Trang chủ Tin tức Dịch vụ kế toán tại nhà cho các công ty kinh doanh với quy mô nhỏ

Dịch vụ kế toán tại nhà cho các công ty kinh doanh với quy mô nhỏ

Đăng bởi admin

Dịch vụ kế toán tại nhà cho các công ty kinh doanh với quy mô nhỏ –  Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt luôn có đa dạng các lựa chọn về dịch vụ kế toán cho quý doanh nghiệp. Cam kết đáp ứng được yêu cầu và mục đích sử dụng dịch vụ khác nhau của từng đối tượng khách hàng. Bên cạnh các doanh nghiệp lớn và vừa thì doanh nghiệp nhỏ cũng là loại hình kinh doanh cực kỳ phổ biến ở nước ta. Sử dụng các dịch vụ kế toán ngoài là một giải pháp tiết kiệm chi phí khá hiệu quả cho loại hình kinh doanh này.

Dich vu ke toan tai nha

Có nhiều lý do khiến Dịch vụ kế toán tại nhà trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ. Trước hết phải xét đến việc doanh nghiệp nhỏ thường là các công ty gia đình nên khá hạn chế về số lượng nhân viên. Ngoài ra, vốn đầu tư và duy trì hoạt động cũng không lớn nên sẽ khá là khó khăn nếu như phải tuyển dụng một nhân viên kế toán riêng để chuyên trách các công việc về kế toán – thuế.

Với Dịch vụ kế toán tại nhà công ty dịch vụ sẽ cử nhân viên kế toán trực tiếp đến tận địa chỉ của doanh nghiệp định kỳ hàng tháng để tổng hợp các giấy tờ, hóa đơn và thực hiện những sổ sách cần thiết theo yêu cầu. Cũng tùy vào nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp mà nhân viên của phía công ty dịch vụ sẽ hỗ trợ những công việc gì hoặc là hỗ trợ toàn diện tất cả các vấn đề có liên quan đến kế toán.

Dich vu ke toan tai nha 2

Không chỉ đơn giản là công ty không cần phải tuyển nhân viên kế toán riêng, giúp tiết kiệm được chi phí cho những đãi ngộ của nhân viên, lựa chọn Dịch vụ kế toán tại nhà thì doanh nghiệp không cần phải lo lắng về những vấn đề như nhân viên đột ngột nghỉ việc hay nghỉ thai sản và không có người làm thay. Công ty dịch vụ luôn đảm bảo đội ngũ nhân viên kế toán ổn định, nhiều kinh nghiệm nên đây là một lợi ích vô cùng nổi bật.

Hơn hết, các quy định mới của pháp luật luôn được đảm bảo cập nhật thường xuyên và đầy đủ nhất, không để xảy ra sơ sót trong quá trình làm báo cáo. Điều này cũng là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp khá đau đầu khi nhân viên của họ vì nhiều lý do mà có thể chưa nắm rõ được những thay đổi liên tục về quy định trong kê khai, quyết toán thuế, báo cáo tài chính…

Dich vu ke toan tai nha 4

Có thể thấy, các doanh nghiệp gia đình có quy mô nhỏ không nên bỏ qua việc sử dụng Dịch vụ kế toán tại nhà để có thể nhận được những giá trị tốt hơn trong quá trình hoạt động doanh nghiệp. Hãy yêu cầu được tư vấn kỹ càng để đảm bảo mức phí hợp lý và những công việc cụ thể mà đơn vụ cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện cho doanh nghiệp.

Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt tin chắc rằng chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng bởi chất lượng dịch vụ kế toán – thuế nổi trội nhất. Không chỉ có Dịch vụ kế toán tại nhà, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác luôn sẵn sàng trợ giúp quý khách tận tình. Nếu quý khách còn nhiều băn khoăn, lo lắng thì đừng ngần ngại liên hệ với Tín Tâm Việt để được giải đáp thắc mắc và cùng đi đến ký kết hợp đồng hợp tác lâu dài, phát triển bền vững cho cả đôi bên.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại một bình luận