Trang chủ Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân tại Tp.HCM giá siêu rẻ

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân tại Tp.HCM giá siêu rẻ

Đăng bởi My Dung

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân tại Tp.HCM giá siêu rẻ  – Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân thường dành cho người lao động có mức lương chịu thuế cao. Và đây cũng là một trong những dịch vụ mà các cá nhân có nhu cầu sử dụng cao tại Đại lý Thuế Tín Tâm Việt. Dịch vụ Hoàn thuế thu nhập cá nhân giá rẻ tại Tín Tâm Việt đảm bảo cho khách hàng chuyên tâm công tác/làm việc mà vẫn yên tâm TIỀN của bạn sẽ về với bạn theo thời hạn mong muốn.

Hoàn thuế thu nhập cá nhân là việc Ngân sách nhà nước hoàn lại tiền thuế cho người lao động có thu nhập chịu thuế trong một khoảng thời gian và đủ điều kiện hoàn thuế. Vậy đối tượng nào thì được hoàn thuế thu nhập cá nhân? Hồ sơ và điều kiện hoàn thuế thu nhập cá nhân như thế nào?

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân

Đối tượng nào được hoàn thuế thu nhập cá nhân?

Cá nhân được hoàn thuế trong các trường hợp sau :

– Số tiền thuế thu nhập cá nhân đã nộp lớn hơn số thuế phải nộp trong kỳ tính thuế.

– Cá nhân đã nộp thuế thu nhập cá nhân nhưng có thu nhập tính thuế chưa đến mức phải nộp thuế.

Các trường hợp khác theo quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Thu nhập từ hợp đồng thời vụ hoặc hoa hồng như đại lý bảo hiểm, bán hàng đa cấp: trong trường hợp này khả năng bạn được hoàn thuế cũng rất cao, vì thu nhập được tính để khấu trừ thuế chưa xem xét đến giảm trừ gia cảnh của bạn.

– Mức thu nhập giảm trong năm: Nếu mức thu nhập giảm đến mức mà thu nhập trung bình năm của bạn rơi vào mức thuế suất thấp hơn mức thuế suất của các tháng trong năm, thì bạn hoàn toàn rơi vào trường hợp được hoàn thuế.

Việc hoàn thuế thu nhập cá nhân chỉ áp dụng đối với những cá nhân đã đăng ký thuế và có mã số thuế.

Theo luật, thời gian để nhận được tiền hoàn thuế chỉ là 15 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ.

Điều kiện hoàn thuế Thu nhập cá nhân

Căn cứ Điều 28 Thông tư 111/2013/TT-BTC và Điều 23 Thông tư 92/2015/TT-BTC, việc hoàn thuế thu nhập cá nhân áp dụng đối với những cá nhân đã đăng ký và có mã số thuế tại thời điểm nộp hồ sơ quyết toán.

Ngoài điều kiện có mã số thuế thì phải có yêu cầu hoàn thuế, cụ thể:

– Đối với cá nhân đã ủy quyền quyết toán thuế cho tổ chức, cá nhân trả thu nhập thực hiện quyết toán thay thì việc hoàn thuế của cá nhân được thực hiện thông qua tổ chức, cá nhân trả thu nhập. Tổ chức, cá nhân trả thu nhập thực hiện bù trừ số thuế nộp thừa, nộp thiếu của các cá nhân. Sau khi bù trừ, nếu còn số thuế nộp thừa thì được bù trừ vào kỳ sau hoặc hoàn thuế nếu có đề nghị hoàn trả.

– Đối với cá nhân thuộc diện khai trực tiếp với cơ quan thuế có thể lựa chọn hoàn thuế hoặc bù trừ vào kỳ sau tại cùng cơ quan thuế.

Như vậy, hoàn thuế thu nhập cá nhân không phải là thủ tục bắt buộc vì nếu có số thuế nộp thừa thì được bù trừ vào kỳ sau; trường hợp cá nhân muốn hoàn thuế phải có mã số thuế và có đề nghị hoàn thuế.

– Các quy định về chính sách thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc nắm bắt và cập nhật các quy định của các luật thuế. Bạn có thể sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu, đi lại, và bổ sung chứng từ cần thiết.

– Bên cạnh đó, để thực hiện thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân cần chuẩn bị rất nhiều hồ sơ, giấy tờ. Để thực hiện đúng quy định bạn phải hiểu rõ quy định của luật thuế thu nhập cá nhân. Chính vì vậy việc tự chuẩn bị hồ sơ sẽ gặp rất nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian.

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân 2

– Khi thực hiện hoàn thuế nếu không hiểu rõ bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí, hồ sơ phải sửa đi sửa lại nhiều lần.

Như vậy, để thực hiện đúng quy định khi thực hiện các thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân, Bạn phải hiểu rõ quy định của từng luật thuế, nắm vững quy định của luật quản lý thuế, luật thuế thu nhập cá nhân. Sau đó bạn phải chuẩn bị các hồ sơ, chuẩn bị thông tin theo quy định, thực hiện soạn thảo các biểu mẫu theo quy định, chuẩn bị chứng từ và hồ sơ theo quy định.

Bạn luôn cần 1 chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại hồ sơ khai thuế, hồ sơ hoàn thuế của bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Hồ sơ như vậy đã đầy đủ hay chưa? Số thuế được hoàn đã chính xác chưa?.

Nếu như bạn đang cần những chuyên gia giàu kinh nghiệm để kiểm tra lại hồ sơ thuế của mình xem có đạt yêu cầu và đầy đủ chưa thì bạn cũng có thể sử dụng Dịch vụ Hoàn thuế thu nhập cá nhân của Đại lý Thuế Tín Tâm Việt. Những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh nhất có thể.

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến hoàn thuế.

– Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin liên quan đến hoàn thuế.

– Thu thập thông tin, tài liệu liên quan đến hoàn thuế.

– Kiểm tra thông tin hoàn thuế.

– Soạn thảo hồ sơ, biểu mẫu liên quan đến hoàn thuế.

– Lập và in các loại hồ sơ liên quan đến xin hoàn thuế.

– Theo dõi tiến trình hoàn thuế và giải quyết các vấn đề phát sinh.

– Tín Tâm Việt là một công ty dịch vụ có địa chỉ làm việc rõ ràng. Chúng tôi có giấy phép, chứng nhận nghề đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực này.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được Tổng Cục Thuế Việt Nam cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ về thuế, cùng kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong ngành dịch vụ kế toán, tư vấn thuế và thực hiện dịch vụ về thuế, tiếp cận với nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau.

– “Uy tín và Tận Tâm” là phương châm hoạt động được đưa lên hàng đầu đối với mỗi nhân viên của Tín Tâm Việt.

– Đề cao quyền lợi của khách hàng: trong quá trình làm việc, nếu có bất kì sai sót nào thuộc về lỗi của nhân viên Tín Tâm Việt, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

– Chi phí phù hợp, giảm gánh nặng nhân sự cho doanh nghiệp. Tối ưu hóa chiến lược thuế để giảm chi phí tối đa nhất cho doanh nghiệp bạn.

– Luôn theo dõi, cập nhật thông tin pháp luật để mang lại sự ổn định phát triển kinh doanh của bạn, tránh những trường hợp rủi ro, sai phạm luật thuế…

– Đề cao nguyên tắc độc lập, khách quan, trung thực và bí mật số liệu của khách hàng trong các giao kết dịch vụ.

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân 3

– Dịch vụ Hoàn thuế thu nhập cá nhân của ĐLT Tín Tâm Việt chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều lợi ích, các chuyên gia trong lĩnh vực Thuế – Kế toán của chúng tôi sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí, hiệu quả, thời gian và sự tuân thủ pháp luật.

– Chất lượng công việc luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

– Khi sử dụng dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân, nhân sự của ĐLT Tín Tâm Việt sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.

– Chi phí dịch vụ hoàn thuế tại ĐLT Tín Tâm Việt luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán thuế có đủ trình độ thực hiện.

– Quý khách hàng không phải bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán khi sử dụng dịch vụ tại ĐLT Tín Tâm Việt.

– Quy trình làm việc khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, đúng quy định nhất.

– Khi sử dụng Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân nói riêng hoặc các dịch vụ khác (Quyết tóan thuế, Hoàn thện sổ sách kế toán, Rà soát sổ sách kế toán…) ĐLT Tín Tâm Việt luôn song hành cùng quý khách trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

Các dịch vụ do ĐLT Tín Tâm Việt cung cấp sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều tiện ích trong quá trình thực hiện các thủ tục liên quan đến nghĩa vụ thuế với nhà nước. Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân, xin liên hệ trực tiếp với ĐLT Tín Tâm Việt để biết thêm chi tiết về Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 | FB: facebook.com/tintamviet.tax/

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận