Trang chủ Tin tức Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trọn gói tại TP.HCM

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trọn gói tại TP.HCM

Đăng bởi admin

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trọn gói tại TP.HCM – Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt: Chuyên tư vấn và hỗ trợ các công việc có liên quan đến kế toán – tài chính, báo cáo thuế, pháp lý doanh nghiệp… Với kinh nghiệm lâu năm cùng uy tín trong ngành chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng. Số lượng các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam nhiều hơn hẳn so với các doanh nghiệp quy mô lớn. Và cũng do tính chất riêng mà những công ty này thường lựa chọn sử dụng các dịch vụ kế toán của Đại lý thuế.

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Mặc dù là doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng những công ty này vẫn cần phải đảm bảo vận hành theo đúng quy định, kê khai – báo cáo đầy đủ về hoạt động kinh doanh và vấn đề thuế. Chính vì thế mà đôi khi bộ phận kế toán sẽ làm đôn chi phí duy trì hoạt động của công ty lên khá nhiều. Ngoài ra, nhân viên kế toán cũng có thể nghỉ việc bất cứ lúc nào và khiến cho doanh nghiệp gặp phải khó khăn khi tuyển dụng, đào tạo nhân viên mới nhưng cũng không thể nắm chắc năng lực làm việc của họ như thế nào.

Đó chính là lý do làm cho các Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ở bên ngoài có sức hút hơn và là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty. Đặc điểm chung của những dịch vụ này bao gồm:

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trọn gói tại TP.HCM 14

  • Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp tất cả các vấn đề liên quan đến kế toán – thuế
  • Thực hiện sổ sách kế toán, làm tờ khai thuế theo đúng quy định
  • Làm quyết toán thuế, báo cáo tài chính
  • Đại diện doanh nghiệp làm việc, giải trình với Cơ quan Thuế khi có yêu cầu
  • Có nhân viên trực tiếp đến công ty hằng tháng để sắp xếp, thống kê lại các chứng từ, giấy tờ, hóa đơn
  • Giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí thuế, cập nhật các quy định, thay đổi mới nhất và kiểm tra kỹ lưỡng để hạn chế các sai sót ở mức thấp nhất
  • Đảm bảo tính rõ ràng, chính xác, minh bạch cho mọi hồ sơ, giấy tờ
  • Mức phí dịch vụ hợp lý hơn nhiều so với chi phí cho một nhân viên kế toán riêng
  • Luôn có các chuyên viên kế toán giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện công việc

Với sự hỗ trợ từ các Đại lý thuế thì doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể yên tâm hơn về các vấn đề pháp lý cũng như sổ sách kế toán và tập trung cho những hoạt động kinh doanh, phát triển khác của doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trọn gói tại TP.HCM 16

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thì có thể tham khảo Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trọn gói của Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt.Chúng tôi hiện sở hữu đội ngũ nhân viên kế toán có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Cùng với đó là tinh thần trách nhiệm cao, sự tỉ mỉ, chu đáo trong công việc có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hãy liên hệ với Tín Tâm Việt để biết thêm chi tiết về chi phí cũng như các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Mọi thắc mắc của quý khách hàng đều sẽ được giải đáp trước khi quyết định ký hợp đồng hợp tác. Ngoài ra, chúng tôi còn có hỗ trợ thêm các vấn đề pháp lý doanh nghiệp cho tất cả các loại hình công ty và lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý có liên quan khác như thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi sở kinh doanh, thay đổi tên doanh nghiệp, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp… Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện bản thân, nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo ra những giá trị mới hữu ích cho quý khách hàng.

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 | FB: facebook.com/tintamviet.tax/

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận