Trang chủ Hướng dẫn báo cáo thuế Dịch vụ kê khai thuế điện tử hiện có tại Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt

Dịch vụ kê khai thuế điện tử hiện có tại Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt

Đăng bởi admin

Dịch vụ kê khai thuế điện tử hiện có tại Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt – Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất về kế toán – tài chính, thuế, pháp lý doanh nghiệp… Sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng. Kê khai thuế điện tử là hình thức kê khai thuế qua mạng mang đến rất nhiều lợi ích cho các tổ chức, doanh nghiệp. Với loại hình khai thuế này cũng giúp cho Cơ quan Thuế dễ dàng tiếp nhận và xử lý các hồ sơ hơn, không còn gặp phải tình trạng quá tải trong những ngày đến kỳ hạn nộp thuế nữa.

Dịch vụ kê khai thuế điện tử 2

Trước đây, các tổ chức – doanh nghiệp thường sẽ phải chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ để đến Cơ quan Thuế trực tiếp nộp tờ khai thuế điện tử. Trong những ngày thuộc vào kỳ hạn nộp thuế của tháng hay của quý thì tại Cơ quan Thuế thường hay gặp phải tình trạng quá tải khi phải đón tiếp nhiều đại diện của các công ty đến nộp hồ sơ. Đó là chưa kể đến việc lưu trữ tờ khai bằng giấy có thể xảy ra những sai sót như thất lạc, rách, hư hỏng theo thời gian hoặc do thiên tai, lũ lụt…

Chính vì thế mà việc đưa hình thức kê khai thuế điện tử vào áp dụng đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều doanh nghiệp. Trước mắt chúng ta có thể thấy ưu điểm nổi bật của việc nộp tờ khai thuế qua mạng đó là:

  • Đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng
  • Có thể nộp bất cứ lúc nào không cần phải phụ thuộc vào giờ hành chính
  • Không phải in giấy tờ, tiết kiệm được chi phí cho việc in ấn
  • Không tốn thời gian, công sức đi lại, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho nhân viên của công ty
  • Vấn đề bảo mật thông tin và lưu trữ hồ sơ lâu dài được đảm bảo tốt hơn
  • Cơ quan Thuế có thể tiếp nhận và xử lý các hồ sơ dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhân sự
  • An toàn, chính xác, dễ dàng hơn

Dịch vụ kê khai thuế điện tử

>>> Xem thêm: 7 lỗi Doanh nghiệp hay gặp phải khi nộp thuế điện tử

Tuy nhiên, có một nhược điểm nhỏ là để áp dụng được loại hình kê khai thuế này thì doanh nghiệp phải có hệ thống máy tính được kết nối Internet ổn định và nhân viên kế toán cũng cần có kiến thức, kỹ năng thao tác tốt thì mới có thể thực hiện được việc nộp tờ khai thuế online. Nếu như không có hiểu biết về cách thức kê khai trực tuyến thì rất dễ xảy ra những lỗi sai khi làm. Trong trường hợp này, quý doanh nghiệp nên cân nhắc đến việc nhờ đến các dịch vụ kê khai thuế điện tử chuyên nghiệp bên ngoài.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Thuế, ĐLT Tín Tâm Việt thấu hiểu được những khó khăn của các cá nhân cũng như doanh nghiệp trong việc kê khai thuế. Do đó, dịch vụ kê khai thuế điện tử ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như hỗ trợ kịp thời cho những ai đang băn khoăn về vấn đề này.

Dịch vụ kê khai thuế điện tử 1

Hiểu được những nỗi lo lắng của quý doanh nghiệp trong việc thực hiện kê khai thuế nói chung và kê khai thuế điện tử nói riêng, Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt hiện đang cung cấp Dịch vụ kê khai thuế điện tử với mong muốn hỗ trợ tốt hơn cho tất cả các tổ chức, công ty về vấn đề này. Dịch vụ kê khai thuế điện tử của chúng tôi cam kết thực hiện các công việc như:

  • Khai thuế, nộp hồ sơ quyết toán thuế, hồ sơ hoàn thuế, miễn giảm thuế, chứng từ nộp thuế… có đóng dấu, ký tên đầy đủ theo đúng quy định của pháp luật
  • Chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc chứng minh tính chính xác của tất cả các giấy tờ – hồ sơ đã nộp, đảm bảo tính cấp bách, kịp thời theo yêu cầu của Cơ quan Thuế

Tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tận tình nếu như quý doanh nghiệp có bất kỳ vướng mắc gì trong quá trình sử dụng dịch vụ kê khai thuế điện tử của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0986 211 911. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ dịch vụ kê khai thuế điện tử và mức phí dịch vụ sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng!

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận