fbpx
Trang chủ Thành lập doanh nghiệp Dịch vụ đăng ký kinh doanh

Dịch vụ đăng ký kinh doanh

Đăng bởi My Dung

Hiện nay, xin giấy phép kinh doanh là việc cần thiết để bắt đầu kinh doanh chuyên nghiệp, đúng luật. Nhiều người muốn tìm dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói để sớm bắt tay vào kinh doanh. ĐLT Tín Tâm Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín, nhanh chóng, giá thành hợp lý!

Bạn cần xin giấy đăng ký kinh doanh để bắt đầu kinh doanh? Hiểu về hộ kinh doanh cá thể là gì, doanh nghiệp là gì thì chắc ai cũng biết, nhưng giá trị của giấy đăng ký kinh doanh thì chưa hẳn chủ doanh nghiệp nào cũng nắm rõ. Chúng tôi đánh giá pháp lý về giá trị của giấy đăng ký kinh doanh trong kinh doanh theo 2 góc độ:

✔  Thứ nhất là về thông tin: Giấy đăng ký kinh doanh là văn bản ghi lại những thông tin về đăng ký hộ kinh doanh, đăng ký doanh nghiệp do cơ quan đăng ký kinh doanh cấp. Do đó chủ doanh nghiệp có quyền lựa chọn thông tin theo mình mong muốn để được cấp một giấy đăng ký kinh doanh ưng ý.

✔  Thứ hai là về pháp lý: Giấy phép kinh doanh là một trong các giấy tờ pháp lý của tổ chức được Luật doanh nghiệp 2020 quy định tại mục 17 Điều 4. Do đó nó chính là giấy tờ được sử dụng để xuất trình cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp trong giao dịch dân sự, thực hiện các thủ tục hành chính.

dịch vụ đăng ký kinh doanh

Chủ doanh nghiệp tối giản chi phí triển khai kinh doanh bằng việc tự thực hiện thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh sẽ cần lưu ý những điểm sau:

✔  Phí dịch vụ đăng ký kinh doanh đơn thuần là khoản phí thay mặt khách hàng đi triển khai thủ tục đăng ký kinh doanh, do đó thủ tục ĐKKD không khó nên mức phí dịch vụ pháp lý lĩnh vực này cũng không cao. Tuy nhiên hiện nay, thủ tục đăng ký kinh doanh còn rườm rà và mất thời gian, Tín Tâm Việt cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh nhằm hỗ trợ doanh nghiệp với nhiều lợi ích và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

✔  Luật doanh nghiệp 2020 quy định thời gian giải quyết hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh chỉ 3 – 5 ngày làm việc và được khai nộp online qua các cổng thông tin thủ tục hành chính. Hồ sơ tuy có thể bị yêu cầu sửa đổi, bổ sung nên thời gian thực hiện thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh có thể bị kéo dài, vì vậy khi tự thực hiện thủ tục mà bị thông báo sửa hồ sơ các bạn nên tham vấn ý kiến hỗ trợ của các chuyên gia trước khi nộp lại. ĐLT Tín Tâm Việt sẵn sàng trợ giúp các bạn dù chưa sử dụng dịch vụ pháp lý doanh nghiệp của công ty chúng tôi.

– Đăng ký kinh doanh thành lập hộ kinh doanh cá thể

– Đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp: Khác với tiến hành đăng ký kinh doanh hộ cá thể, khởi nghiệp theo hình thức thành lập doanh nghiệp người khởi nghiệp có một số lựa chọn một trong các loại hình doanh nghiệp theo Luật Doanh nghiệp  2020 có hiệu lực 01/01/2021

– Thành lập doanh nghiệp tư nhân

– Thành lập công tyTNHH: bao gồm: công ty TNHH một thành viên hoặc Công ty TNHH hai thành viên trở lên

– Thành lập công ty cổ phần

– Thành lập công ty hợp danh (đối với một số lĩnh vực đặc thù).

dịch vụ đăng ký kinh doanh 4

– Tư vấn loại hình đăng ký kinh phù hợp với nhu cầu của khách hàng;

– Tư vấn các ưu nhược điểm chi tiết cho từng loại hình kinh doanh khi khách hàng tiến hành đăng ký kinh doanh;

– Soạn thảo hồ sơ, đại diện khách hàng thực hiện thủ tục pháp lý tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Tư vấn các thủ tục sau đăng ký kinh doanh;

– Tư vấn các thủ tục thuế, bảo hiểm, tài chính kế toán, quyền sở hữu trí tuệ, quản trị, … trong quá trình kinh doanh.

ĐLT Tín Tâm Việt luôn tận tâm thực hiện đúng các cam kết trong hợp đồng khi thực hiện dịch vụ đăng ký kinh doanh cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn việc đăng ký kinh doanh đủ, đúng và phù hợp sẽ giúp tạo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình phát triển kinh doanh. Ngoài luôn giữa chữ TÍN là tiêu chí hoàn thiện dịch vụ, chúng tôi còn đảm bảo các tiện ích dưới đây cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý:

✔  Tư vấn tất cả những thủ tục, giấy tờ cần thiết và giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến Kế toán và thuế dành cho Hộ kinh doanh, doanh nghiệp

✔  Soạn thảo bộ hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh, đăng ký doanh nghiệp nhanh cho quý khách hàng đúng quy định pháp luật

✔  Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền

dịch vụ đăng ký kinh doanh 1

✔  Tư vấn, giải đáp và hỗ trợ khách hàng toàn bộ các thắc mắc về pháp lý trong quá trình hoạt động, kinh doanh.

✔  ĐLT Tín Tâm Việt có kinh nghiệm trong việc xin cấp giấy phép con cho những ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Vì vậy khi bạn đăng ký kinh doanh nhà hàng ăn uống, đăng ký kinh doanh bất động sản, đăng ký kinh doanh dạy ngoại ngữ,… hay bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào chúng tôi đều đảm bảo tư vấn đầy đủ, chính xác.

Trên đây là một số thông tin về Dịch vụ đăng ký kinh doanh được cung cấp bởi ĐLT Tín Tâm Việt. Để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến Dịch vụ đăng ký kinh doanh, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 (Zalo)

⭐ Chi phí 1.450.000đ thành lập cty trọn gói. (Cam kết không phát sinh chi phí)
🔎 Bao gồm:
📙 Giấy phép công ty
📗 Con dấu tròn cao cấp
📘 Thông báo đăng tải mẫu dấu
📕 Điều lệ công ty
📕 Sổ theo dõi cổ đông
📒 Bộ hồ sơ thuế đăng ký thuế ban đầu
📗 Báo cáo khai trình lao động.
⭐Chúng tôi tư vấn & hỗ trợ Bạn phương án phù hợp tốt nhất. Bạn có thể tham khảo lệ phí phải thu tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư và so sánh với giá dịch vụ trọn gói của Tín Tâm Việt. Mức chênh lệch khi sử dụng dịch vụ và tự đăng ký chỉ từ 200,000 đến 350,000 VNĐ. Chỉ cần bỏ ra một chút chi phí dịch vụ thấp như thế Bạn sẽ được Tín Tâm Việt hỗ trợ nhanh chóng, chính xác từ A đến Z giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
⭐Đặc biệt hơn nữa khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty TPHCM trọn gói Bạn còn được Tín Tâm Việt tư vấn hỗ trợ các chính sách về Thuế, giải quyết các vấn đề kiểm soát sổ sách, chứng từ, tư vấn nghiệp vụ kế toán sao cho vận hành Doanh nghiệp an toàn, hiệu quả nhất.
⭐Sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh của Tín Tâm Việt - Không chỉ ra GPKD là "Chia tay" không còn hỗ trợ gì nhau nữa. Mà chúng tôi luôn đồng hành cùng Doanh Nghiệp trong cả quá trình phát triển sau này. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, giải quyết mọi khó khăn mà Công ty có thể gặp phải liên quan đến thủ tục, chính sách... mà không cần phải tốn thêm một khoản chi phí nào khác.

Để lại một bình luận