Trang chủ Dịch vụ kê khai thuế qua mạng tiện lợi, tiết kiệm và bảo đảm hơn

Dịch vụ kê khai thuế qua mạng tiện lợi, tiết kiệm và bảo đảm hơn

Đăng bởi admin

Dịch vụ kê khai thuế qua mạng tiện lợi, tiết kiệm và bảo đảm hơn – Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt cam kết về những giá trị đặc biệt cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu về dịch vụ thuế, pháp lý doanh nghiệp, tài chính – kế toán… Nhằm đáp ứng cho yêu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM, những dịch vụ về thuế cũng được đa dạng hóa hơn và cải tiến qua từng ngày. Trong đó, Dịch vụ kê khai thuế qua mạng tạo được sự chú ý lớn bởi vì nó phục vụ cho xu hướng công nghệ hóa, hiện đại hóa.

Dich vu ke khai thue qua mang

Trước đây, các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị, in đầy đủ các hồ sơ về khai thuế và trực tiếp đến Cơ quan Thuế nộp trong đúng kỳ hạn đã được quy định. Điều này dẫn đến tình trạng quá tải trong những ngày nộp thuế, nhân viên được cử đi nộp hồ sơ cũng tốn nhiều công sức, thời gian cho việc đi lại, chờ đợi. Đó là chưa kể đến những sai sót có thể xảy ra thì còn phải tới lui nhiều lần để điều chỉnh. Vì vậy có thể thấy cách thức khai thuế truyền thống khá là bất tiện cho tất cả các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp.

Kể từ khi có kế hoạch triển khai thực hiện thì hình thức kê khai thuế qua mạng đã nhận được nhiều sự chú ý. Và thực tế cho thấy kê khai thuế online mang đến nhiều tiện ích hơn, giúp cắt giảm một số chi phí không cần thiết, giảm thiểu tình trạng quá tải trong những ngày nộp hồ sơ khai thuế và đặc biệt là doanh nghiệp có thể hoàn tất mọi quá trình kê khai thuế ngay tại nơi làm việc mà không cần phải di chuyển nhiều lần.

dịch vụ kê khai thuế qua mạngdịch vụ kê khai thuế qua mạng

 

Cùng với việc hình thức khai thuế qua mạng được phổ biến rộng rãi hơn thì nhiều doanh nghiệp cũng có nhu cầu đối với Dịch vụ kê khai thuế qua mạng. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện hơn trong việc đăng ký và thực hiện nộp hồ sơ khai thuế qua mạng đúng quy chuẩn, đúng thời hạn, tránh được những sai sót ngoài ý muốn.

Trên thực tế thì các quy định về kê khai thuế vẫn thường xuyên có những thay đổi mới, thế nên nếu như không có kỹ năng vững và liên tục cập nhật thông tin thì rất dễ xảy ra những sai phạm khi làm hồ sơ khai thuế. Các công ty cung cấp Dịch vụ kê khai thuế qua mạng sẽ đảm bảo hơn về phương diện này, giúp doanh nghiệp giảm bớt được nỗi lo toan về những vi phạm không đáng có.

Dich vu ke khai thue qua mang 3

Với Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt, quý doanh nghiệp sẽ được phục vụ chu đáo, tận tâm và được hỗ trợ bởi một Dịch vụ kê khai thuế qua mạng chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kế toán với tuổi nghề lên đến hơn 15 năm nên hoàn toàn có thể đảm bảo về sự chuẩn xác và tỉ mỉ đối với các số liệu thuế – kế toán.

Ngoài ra, để phục vụ tốt hơn cho công tác khai thuế, làm sổ sách kế toán thì Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt cũng không ngừng theo dõi và liên tục cập nhật những quy định mới, áp dụng đúng với thời điểm được yêu cầu. Chính vì thế, chủ doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng về những thiếu sót cần phải mất thời gian điều chỉnh hay bị phạt vì vi phạm quy định. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc giải trình với Cơ quan Thuế khi cần thiết nên chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải bận tâm, lo lắng về bất cứ vấn đề gì!

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận