Trang chủ Hướng dẫn báo cáo tài chính Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 10 phục vụ cho các đối tượng nào?

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 10 phục vụ cho các đối tượng nào?

Đăng bởi My Dung

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 10 – Doanh nghiệp có thể tự thực hiện rà soát sổ sách kế toán được không? Câu trả lời chắn chắn là được. Tuy nhiên, đa phần việc tự rà soát sổ sách kế toán thiếu tính khách quan, dễ bỏ qua lỗ hổng. Khiến rủi ro tăng cao khi lên Báo cáo tài chính và quyết toán thuế với cơ quan chức năng sau này.

Không những vậy, việc bỏ qua khâu rà soát sổ sách kế toán sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ vận hành bộ máy kế toán. Tạo ra những khối “máu đông” trong hệ thống tuần hoàn tài chính của doanh nghiệp. Ảnh hưởng đến sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

  • Hệ thống sổ sách kế toán lộn xộn, không kiểm soát được thiếu các chứng từ quan trọng hoặc có thể mất hóa đơn
  • Thiếu sự nhất quán giữa các năm về vấn đề hạch toán, định khoản và chuẩn bị sổ sách đầy đủ trên hệ thống và dữ liệu kế toán
  • Số liệu đầu ra và đầu vào chưa trùng khớp nhau dẫn đến thiếu minh bạch có thể bị phạt, truy thuế
  • Nghiệp vụ kế toán sai hoặc hạch toán không đúng
  • Tính hợp lý của báo cáo tài chính không được đảm bảo.

Doanh nghiệp thường lãng phí rất nhiều thời gian và nguồn lực để cố gắng tự giải quyết các vấn đề. Tuy nhiên, đa số không mang lại hiệu quả cao. Thậm chí còn ảnh hưởng nghiêm trọng hơn đến kết quả quyết toán thuế vì xử lý chắp vá, rủi ro sai sót số liệu và chưa có kỹ năng giải trình tốt.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 10 1

Nếu như bạn đang gặp phải vấn đề trên thì Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 10 chính là giải pháp: An toàn, tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán sẽ giúp doanh nghiệp tránh được lỗi sổ sách kế toán không đáng có, tối ưu mức chi phí phải nộp, xử lý số liệu kế toán kịp thời, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp

  •  Có sổ sách chứng từ lộn xộn.
  •  Chưa có chứng từ sổ sách.
  •  Doanh nghiệp muốn rà soát lại sổ sách kế toán, báo cáo tài chính và rà soát lại thuế trước khi thanh tra, kiểm tra thuế.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán, BCTC sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện toàn bộ các công việc sau:

– Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế GTGT: Kiểm tra phát hiện từ chứng từ kê khai trên tờ khai thuế, hướng dẫn điều chỉnh tờ khai nếu phát hiện sai sót.

– Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế TNDN: Tờ khai thuế TNDN theo quý, năm phát hiện sai sót và điều chỉnh.

– Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế TNCN: Tờ khai thuế TNCN theo tháng, quý, năm phát hiện sai sót và điều chỉnh.

– Rà soát kiểm tra Báo cáo tài chính: Kiểm tra các chỉ tiêu trên Báo cáo so với SSKT và hoàn thiện, điều chỉnh lại chính xác theo quy định. Tư vấn nộp điều chỉnh báo cáo tài chính với cơ quan thuế nếu sai sót quá nhiều.

– Rà soát hồ sơ quyết toán thuế nhằm kiểm tra và soát xét kế toán: Thực hiện các điều chỉnh cần thiết để sổ sách kế toán và các báo cáo kế toán phù hợp theo đúng quy định của Pháp luật.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 10

Có thể thấy việc gỡ rối và rà soát sổ sách kế toán mang lại nhiều hiệu quả tích cực:

Thứ nhất, bạn sẽ hạn chế tốt nhất vốn thời gian của cá nhân, nhân viên trong công ty để có thể làm những việc khác.

Thứ hai, góp phần giúp sổ sách sẽ được sắp xếp theo một trình tự hợp lý, sẽ làm bạn không quá tốn công trong việc tìm kiếm.

Thứ ba, nếu thực hiện tốt quy trình này bạn sẽ giảm thiểu tối đa những sai sót trong quá trình xây dựng dữ liệu, thuế khoá.

Thứ tư, không những thế việc gỡ rối và rà soát sổ sách kế toán sẽ góp phần làm bạn có một phong thái làm việc thật chuyên nghiệp, logic.

Thứ năm, thông thường việc đào tạo hệ thống nhân sự tốn rất nhiều công sức và chi phí của giới đầu tư nhưng việc làm này sẽ giúp bạn giảm thiểu đáng kể được công sức và chi phí phải bỏ ra.

Thứ sáu, quá trình sẽ giúp bạn phát hiện rõ ràng những sai sót, bất cập trong sổ sách để bạn kịp thời có thời gian và tâm lý tốt để sửa chữa lại.

Thứ bảy, điều chỉnh, sửa chữa lại số liệu cho hợp lý. Giai đoạn này rất quan trọng đấy các bạn nhé vì nếu như xảy ra bất kỳ một sơ sót nào thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả công việc của bạn.

Thứ tám, chi phí của quá trình dịch vụ sẽ có chứng từ hợp lý, làm bằng chứng khách quan cho doanh nghiệp nên sự minh bạch sẽ rất rõ ràng cho các bạn.

Ngoài ra, những khó khăn, bất cập trong quá trình tiến hành công việc sẽ được đội ngũ nhân viên định hình, được sửa chữa một cách chi tiết và hạn chế nhất các khuyết điểm không đáng có.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán quận 10 3

Tuy nhiên, các bạn cần nên lưu ý rằng doanh nghiệp phải lựa chọn một tổ chức, hay một dịch vụ nào đó uy tín trong việc gỡ rối, rà soát sổ sách kế toán. Bởi lẽ, đây là một quy trình đòi hỏi tính tỉ mỉ và tính trung thực cao.

Hãy liên hệ trực tiếp để được nhân viên của Tín Tâm Việt tư vấn tận tình, chi tiết hơn và giới thiệu gói dịch vụ chuyên nghiệp, đúng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và nỗ lực không ngừng vì những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 | FB: facebook.com/tintamviet.tax/

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận