Trang chủ Hướng dẫn báo cáo tài chính Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 11 – Tuân thủ đúng pháp luật

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 11 – Tuân thủ đúng pháp luật

Đăng bởi My Dung

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 11, Tp.HCM đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Internet nhằm tìm ra một giải pháp cho quyết toán thuế của Doanh nghiệp trên địa bàn quận. Vậy bạn đã biết đến Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 11 của ĐLT Tín Tâm Việt chưa? Đây là một trong nhiều dịch vụ được cung cấp bởi Tín Tâm Việt được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Cùng tìm hiểu thêm Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 11 trong bài viết này nhé!

Công việc ghi chép sổ sách kế toán cần sự kĩ càng, tỉ mỉ và tuân thủ đúng pháp luật.

Để làm được bộ sổ sách có liệu liệu chính xác và tuân thủ pháp luật đòi hỏi người kế toán cần có kiến thức về pháp luật thuế, có nghiệp vụ kế toán vững vàng. Ngoài ra còn đòi hỏi sự tỉ mỉ, kĩ càng cao nhất.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp không có kế toán đủ năng lực và đủ kinh nghiệm để ghi chép sổ sách thi rất dễ dẫn đến những sai sót đáng tiếc. Vì thế việc thuê những dịch vụ rà soát sổ sách kế toán chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 11 1

Tránh xảy ra sự cố trong sổ sách kế toán.   

Điều đặc biệt nữa là những công việc này nếu chỉ cần sai sót một chút có thể sẽ dẫn đến các thiệt hại về kinh tế như: thất thoát tài sản, nguồn vốn, bị phạt, truy thu tiền thuế… Thế nên để yên tâm hơn và chắc chắn không gặp sự cố, tốt nhất quý doanh nghiệp nên thuê những đơn vị nhận làm sổ sách kế toán chuyên nghiệp để thực hiện.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 3 của ĐLT Tín Tâm Việt là một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường. Bởi chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kế toán lành nghề, đủ tự tin và bản lĩnh hoàn thành mọi yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra. Không những thế khi cần đối chất với cơ quan thuế, chúng tôi cũng sẽ giải trình một cách minh bạch, rõ ràng.

dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 11 2

Cái lợi đầu tiên khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 3 của chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp phát hiện được kịp thời toàn bộ các lỗi sai của hệ thống sổ sách kế toán. Và thông qua đó chúng tôi sẽ đưa ra cách điều chỉnh cho phù hợp trước khi có cơ quan thuế về kiểm tra.

Một lợi ích thiết thực nữa là nhiều doanh nghiệp thường lo lắng sẽ phải nộp phạt nếu sổ sách kế toán không minh bạch, rõ ràng. Tuy nhiên với những dịch vụ rà soát sổ sách kế toán của ĐLT Tín Tâm Việt thì tất cả những lo lắng này đều sẽ được giải quyết triệt để.

Ngoài ra, Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 11 còn cam kết sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc sắp xếp, lưu trữ toàn bộ các sổ sách, chứng từ của kế toán một cách khoa học, bài bản.

Bên cạnh đó nếu để xảy ra sự cố, Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán sẵn sàng thay mặt quý doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế và bồi thường toàn bộ thiệt hại.

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận hoàn thành những công việc sau:

  • Rà soát lại toàn bộ sổ sách kế toán xem đã phù hợp chưa?
  • Đối chiếu toàn bộ các hóa đơn, chứng từ để kiểm tra tính hợp lý cũng như nhằm phát hiện lỗi sai.
  • Lên phương án xử lý kịp thời nếu phát hiện ra sai sót.
  • Rà soát lại những bản báo cáo tài chính, hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, quỹ thu chi và việc cân đối lỗ lãi.
  • Nhập lại số liệu kế toán của năm, in và thiết lập lại toàn bộ sổ sách kế toán theo đúng yêu cầu của pháp luật bằng các phần mềm kế toán hiện đại.

dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 11

Với toàn bộ những lợi ích và công việc mà chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 11 tại TP.HCM. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng hãy liên hệ theo địa chỉ sau nhé.

Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 | FB: facebook.com/tintamviet.tax/

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận