Trang chủ Hướng dẫn báo cáo tài chính Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 4 giúp giải quyết những vấn đề gì?

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 4 giúp giải quyết những vấn đề gì?

Đăng bởi My Dung

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 4 tại ĐLT Tín Tâm Việt giúp doanh nghiệp có một hệ thống sổ sách kế toán Chuyên Nghiệp – Đúng – Đủ theo quy định hiện hành, sẵn sàng quyết toán thuế bất kỳ lúc nào.

>> Sổ sách kế toán của doanh nghiệp bạn khá lộn xộn, không đủ các chứng từ – hóa đơn dẫn đến hạch toán không đúng, nghiệp vụ sai sót?

>> Nhân viên kế toán thiếu kinh nghiệm hoặc có sự thay đổi nhân sự khiến các làm của người mới và người cũ khác nhau?

>> Báo cáo tài chính chưa đảm bảo tính hợp lý, dữ liệu kế toán có thể không đồng nhất giữa các năm?

>> Sự thay đổi liên tục trong quy định của nhà nước nhưng doanh nghiệp bạn không nắm bắt kịp dẫn đến làm sai, làm thiếu?

Từ những vấn đề trên dẫn đến việc khó khăn cho doanh nghiệp trong việc thực hiện báo cáo tài chính hoặc trong quá trình quyết toán thuế. Đừng lo! Tất cả những nỗi lo trên sẽ được ĐLT Tín Tâm Việt giải quyết một cách triệt để.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 4 1

Rà soát số liệu kế toán là công việc quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp, thực hiện công việc này giúp đảm bảo tính thống nhất, chính xác và hợp pháp trong tình hình tài chính của đơn vị.

Dịch vụ rà soát số liệu kế toán tại ĐLT Tín Tâm Việt giúp doanh nghiệp nhanh chóng phát hiện ra những sai sót trong hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp, đồng thời tư vấn nhằm hoàn thiện hồ sơ sổ sách kế toán đảm bảo tuân thủ theo quy định của Pháp luật. Bên cạnh đó, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và gia tăng các cơ hội hợp tác, đầu tư mới.

  • Rà soát và đánh giá lại thực trạng hệ thống kế toán hiện tại của doanh nghiệp.
  •  Tiến hành kiểm tra lại chứng từ, sổ sách kế toán của doanh nghiệp qua các năm.
  •  Đối chiếu các chứng từ gốc với với tờ khai thuế giá trị gia tăng mỗi tháng để chỉnh sửa nếu có sai sót.
  •  Xử lý các vấn đề sai sót có liên quan đến thuế.
  •  Giải quyết một số tình trạng như chứng từ không hợp lệ hoặc mất chứng từ.
  •  Giúp doanh nghiệp điều chỉnh mức độ hợp lý tối ưu trên các báo cáo.
  •  Phân bổ, điều chỉnh hạch toán đúng quy định.
  •  Thiết lập và in ấn hệ thống sổ sách kế toán.
  •  Tiến hành lập báo cáo tài chính năm cho doanh nghiệp.

– Dựa trên kết quả rà soát được, chúng tôi sẽ đưa ra phương án giải quyết vấn đề để bổ sung, hoàn thiện, điều chỉnh chứng từ, sổ sách phù hợp với quy định của pháp luật.

– ĐLT Tín Tâm Việt với đội ngũ chuyên viên có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về thuế, kế toán, tư vấn đầu tư tài chính, … sẽ lựa chọn hướng xử lý tối ưu và tư vấn cho doanh nghiệp giúp giảm thiểu tối đa số thuế phải nộp theo quy định, giảm thiểu sai phạm đến mức thấp nhất.

– Chúng tôi sẽ thay doanh nghiệp đứng ra giải trình số liệu với cơ quan thuế nếu có thanh tra, kiểm tra

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 4

 Với phương châm làm việc “Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp”, đội ngũ nhân viên của Tín Tâm Việt sẽ tư vấn tận tình, giải đáp thắc mắc về thuế bất cứ khi nào doanh nghiệp cần.

Để hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện tốt công tác kế toán tại đơn vị, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình kinh doanh, tư vấn các quy định về thuế và kế toán, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro về thuế, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch vụ tại Tín Tâm Việt đều cảm thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Còn chần chờ gì nữa, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 4, hãy liên hệ ngay đến Đại lý thuế Tín Tâm Việt, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp về kế toán thuế với chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 | FB: facebook.com/tintamviet.tax/

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận