Trang chủ Dịch vụ kế toán Dịch vụ khai thuế ban đầu – Hỗ trợ thủ tục, hồ sơ cho doanh nghiệp mới

Dịch vụ khai thuế ban đầu – Hỗ trợ thủ tục, hồ sơ cho doanh nghiệp mới

Đăng bởi My Dung

Bạn là Doanh nghiệp mới thành lập, bạn cần phải thực hiện kê khai thuế ban đầu với cơ quan thuế theo quy định. Dịch vụ khai thuế ban đầu của ĐLT Tín Tâm Việt sẽ giúp các Doanh nghiệp “quẳng” gánh lo âu về những rủi ro khi kê khai thuế để yên tâm kinh doanh, phát triển doanh nghiệp.

Khai thuế ban đầu của công ty khi mới thành lập là thủ tục rất quan trọng, vì nó liên quan đến việc tổ chức hệ thống kế toán trong doanh nghiệp, sổ sách kế toán. Quá trình khai thuế ban đầu bắt buộc doanh nghiệp phải làm theo hình thức kế toán đã kê khai cho đến khi kết thúc kỳ quyết toán thuế cuối năm.

Nếu bạn thành lập doanh nghiệp và không hoàn thành thủ tục khai thuế ban đầu, bạn có thể bị xử phạt vi phạm hành chính, cụ thể là phạt tiền rất nặng, tùy theo tình hình công ty vi phạm.

dịch vụ khai thuế ban đầu

Như đã nói trên việc kê khai thuế ban đầu là bắt buộc phải thực hiện đối với mỗi doanh nghiệp. Nhưng đối với doanh nghiệp mới thành lập thì việc hồ sơ khai thuế ban đầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhiều vướng mắc. Và nguyên nhân dẫn đến sự việc này là ở đâu?

– Đối với doanh nghiệp mới thành lập, bộ máy hoạt động kinh doanh chưa hoàn chỉnh. Do đó, doanh nghiệp bạn thường nghĩ sự cần thiết của kế toán là không quan trọng dẫn đến việc không có nhân nhân viên kế toán hoặc nhân viên kế toán không có kinh nghiệm và không đủ kiến thức để xử lý giúp doanh nghiệp lập hồ sơ khai thuế ban đầu.

– Thời hạn cho các doanh nghiệp mới thường rất ít (Đối với thuế môn bài thì tối đa là 30 ngày). Đây cũng là một nguyên nhân mà nhiều doanh nghiệp thường xuyên bị phạt vì chậm nộp tờ khai cũng như tiền thuế môn bài trong thời gian đầu mà đa phần doanh nghiệp không biết.

– Việc thành lập doanh nghiệp mới và bắt đầu đi vào hoạt động thường khá là bận rộn và chiếm nhiều thời gian của các chủ doanh nghiêp. Đây chính là yếu tố khiến doanh nghiệp thường quên đi các nghĩa vụ và thủ tục kê khai thuế ban đầu.

Để tránh rủi ro thực hiện kê khai thuế ban đầu, không xảy ra sai sót khi chuẩn bị hồ sơ, đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí cho Doanh nghiệp…  Vậy tại sao không sử dụng Dịch vụ khai thuế ban đầu của ĐLT Tín Tâm Việt?

Thiết lập hồ sơ thuế ban đầu

 • Soạn thảo toàn bộ hồ sơ khai thuế ban đầu
 • Lập và nộp tờ khai thuế môn bài. Nộp thuế môn bài vào kho bạc theo quy định.
 • Đứng tên phụ trách kế toán cho doanh nghiệp (Nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi)
 • Đại diện doanh nghiệp làm biên bản làm việc ban đầu với quản lý thuế trực tiếp của doanh nghiệp (nếu cơ quan thuế KHÔNG BẮT BUỘC người đại diện pháp luật phải lên trực tiếp)
 • Liên hệ ngân hàng mở tài khoản ngân hàng trực tiếp tại địa chỉ khách hàng hoàn toàn miễn phí (từ 2016 tất cả doanh nghiệp thành lập mới phải mở tài khoản ngân hàng)

Mua hóa đơn, đặt in hóa đơn

 • Soạn thảo hồ sơ, giấy tờ cần thiết
 • Liên hệ nhà in uy tín để đặt in hóa đơn cho khách hàng và thông báo phát hành hóa đơn
 • Đại diện doanh nghiệp mua hóa đơn tại cơ quan thuế (đối với doanh nghiệp không đặt in hóa đơn)
 • Hướng dẫn doanh nghiệp viết hóa đơn, cách hủy hóa đơn đúng cách

dịch vụ khai thuế ban đầu 2

 • Giấy phép kinh doanh photo (01 bản)
 • CMND hoặc hộ chiếu sao y của đại diện pháp luật (01 bản), tùy theo yêu cầu của từng quận, huyện.
 • Hợp đồng thuê, mượn nhà (nếu có), chúng tôi sẽ hỗ trợ mẫu hợp đồng đúng quy định nếu khách hàng yêu cầu

– Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để thực hiện dịch vụ khai thuế ban đầu. Dịch vụ khai thuế ban đầu của ĐLT Tín Tâm Việt sẽ giúp bạn.

– Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần có nhân viên kế toán thuế tại công ty để thực hiện khai thuế, không cần có kế toán trưởng chuyên nghiệp tại công ty để tiết giảm chi phí. Dịch vụ khai thuế ban đầu của ĐLT Tín Tâm Việt sẽ giúp bạn.

– Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện không theo đúng quy định, tốn nhiều thời gian và chi phí. Dịch vụ khai thuế ban đầu của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định và giảm chi phí.

– Bạn là văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, bạn sử dụng dịch vụ khai thuế của ĐLT Tín Tâm Việt để thực hiện các thủ tục thuế nhanh chóng và chuyên nghiệp.

– Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, bạn không thể tường tận các quy định về thuế, kế toán của Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế của Việt Nam, bạn nên sử dụng dịch vụ khai thuế ban đầu của ĐLT Tín Tâm Việt.

– Nhân sự làm kế toán, khai báo thuế của công ty bạn còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, khai thuế theo đúng quy định của pháp luật. Dịch vụ khai thuế ban đầu của ĐLT Tín Tâm Việt sẽ giúp bạn.

dịch vụ khai thuế ban đầu 3

– ĐLT Tín Tâm Việt là công ty cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế chuyên nghiệp nằm trong top 10 các Đại lý Thuế do Cục Thuế cấp. ĐLT Tín Tâm Việt đáp ứng đầy đủ các điều kiện để cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng theo đúng quy định của pháp luật.

– ĐLT Tín Tâm Việt là một trong số doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành để cung cấp dịch vụ đại lý thuế.  Bạn có thể tham khảo dịch vụ đại lý thuế của Tín Tâm Việt. Đây là dịch vụ khai thuế, ký trên hồ sơ khai thuế và làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế.

– ĐLT Tín Tâm Việt được thành lập bởi các kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực pháp lý, kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính…

– Nhân sự thực hiện dịch vụ thủ tục thuế của ĐLT Tín Tâm Việt là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thủ tục thuế, kế toán, báo cáo thuế.

– Sử dụng dịch vụ thủ tục thuế của ĐLT Tín Tâm Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thủ tục thuế của chúng tôi. Nhân viên của ĐLT Tín Tâm Việt am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, kế toán, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

– Cho đến nay hàng trăm doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đã và đang sử dụng dịch vụ của ĐLT Tín Tâm Việt. Khách hàng sử dụng dịch vụ của ĐLT Tín Tâm Việt là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài.

Vì vậy với dịch vụ khai thuế ban đầu của Tín Tâm Việt sẽ là lựa chọn hợp lý cho các công ty/doanh nghiệp mới thành lập có nhu cầu. Đồng thời trong quá trình sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hoá đơn chứng từ trong hoạt động kinh doanh.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911

Liên hệ ngay
TÍN TÂM VIỆT

Bạn hãy tập trung kinh doanh – Còn nghiệp vụ thuế để Chúng tôi lo!

Thuế – Khai thuế Doanh nghiệp là vấn đề quan trọng. Ngay từ đầu nếu làm sai, thiếu sót thì sau này sẽ rất phức tạp, ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp … Cho nên hãy để Tín Tâm Việt xử lý hiệu quả thay cho Bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại một bình luận