghiệp nộp báo cáo.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 7 1

Mỗi doanh nghiệp chỉ có 1 hệ thống sổ sách kế toán. Thông qua các loại sổ sách kế toán, doanh nghiệp có thể lập và trình bày báo cáo tài chính bằng cách hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong năm. Tùy theo từng chế độ kế toán sẽ quy định hệ thống sổ sách khác nhau.

Đồng thời, để tránh bị xử phạt từ cơ quan thuế, sổ sách kế toán phải được thực hiện đúng quy định, cung cấp chính xác chi tiết số liệu, tình hình lãi lỗ từ hoạt động kinh doanh.

Vậy nên, nếu doanh nghiệp thuộc 1 trong các trường hợp sau thì nên cân nhắc chọn dịch vụ làm sổ sách kế toán (hay còn gọi là dịch vụ rà soát sổ sách kế toán, dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán hay dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán) tại Anpha.

 • Doanh nghiệp chưa từng làm sổ sách kế toán;
 • Doanh nghiệp có sổ sách kế toán nhưng thiếu chính xác;
 • Doanh nghiệp sắp quyết toán thuế;
 • Doanh nghiệp không có kế toán viên;
 • Doanh nghiệp có kế toán viên nhưng chưa có hoặc không đủ kinh nghiệm làm sổ sách kế toán;
 • Doanh nghiệp đã có sổ sách kế toán nhưng không chắc chắn về số liệu kế toán viên đã làm.

– Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn phát hiện kịp thời các lỗi sai của hệ thống sổ sách DN bạn và thực hiện điều chỉnh kịp thời trước khi cơ quan thuế kiểm tra doanh nghiệp bạn.

– Thay vì phải nộp vài chục triệu cho những sai phạm không đáng có, DN bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 2 triệu – 5 triệu/ 1 năm cho một dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất của công ty chúng tôi.

– Doanh nghiệp sẽ tự tin trong mỗi kỳ quyết toán và mang lại những giá trị bền vững cho doanh nghiệp bạn.

– Hệ thống chứng từ kế toán đúng và đủ được sắp xếp, lưu trữ một cách khoa học, hoàn toàn hợp lý hợp lệ.

– Doanh nghiệp bạn không hề phải lo lắng về vấn đề nộp phạt (nếu có sai sót) vì Tín Tâm Việt cam kết sẽ Nộp phạt 100% theo đúng quy định nếu như trong hệ thống sổ sách kế toán của Doanh nghiệp bạn còn tồn tại những sai sót.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 7 3

Khi chọn lựa dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Tín Tâm Việt, ưu điểm đầu tiên khiến hầu hết các doanh nghiệp chọn chúng tôi đó là miễn phí tư vấn điều chỉnh báo cáo thuế doanh nghiệp đã nộp (nếu trong quá trình rà soát sổ sách kế toán, Tín Tâm Việt phát hiện sai sót). Ngoài ra, còn có các cam kết về quyền lợi cho doanh nghiệp như sau:

 • Bảo mật toàn bộ thông tin;
 • Miễn phí dịch vụ giao nhận tận nơi trong suốt quá trình thực hiện;
 • Hoàn thành sổ sách kế toán theo đúng chuẩn mực kế toán;
 • Tư vấn miễn phí và hướng dẫn giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp;
 • Tư vấn phương pháp tối ưu chi phí được trừ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp;
 • Chịu trách nhiệm về sổ sách kế toán do chúng tôi thực hiện theo số liệu khách hàng cung cấp khi cơ quan thuế kiểm tra.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 7

Chúng tôi có ghi rõ thông tin về các kênh liên hệ bên dưới, quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức liên hệ thuận tiện nhất để kết nối với chúng tôi nhé. Tín Tâm Việt luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ quý khách!

Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 | FB: facebook.com/tintamviet.tax/

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận