Trang chủ Thành lập doanh nghiệp Dịch vụ đăng ký mã số thuế Doanh nghiệp

Dịch vụ đăng ký mã số thuế Doanh nghiệp

Đăng bởi My Dung

Dịch vụ đăng ký Mã số thuế doanh nghiệp – Sau khi thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh, mỗi doanh nghiệp sẽ được cấp một mã số doanh nghiệp (hay còn được gọi là mã số thuế) trước khi đi vào hoạt động chính. Bạn đang tìm hiểu về thủ tục đăng ký mã số thuế doanh nghiệp để phục vụ việc kinh doanh của mình? Vậy thì đừng quên liên hệ ĐLT Tín Tâm Việt để được hỗ trợ nhé!

Mã số thuế doanh nghiệp hay mã số thuế công ty là MST do Cơ quan quản lý thuế cấp cho doanh nghiệp, công ty khi các tổ chức này đăng ký thuế thành công.

MST để nhận biết, xác định từng người nộp thuế (bao gồm cả người nộp thuế có hoạt động xuất, nhập khẩu); và được quản lý thống nhất trên phạm vi toàn quốc.

Dịch vụ đăng ký mã số thuế doanh nghiệp

Mã số thuế doanh nghiệp được chia thành 2 nhóm chính:

Nhóm mã số thuế gồm 10 số: N1N2 N3N4N5N6N7N8N9 N10

– Hai chữ số đầu N1N2 là số phân khoảng tỉnh cấp mã số thuế được quy định tại danh mục mã phân khoảng tỉnh,

– Bảy chữ số sau gồm N3N4N5N6N7N8N9 được đánh theo thứ tự từ 0000001 đến 9999999.

– Chữ số N10 cuối cùng là để kiểm tra.

Nhóm mã số thuế gồm 13 số: N1N2 N3N4N5N6N7N8N9 N10 N11N12N13

– Mười chữ số đầu từ N1 đến N10 được cấp cho đơn vị chính và doanh nghiệp thành viên.

– Bã chữ số sau N11N12N13 là các số thứ tự từ 001 đến 999 được cấp cho từng đơn vị trực thuộc đơn vị chính và doanh nghiệp thành viên.

Thời hạn bắt buộc đăng ký mã số thuế doanh nghiệp

– Trong thời hạn trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cũng như các chi nhánh của doanh nghiệp phải thực hiện việc đăng ký mã số thuế cho doanh nghiệp. Nếu trong thời hạn quy định mà doanh nghiệp không thực hiện, không chấp hành đúng theo yêu cầu thì phải tự chịu trách nhiệm và bị xử lý theo quy định của pháp luật về quản lý Thuế và bị thu hồi giấy phép Đăng ký kinh doanh.

Trình tự, thủ tục đăng ký mã số thuế mới cho doanh nghiệp

Đăng ký mã số thuế mới cho DN được thực hiện theo trình tự, thủ tục như sau:

Trình tự đăng ký mã số thuế mới cho doanh nghiệp

– Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập và hoạt động hoặc giấy chứng nhận đầu tư thì chủ thể nộp thuế phải chuẩn bị đầu đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật về quản lý thuế để gửi cho cơ quan Thuế để trình lên cơ quan Thuế hoàn tất thủ tục đăng ký mã số thuế.

– Cách thức gửi hồ sơ: DN có thể trực tiếp nộp hồ sơ đăng ký mã số thuế cho cơ quan quản lý Thuế tại Cục Thuế hoặc gửi thông qua đường bưu điện.

Hồ sơ đăng ký mã số thuế

– Tờ khai đăng ký thuế theo mẫu số 02-ĐK-TCT và các bảng kê khai kèm theo (nếu có). Trên tờ khai đăng ký thuế phải ghi rõ mã số thuế gồm 13 chữ số đã được cơ quan có thẩm quyền thông báo.

– Bản sao giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư hoặc quyết định thành lập doanh nghiệp (không yêu cầu chứng thực).

– Các bảng kê khai kèm theo (nếu có) bao gồm:

+ Bản kê khai các văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch theo mẫu số 02-ĐK-TCT-BK01.

+ Bản kê khai các kho hàng trực thuộc theo mẫu số 02-ĐK-TCT-BK02.

+ Bản kê khai các nhà thầu phụ theo mẫu số 02-ĐK-TCT-BL03.

– Số lượng hồ sơ: 01 bản.

– Thời hạn giải quyết hồ sơ: Trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ đăng ký mã số thuế đối với các hồ sơ đăng ký mã số thuế được nộp trực tiếp tại Cục Thuế (không tính thời gian chỉnh sửa, bổ sung do lỗi của chủ thể kê khai thuế).

– Tín Tâm Việt hiện là đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký Mã số thuế Doanh nghiệp, tư vấn thuế trọn gói, giá rẻ. Bao gồm việc đăng ký hộ kinh doanh cá thể và đăng ký thành lập công ty trọn gói. Khi nhận được ủy quyền Tín Tâm Việt sẽ thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục đăng ký Mã số thuế Doanh nghiệp cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh.

Dịch vụ đăng ký mã số thuế doanh nghiệp 2

– Dịch vụ đăng ký Mã số thuế Doanh nghiệp Tín Tâm Việt được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm đảm bảo nhanh chóng về thời gian đồng thời hỗ trợ tư vấn các quy định khác trong quá trình kinh doanh. Bên cạnh việc đăng ký Mã số thuế cho các doanh nghiệp, Tín Tâm Việt cũng cung cấp dịch vụ thay đổi hồ sơ kinh doanh, mở văn phòng đại diện, thành lập chi nhánh… Tất cả đều đảm bảo đúng luật quy định hiện hành, thực hiện trong thời gian nhanh nhất với mức giá hợp lý nhất.

– Khi đăng ký tư vấn Dịch vụ đăng ký Mã số thuế Doanh nghiệp tại Tín Tâm Việt, bạn sẽ nhận được những lợi ích như chi phí đăng ký kinh doanh rẻ, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng, đi tới nơi này nơi kia để giải quyết các hồ sơ mà bạn chưa nắm chắc thủ tục, quy trình.

– Đảm bảo chính xác tuyệt đối, các chuyên viên của Tín Tâm Việt đều là những người chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Hơn nữa, Tín Tâm Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm đăng ký kinh doanh, thành lập công ty chính vì thế mà chúng tôi tự tin sẽ đăng ký và giải quyết các thủ tục cho bạn nhanh nhất có thể.

>>> Xem thêm: Đại lý thuế Tín Tâm Việt – Trợ thủ đắc lực cho Doanh nghiệp

–  Ngoài ra, Tín Tâm Việt sẽ giải quyết tất cả các thủ tục về hóa đơn, thuế sau đăng ký kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi cam kết chịu 100% trách nhiệm về những việc đã làm bằng chính uy tín công ty cũng như trước pháp luật.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 |

⭐ Tín Tâm Việt hỗ trợ và tư vấn Bạn hoàn toàn miễn phí!
⭐ Chi phí dịch vụ cạnh tranh, xử lý hồ sơ chính xác, nhanh chóng.
⭐ Thủ tục đơn giản, rõ ràng và nhanh chóng giúp Bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất.
🔎 TÍN TÂM VIỆT Ở ĐÂY! ĐỂ HỖ TRỢ BẠN NHANH CHÓNG!

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận