Trang chủ Thay đổi GPKD Dịch vụ đổi tên công ty nhanh chóng, đúng quy định

Dịch vụ đổi tên công ty nhanh chóng, đúng quy định

Đăng bởi My Dung

Dịch vụ đổi tên công ty, doanh nghiệp – Bạn chịu trách nhiệm thực hiện những vấn đề pháp lý liên quan đến việc đổi tên công ty, doanh nghiệp…nhưng bạn gặp nhiều khó khăn về việc chuẩn bị hồ sơ, làm thủ tục, không có thời gian để thực hiện và không biết thay đổi tên công ty cần làm những gì? Bạn cần tìm dịch vụ thay đổi tên công ty chuyên nghiệp, uy tín? Vậy thì hãy liên hệ ngay đến Tín Tâm Việt – đơn vị tư vấn Pháp lý doanh nghiệp uy tín hiện nay. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện thủ tục thay đổi tên công ty, chúng tôi sẽ giúp bạn thuận lợi thay đổi tên doanh nghiệp của mình chỉ trong thời gian ngắn.

Thay đổi tên công ty là nhu cầu thực tế của doanh nghiệp trong quá trình thành lập công ty đi vào hoạt động kinh doanh không ngoài mục đích tạo thuận lợi hơn cho việc hoạt động sản xuất kinh doanh. Thay đổi tên doanh nghiệp là một trong số các nội dung cần thực hiện thay đổi giấy phép kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

Tín Tâm Việt nhận thực hiện thủ tục đổi tên công ty như sau:

– Thay đổi tên công ty bằng tiếng Việt.

– Thay đổi tên công ty bằng tiếng Anh.

– Thay đổi tên viết tắt của công ty.

Đối với thay đổi tên công ty bằng tiếng Việt, ngoài việc phải thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, cần phải khắc lại dấu tròn pháp nhân.

dịch vụ đổi tên công ty

Việc thay đổi tên công ty không đơn thuần là lựa chọn được tên doanh nghiệp ưng ý và hợp pháp mà chủ doanh nghiệp cũng phải nắm được những vấn đề thay đổi đi kèm như: Phải thay đổi con dấu doanh nghiệp, thay đổi thông tin hóa đơn, thông báo đến cơ quan quản lý thuế, thông báo đến ngân hàng, thông báo xử lý thay đổi đối với những văn bản hợp đồng đã được phát hành trước đây với cái tên doanh nghiệp cũ, thông báo đến đối tác để việc tên doanh nghiệp mới không gây nhầm lẫn đến công việc kinh doanh sau này. Do vậy chúng tôi có mặt để hỗ trợ quý doanh nghiệp, tư vấn cung cấp dịch vụ đổi tên công ty nhanh chóng chuyên nghiệp. Tín Tâm Việt cam kết sẽ giải đáp hết những thắc mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ đổi tên Tín Tâm Việt, khách hàng chỉ cần:

– Gọi điện thoại đến Tín Tâm Việt, sau đó nghe tư vấn tận tình về mọi vấn đề liên quan từ chuyên viên tư vấn. Tín Tâm Việt sẽ tư vấn việc đặt tên tận tình cho khách hàng nếu khách hàng phân vân trong việc thay đổi tên công ty.

– Báo cho Tín Tâm Việt biết mã số thuế và tên mới của công ty. Tất cả mọi việc còn lại, Tín Tâm Việt sẽ làm giúp bạn.

>> Sau khi tiếp nhận thông tin, Tín Tâm Việt sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ theo yêu cầu và liên hệ khách hàng ký hồ sơ, nộp hồ sơ, theo dõi và nhận kết quả thay đổi tên giám đốc công ty và bàn giao kết quả lại cho quý khách trong thời gian quy định.

dịch vụ đổi tên công ty 2

Dịch vụ đổi tên Công ty là một trong những nội dung của dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh công ty. Trong quá trình thực hiện thay đổi tên công ty, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau:

– Tư vấn quy trình, thủ tục thay đổi tên công ty từ đầu đến cuối cho khách hàng

– Tư vấn tên công ty mới hàng dự định thay đổi, tra cứu khả năng đăng ký tên công ty mới và tư vấn cách đặt tên công ty cho đúng quy định của Luật doanh nghiệp

– Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị tài liệu cho việc thay đổi tên công ty

– Soạn thảo hồ sơ thay đổi tên công ty và gửi qua email hoặc trực tiếp để khách hàng tham khảo và hướng dẫn khách hàng ký và đóng dấu

– Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ thay đổi tại Sở kế hoạch đầu tư

– Theo dõi hồ sơ, bổ sung hoặc sửa chữa hồ sơ (nếu có) theo yêu cầu của chuyên viên

– Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới đã đổi tên công ty và chuyển cho khách hàng;

– Khắc dấu mới để ghi nhận tên công ty mới, công bố mẫu dấu trên cổng thông tin quốc gia

– Tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan sau khi thay đổi tên công ty

Giữa hàng ngàn dịch vụ đổi tên công ty khác nhau thì tại sao bạn chọn dịch vụ của Tín Tâm Việt?

– Dịch vụ đổi tên công ty của Tín Tâm Việt được thực hiện bởi các chuyên viên tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp. Nhân sự của Tín Tâm Việt có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh…

dịch vụ đổi tên công ty 3

– Sử dụng dịch vụ của Tín Tâm Việt, bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí. Bởi vì, chúng tôi cam kết trả kết quả cho khách hàng chỉ sau 3 – 5 ngày làm việc. Cam kết không phát sinh chi phí không rõ nguồn gốc.

– Tín Tâm Việt có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ đổi tên công ty. Đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, giao giấy phép tận nơi cho doanh nghiệp.

– Tín Tâm Việt là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, thay đổi tên công ty… Cho đến nay đã có hàng ngàn công ty đã lựa chọn Tín Tâm Việt.

Cho đến nay hàng ngàn khách hàng là các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ, các cá nhân đã sử dụng dịch vụ tại Tín Tâm Việt.  Sử dụng dịch vụ đổi tên công ty của Tín Tâm Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự. Đội ngũ nhân sự của Tín Tâm Việt luôn am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn pháp lý, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận