Trang chủ Hướng dẫn báo cáo tài chính Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 3 – An tâm về chuyên môn nghiệp vụ

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 3 – An tâm về chuyên môn nghiệp vụ

Đăng bởi My Dung

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 3 – Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán là công việc quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp. Thực hiện công việc này chính là để đảm bảo tính chính xác, tính thống nhất và tính hợp pháp trong tài chính của đơn vị. Các doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 3 tại công ty chuyên nghiệp và uy tín để tăng năng suất và hiệu quả mang lại. Giúp bạn tối ưu chi phí và gia tăng các cơ hội làm ăn, đầu tư mới.

ĐLT Tín Tâm Việt sẽ phân tích cho doanh nghiệp những nguyên nhân gây ra tình trạng lỗ hổng trong thực hiện dịch vụ kế toán tại đơn vị như sau:

– Nguyên nhân thứ 1 nhân sự bộ phận kế toán không ổn định có sự thay đổi nên việc bàn giao có nhiều khi không đầy đủ

– Nguyên nhân thứ 2 xảy ra nhiều biến động do thời gian quyết toán thuế có khi lên đến 4 – 5 năm.

– Nguyên nhân thứ 3 gặp phải là do sự thay đổi liên tục trong quy định của nhà nước.

– Nguyên nhân thứ 4 do nhân viên bộ phận kế toán chưa nắm vững được tất cả các kỹ năng làm việc dẫn đến thiếu sót.

Từ những nguyên nhân này dẫn đến khó khăn cho doanh nghiệp trong việc thực hiện dịch vụ kiểm toán báo cáo với các đoàn kiểm tra hoặc quá trình quyết toán, cụ thể:

– Hệ thống sổ sách, giấy tờ, hóa đơn lộn xộn không kiểm soát hết dẫn tới tình trạng không tìm thấy hoặc nghiêm trọng hơn là thất lạc giấy tờ, hóa đơn.

– Không có sự tương đồng về hệ thống dữ liệu và chứng từ sổ sách làm cho số liệu đầu ra, đầu vào không trùng khớp gây tình trạng thiếu minh bạch làm ảnh hưởng đến kết quả thanh kiểm tra. Trong trường hợp như vậy doanh nghiệp có thể bị phạt hoặc truy thuế.

– Hạch toán không đúng, thiếu sự nhất quán giữa các năm trên hệ thống và dữ liệu

– Báo cáo tài chính không logic và không hợp lý

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 3 1

Công tác kế toán tại các đơn vị hàng năm đều phải thực hiện dịch vụ rà soát sổ sách kế toán để sắp xếp các loại chứng từ và hồ sơ lại. Việc này tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình lưu trữ cũng như tìm kiếm hay báo cáo tài chính và việc quyết toán. Đồng thời phục vụ cho quá trình kiểm tra, thanh tra của các cơ quan thuế nhà nước.

Nắm vững trình tự rà soát sổ sách kế toán cũng là một yếu tố để xác định và khôi phục lỗ hổng một cách hiệu quả hơn. Trình tự rà soát sổ sách kế toán bao gồm những bước dưới đây:

– Hạch toán kế toán với mục đích kiểm tra và đối chiếu lại tất cả các số liệu kế toán trong đơn vị bao gồm:

+ Kiểm tra danh mục sổ sách theo quy định

+ Kiểm tra số liệu đã gửi cho cơ quan thuế là số liệu của báo cáo tài chính và quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

+ Kiểm tra trình tự hạch toán kế toán tìm ra sai sót căn cứ vào quy định hạch toán kế toán

+ Kiểm tra tính thống nhất giữa số liệu chi tiết và số liệu hạch toán tổng hợp.

– Kiểm tra số liệu phục vụ công tác quyết toán thuế của đơn vị

– Lập báo cáo kết quả rà soát thực trạng, rủi ro sẽ gặp phải và tìm hướng xử lý.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 3 2

Trong trường hợp doanh nghiệp không có khả năng thực hiện nhưng vấn đề trên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 3 do các đơn vị chuyên thực hiện cung cấp.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu rà soát sổ kế toán và muốn tìm công ty uy tín và trách nhiệm xin vui lòng liên hệ với ĐLT Tín Tâm Việt. Chúng tôi là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm đã từng đảm nhiệm công tác kế toán cho hàng trăm doanh nghiệp trên toàn TP.HCM.

dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 3 1

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 3 của ĐLT Tín Tâm Việt, khách hàng sẽ được đảm bảo nhiều lợi ích

– Rà soát đầy đủ sổ sách kế toán trong những năm yêu cầu với kết quả rõ ràng và chi tiết.

– Dựa trên kết quả rà soát chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết bằng cách bổ sung hoàn thiện, điều chỉnh chứng từ, sổ sách và hồ sơ phù hợp với quy định của nhà nước trong từng thời điểm.

– Lựa chọn hướng xử lý tối ưu và tư vấn cho doanh nghiệp để giảm thiểu sai phạm đến mức thấp nhất.

– Giảm thiểu tối đa số thuế phải nộp theo đúng quy định của nhà nước.

– ĐLT Tín Tâm Việt đứng ra bảo vệ lợi ích và giải trình quyết toán thuế của doanh nghiệp trước cơ quan thuế.

Sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 3 của ĐLT Tín Tâm Việt là phương án đơn giản nhất các doanh nghiệp có thể lựa chọn để tiết kiệm tối đa công sức và chi phí nhưng nâng cao hiệu quả lên mức cao nhất để bảo vệ lợi ích cho đơn vị. Các doanh nghiệp có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chính xác cho các dịch vụ có nhu cầu và những tư vấn kịp thời nhất.

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 | FB: facebook.com/tintamviet.tax/

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận