Trang chủ Hướng dẫn báo cáo thuế Dịch vụ báo cáo thuế theo quý đáng tin cậy cho các doanh nghiệp

Dịch vụ báo cáo thuế theo quý đáng tin cậy cho các doanh nghiệp

Đăng bởi admin

Dịch vụ báo cáo thuế theo quý đáng tin cậy cho các doanh nghiệp. Đại Lý Thuế Tín Tâm Việtchuyên cung cấp các dịch vụ có liên quan đến tài chính – kế toán, thuế, pháp lý doanh nghiệp… Báo cáo thuế tuy là một công việc quen thuộc nhưng để thực hiện cho tốt thì không phải là điều dễ dàng. Người làm báo cáo thuế không chỉ có kinh nghiệm mà còn phải có sự nhanh nhạy, linh hoạt trong việc cập nhật và áp dụng những quy định mới.

Dich vu bao cao thue theo quy

Báo cáo thuế theo quý là doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ báo cáo thuế hằng quý của mình. Doanh nghiệp có thể lựa chọn đăng ký báo cáo thuế theo tháng hoặc theo quý tùy vào đặc điểm kinh doanh cũng như khả năng thực hiện báo cáo của mình. Báo cáo theo quý cần phải nộp trong vòng 30 ngày tiếp theo, được tính từ ngày kết thúc quý đó.

Báo cáo thuế theo quý cần có đầy đủ tờ khai thuế GTGT, tờ khai thuế TNCN, báo cáo sử dụng hóa đơn cùng với tính toán và nộp thuế TNDN tạm tính (không cần phải nộp tờ khai thuế TNDN tạm tính). Mọi số liệu thống kê và khai báo cần phải đảm bảo độ chính xác cao, đối chiếu các thông tin trùng khớp để tránh xảy ra những sai phạm. Nếu như Cơ quan Thuế cử người xuống thanh tra mà phát hiện sai số gì thì doanh nghiệp sẽ phải chịu phạt theo đúng quy định. Do đó, luôn cần có một sự kỹ lưỡng nhất định khi làm công việc này.

Dich vu bao cao thue theo quy 2

Thay vì phải lo lắng trong việc tuyển dụng và cũng như không thể đảm bảo về kiến thức – kinh nghiệm của nhân viên kế toán thì bạn nên sử dụng Dịch vụ báo cáo thuế theo quýCác dịch vụ này luôn đảm bảo về chất lượng, sự chuẩn xác và kỹ năng của các nhân viên khi thực hiện báo cáo thuế hay những sổ sách kế toán khác.

Hơn nữa, các công ty dịch vụ luôn cập nhật nhanh chóng những quy định mới và có sự điều chỉnh linh hoạt cho phù hợp trong các trường hợp khác nhau. Do đó, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi được công ty dịch vụ kế toán hỗ trợ. Và hơn thế nữa là tiết kiệm được chi phí, tối ưu hóa bộ máy quản lý, không phải mất thời gian, công sức cho việc tuyển dụng – đào tạo nhân viên kế toán riêng. Để đảm bảo quyền lợi thì doanh nghiệp nên trao đổi kỹ với công ty dịch vụ về những gì mà họ sẽ hỗ trợ cũng như công việc nào phải yêu cầu thêm.

Dich vu bao cao thue theo quy 4

Đừng lo lắng nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi cung cấp Dịch vụ báo cáo thuế theo quý đáng tin cậy bởi vì đã có Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt. Chúng tôi là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về kế toán – thuế. Có thể hỗ trợ tốt cho các công ty mới thành lập và cả những doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm.

Phương châm của chúng tôi là luôn đặt chữ Tín và chữ Tâm lên hàng đầu để có thể phục vụ tối ưu cho các khách hàng của mình. Xây dựng uy tín bằng những nỗ lực đầy tâm huyết, luôn luôn cẩn trọng, tỉ mỉ khi hỗ trợ khách hàng, hạn chế thấp nhất các sai sót để có thể đồng hành lâu dài của quý doanh nghiệp trên con đường phát triển thương hiệu. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về những số liệu mình đã thực hiện và sẵn sàng giải trình với Cơ quan Thuế nếu như có bất cứ vấn đề gì xảy ra phát sinh từ phía chúng tôi.

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 | FB: facebook.com/tintamviet.tax/

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận