Trang chủ Tin tức Dịch vụ kế toán bán thời gian là gì? Có nên thuê dịch vụ kế toán ngoài

Dịch vụ kế toán bán thời gian là gì? Có nên thuê dịch vụ kế toán ngoài

Đăng bởi admin

Dịch vụ kế toán bán thời gian là công ty dịch vụ bao gồm các cá nhân làm dịch vụ kế toán, kiểm toán cho các doanh nghiệp đa lĩnh vực theo yêu cầu. Dịch vụ kế toán bán thời gian bao gồm các công việc như sau:

  • Thống kê và hoàn thiện sổ sách kế toán theo yêu cầu của doanh nghiệp chuyên nghiệp. chính xác bao gồm báo cáo xuất nhập kho, sổ chi tiết vật tư, tổng hợp nợ phải trả,…
  • Hoàn thiện báo cáo thuế hàng tháng và nộp lên cục thuế theo đúng quy định. Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế.
  • Sắp xếp, lưu trữ chứng từ theo tháng.
  • Thay doanh nghiệp theo dõi đăng ký trích khấu hao tài sản cố định.
  • Lập các báo cáo thông kế, hạch toán, cân đối lãi lỗ hàng tháng.

Dich vu ke toan thoi gian

Dịch vụ kế toán bán thời gian được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp kinh doanh nhỏ và vừa sử dụng dịch vụ kế toán ngoài vì tính tiện lợi. Dưới đây là một số lợi ích dễ nhận thấy khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán ngoài.

Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Thue dich vu ke toan ngoai

Dịch vụ kế toán bán thời gian giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian đào tạo nhân viên

Dịch vụ kế toán ngoài nắm rõ tất cả thủ tục và công việc cần tiến hành cho mọi công ty nên doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian tuyển dụng cũng như đào tạo lại nhân viên mới.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thông thường để thuê được một nhân viên kế toán có trình độ doanh nghiệp phải trả mức lương từ 8-10 triệu. Số tiền này có thể tạo áp lực lên tài chính cho các doanh nghiệp. Việc sử dụng dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp vẫn đảm bảo hiệu quả công việc với một mức chi phí thấp hơn nhiều.

Doanh nghiệp được đảm bảo khi có vấn đề tài chính, thuế xảy ra

Khi sử dụng dịch vụ kế toán doanh nghiệp có thể yên tâm về vấn đề sổ sách và thuế sẽ được chịu trách nhiệm bởi một đội ngũ chuyên nghiệp. Khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra, các công ty cung cấp dịch vụ sẽ là người phải chịu trách nhiệm giải trình với cục thuế.

Có thể thấy việc sử dụng dịch vụ kế toán bán thời gian trọn gói mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng đáng tin cậy không hề dễ dàng nên dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn công ty cung cấp dịch vụ kế toán uy tín để tham khảo.

Dia chi cung cap dich vu ke toan uy tin

Công ty Tín Tâm Việt có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Công ty Tín Tâm Việt có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề kiểm toán, kế toán đã và đang cung cấp dịch vụ kế toán uy tín cho hàng trăm doanh nghiệp. Với phương châm làm việc uy tín- chất lượng- nhanh chóng, công ty tự tin mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Tín Tâm Việt sẽ là lựa chọn tốt nhất khi doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính, báo cáo thuế, thống kê sổ sách, kiểm toán,…

  • Công ty Tín Tâm Việt cung cấp dịch vụ kế toán bán thời gian uy tín, chính xác với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kế toán. Nhân viên công ty có trình độ nghiệp vụ cao, có chứng chỉ hành nghề về kế toán, thuế đảm bảo luôn thực hiện công việc đúng hẹn, chính xác.
  • Khi có bất cứ vấn đề sai sót nào xảy ra, công ty Tín Tâm Việt hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù cho khách hàng. Nếu vấn đề liên quan đến thuế, công ty sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết và giải trình với Cục thuế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Công ty cung cấp dịch vụ kế toán bán thời gian chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Sẵn sàng tư vấn về tài chính và giải đáp mọi thắc mắc khi doanh nghiệp có nhu cầu.
  • Tôn trọng và bảo mật dữ liệu khách hàng 100%.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán bán thời gian giá rẻ tại Hồ Chí Minh bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt (Đại lý Thuế Tín Tâm Việt)

Địa chỉ: Số 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0986 211 911 (Zalo, Viber, Facebook)

Fanpage: https://www.facebook.com/tintamviet.tax/

Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về dịch vụ kế toán bán thời gian và tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, có thể tin tưởng được.

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận