Trang chủ Hỏi đáp bảo hiểm Dịch vụ hỗ trợ thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội

Dịch vụ hỗ trợ thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội

Đăng bởi My Dung

Dịch vụ hỗ trợ thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội – Với lợi thế là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ nhân sự, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có trình độ và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, lao động, tiền lương… Đại lý Thuế Tín Tâm Việt đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất để các bạn có thể hoàn thành thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội nhanh chóng.

  • Quý doanh nghiệp mới làm hồ sơ bảo hiểm lần đầu đang bỡ ngỡ chưa biết cách làm bảo hiểm xã hội cho nhân viên như thế nào cho hiệu quả nhanh gọn?
  • Doanh nghiệp cần làm gấp bảo hiểm xã hội cho nhân viên trong thời gian ngắn nhất ?
  • Quý khách hàng đang có doanh nghiệp hoạt động từ lâu nhưng chưa thực hiện thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động?
  • Quý khách hàng là các doanh nghiệp không có bộ phận chuyên trách thực hiện thủ tục theo dõi bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế ?
  • Hoặc quý khách bị mất sổ bảo hiểm, cần làm trợ cấp thai sản, hưu trí, hưởng trợ cấp một lần, hưởng trợ cấp thất nghiệp nhưng không biết phải làm như thế nào?

Bảo hiểm xã hội là sự bảo đảm thay thế hoặc bù đắp một phần thu nhập của người lao động khi họ bị giảm hoặc mất thu nhập do ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, hết tuổi lao động hoặc chết, trên cơ sở đóng vào quỹ bảo hiểm xã hội.

Dịch vụ hỗ trợ thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội

Thứ nhất, bảo hiểm xã hội sẽ bảo đảm thay thế hoặc bù đắp sự thiếu hụt về thu nhập của người lao động và gia đình họ khi gặp phải những rủi ro trong cuộc sống khi tai nạn, ốm đau, …

Thứ hai, bảo hiểm xã hội sẽ phân phối lại thu nhập.

Thứ ba, góp phần tạo sự tương trợ, chia sẻ giữa các nhóm người.

Mức đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc của người lao động

hỗ trợ thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội 4

Mức đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc của người sử dụng lao động

hỗ trợ thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội 5

Mức đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc được tính trên cơ sở tiền lương tháng của người lao động, bao gồm: mức lương, phụ cấp lương và các khoản bổ sung khác. Để biết cụ thể bạn có thể xem bài viết chi tiết về mức đóng bảo hiểm xã hội.

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng.

– Khảo sát và tư vấn về tình hình hiện tại của doanh nghiệp.

– Lên phương án thực hiện ( dự toán chi phí, tiến độ thực hiện bàn giao..)

– Phối hợp với khách hàng triển khai dịch vụ ( hồ sơ, mẫu biểu…)

– Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến bảo hiểm xã hội, chế độ lao động.

– Nghiệm thu, bàn giao kết quả thực hiện.

Dịch vụ hỗ trợ thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội 1

Đến với dịch vụ hỗ trợ thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội của ĐLT Tín Tâm Việt, với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên sâu các thủ tục và quy định về Bảo Hiểm Xã Hội, Lao Động, Việc Làm và tiền lương, ĐLT Tín Tâm Việt sẽ giải đáp và hỗ trợ  để các bạn nắm vững các quy định liên quan từ đó bảo đảm tuân thủ đúng các quy định của pháp luật, tránh trường hợp bị các cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính.

Trong quá trình tìm hiểu, tham gia và giải quyết chế độ của mình, nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới HOTLINE 0986.211.911 (Zalo) của Tín Tâm Việt để được tư vấn và giải đáp trực tiếp cách nhanh chóng.

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận