Trang chủ Hướng dẫn báo cáo tài chính Các tiêu chí lựa chọn Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 2 uy tín

Các tiêu chí lựa chọn Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 2 uy tín

Đăng bởi My Dung

Các tiêu chí lựa chọn Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 2 uy tín – Một số doanh nghiệp sau nhiều năm hoạt động mới phát hiện ra sai sót của các năm trước, nếu muốn khắc phục lại cần có thời gian và lực lượng. Trong khi đội ngũ kế toán hiện tại đang có quá nhiều việc phải làm hoặc không đủ kinh nghiệm nên không thể khắc phục được.

Chúng tôi hiểu được những gì doanh nghiệp bạn đang gặp phải. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành kế toán, Tín Tâm Việt sẽ giúp loại bỏ tối đa những sai phạm còn tồn đọng trong hệ thống sổ sách của Doanh nghiệp, giúp Doanh nghiệp tự tin giải trình quyết toán thuế với Cơ quan Thuế bất kì khi nào có yêu cầu.

Tất cả giấy tờ, chứng từ, hóa đơn, tài liệu, sổ sách… có liên quan đến tài chính – kế toán của công ty luôn cần được thống kê, kiểm tra và sắp xếp hợp lý. Điều này tạo nền tảng cơ bản để thực hiện quyết toán thuế, báo cáo tài chính theo quy định cũng như dễ dàng theo dõi được tình hình kinh doanh thực tế của công ty.

Tuy nhiên, có nhiều lý do khác nhau dẫn đến việc xuất hiện các lỗ hổng trong sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Do đó, thực hiện rà soát sổ sách kế toán là việc làm cần thiết mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần cân nhắc thực hiện. Nếu như không có đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp, đáng tin cậy thì việc thuê dịch vụ rà soát sổ sách kế toán bên ngoài là lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

Sau đây là những trường hợp mà doanh nghiệp nên nhờ đến công ty dịch vụ hỗ trợ rà soát sổ sách kế toán:

 • Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, không có phòng ban kế toán riêng
 • Kế toán còn trẻ, mới ra trường, thiếu kinh nghiệm thực tế nên dễ dẫn đến việc không nắm rõ được cách thức thống kê, kiểm soát sổ sách
 • Nhân sự kế toán trong công ty không ổn định, thường xuyên thay đổi và người mới không thể nắm bắt công việc kịp thời
 • Sự thay đổi liên tục của luật thuế hiện hành cùng những biến động trong khoảng thời gian quyết toán thuế (thường thời hạn quyết toán thuế khá dài – mỗi 5 năm 1 lần)
 • Hóa đơn, sổ sách, chứng từ của doanh nghiệp khá lộn xộn, có sự thất thoát, nhiều sai sót và chưa được sắp xếp hợp lý
 • Không có hệ thống chuẩn trong việc quản lý các tài liệu, sổ sách kế toán
 • Các số liệu đầu vào và đầu ra không có sự trùng khớp, nhiều điểm bất hợp lý, thiếu minh bạch
 • Sắp đến thời hạn quyết toán thuế hay có thanh tra xuống kiểm tra nhưng doanh nghiệp không biết phải chuẩn bị từ đâu

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 2

Nếu bạn có nhu cầu rà soát sổ sách kế toán tại quận 2 thì hãy tham khảo về Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán. Loại hình dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích vô cùng tuyệt vời. Giúp tiết kiệm công sức, thời gian và cả chi phí cho doanh nghiệp. Một số tiêu chí của một Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 2 chất lượng mà bạn có thể căn cứ vào đó là:

– Chi phí dịch vụ phù hợp

– Gói dịch vụ đảm bảo các công việc cơ bản là:

+ Kiểm tra, đối chiếu toàn bộ hóa đơn chứng từ với tờ khai thuế giá trị gia tăng, toàn bộ hóa đơn chứng từ với tờ khai thuế tiêu thụ đặc biệt đã kê khai.

+ Soát xét bộ sổ sách kế toán đã làm với báo cáo tài chính, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, Kiểm tra, đối chiếu toàn bộ bảng lương, hợp đồng lao động với tờ khai thuế thu nhập cá nhân đã nộp cho Cơ quan thuế.

+ Hỗ trợ doanh nghiệp xác định những sai sót, rủi ro tiềm ẩn về thuế – kế toán.

+ Đưa ra giải pháp giúp giảm thiểu những sai sót, rủi ro đó.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 2 1

– Tư vấn chi tiết, tận tình, chu đáo

– Hỗ trợ được đa dạng các loại hình công ty và lĩnh vực kinh doanh khác nhau

– Cam kết thực hiện nhanh chóng và hoàn tất các công việc đúng thời hạn đã thỏa thuận

Không chỉ giúp doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề rắc rối có thể gặp phải ở trên, dịch vụ của Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt còn hỗ trợ:

 • Rà soát và điều chỉnh hợp lý hồ sơ kê khai thuế GTGT, thuế TNCN theo tháng/quý/năm, thuế TNDN theo năm
 • Rà soát các số liệu trong báo cáo tài chính, đảm bảo tính hợp lý và chính xác
 • Điều chỉnh hồ sơ quyết toán thuế theo đúng quy định Pháp luật hiện hành
 • Rà soát, kiểm tra kỹ lưỡng, sửa đổi bổ sung để hoàn thiện tất cả các sổ sách kế toán quan trọng, tránh xảy ra những sai sót không đáng có

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 2 3

Như vậy, với rất nhiều lợi ích tuyệt vời thì sẽ thật đáng tiếc nếu như quý doanh nghiệp bỏ qua sự hỗ trợ từ loại hình dịch vụ chuyên nghiệp này của chúng tôi. Hãy liên hệ trực tiếp để được nhân viên của Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt để được tư vấn chi tiết hơn. Ngoài ra, đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về Kế toán – Thuế.

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 | FB: facebook.com/tintamviet.tax/

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận