Trang chủ Dịch vụ kế toán thuế Dịch vụ báo cáo thuế tại TPHCM

Dịch vụ báo cáo thuế tại TPHCM

Đăng bởi My Dung

Với chi phí chỉ từ 500.000 VND, bạn sẽ được cung cấp Dịch vụ Báo cáo thuế tại Tp.HCM từ Đại lý Thuế Tín Tâm Việt –  Một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Kế toán – Thuế hơn 15 năm qua và đã phục vụ hơn 300 Doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Có Tín Tâm Việt song hành, mọi khó khăn, vướng mắc về kế toán, thuế và các thủ tục pháp lý liên quan sẽ được giải quyết một cách triệt để và nhanh chóng nhất.

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, mới khởi sự kinh doanh nên việc không nắm hết các quy trình vận hành một công ty là điều dễ hiểu. Và phần việc kế toán – thuế, tuy không thể thấy ngay những tác động của nó đến việc vận hành công ty, nhưng nếu không tuân thủ đúng luật định, công ty bạn có thể sẽ bị phạt đáng tiếc.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Tp.HCM

Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, nghiệp vụ báo cáo thuế là nghiệp vụ kế toán thuế xảy ra thường xuyên và định kỳ. Có thể nói, báo cáo thuế là cầu nối để cơ quan thuế nắm được tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy, việc nắm rõ các quy định về báo cáo thuế như: các loại tờ khai thuế cần nộp, thời hạn nộp tờ khai thuế và thời gian nộp tiền thuế khi có phát sinh là vô cùng cần thiết đối với các doanh chủ.  mọi khó khăn, vướng mắc về kế toán, thuế và các thủ tục pháp lý liên quan sẽ được giải quyết một cách triệt để và nhanh chóng nhất.

Báo cáo thuế là nghĩa vụ của mọi doanh nghiệp. Nhưng đó là số liệu do doanh nghiệp tự kê khai mà chưa được xác nhận là đã đầy đủ và chính xác hay chưa. Cơ quan thuế bước đầu chỉ tạm thu theo những gì doanh nghiệp tự khai.

Khi Cơ quan thuế có quyết định Thanh tra thuế – Kiểm tra thuế của doanh nghiệp thì kết quả đó mới là số thuế cuối cùng được xác định và doanh nghiệp mới được công nhận là hoàn thành hết nghĩa vụ nộp thuế cho Nhà Nước.

Nếu số thuế trước đây doanh nghiệp tự khai khớp với kết quả Thanh tra thuế – Kiểm tra thuế thì doanh nghiệp sẽ không phải nộp thêm thuế và không bị ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh. Ngược lại, nếu kết quả Thanh tra thuế – Kiểm tra thuế của Cơ quan thuế không khớp với số thuế mà doanh nghiệp đã tính và tự khai thì doanh nghiệp bị truy thu thuế, bị phạt trên số thuế Nộp thiếu, mức phạt là 0.5%/ngày trên số ngày chưa nộp, có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề tài chính của doanh nghiệp.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Tp.HCM 2

Để tránh sai sót và những rủi ro thường gặp trong vấn đề khai thuế. Xu thế hiện nay các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ báo cáo thuế bên ngoài thay cho nhân viên kế toán. Bởi vì dịch vụ kế toán, báo cáo thuế uy tín bên ngoài là chuyên nghiệp, là sự cam kết đồng hành lâu dài với doanh nghiệp. Lợi ích và ưu thế hơn nhiều sơ với thuê nhân viên kế toán.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Tp.HCM của Đại lý Thuế Tín Tâm Việt là một trong những lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng. Đại lý Thuế Tín Tâm Việt cung cấp dịch vụ báo cáo thuế nhằm hỗ trợ Quý khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức tìm hiểu các quy định của pháp luật, các hồ sơ cần chuẩn bị cũng như các thủ tục cần thực hiện tại cơ quan thuế. Dịch vụ báo cáo thuế Tp.HCM của chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành để cung cấp dịch vụ kế toán, khai thuế.

Thứ nhất: Báo cáo thuế là nghĩa vụ cơ bản, nhưng thực hiện không dễ dàng. Có một câu hỏi đặt ra: Kết quả Thanh tra thuế – Kiểm tra thuế của Cơ quan thuế có khớp với số thuế mà doanh nghiệp đã tính và tự khai không? Thực tế cho biết, câu trả lời thường là không.

Làm việc với những con số, sổ sách kế toán rất dễ bị nhầm: khoản nào được hạch toán, khoản nào không – nếu kế toán doanh nghiệp không được đào tạo bài bản.

Vậy thì lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ an toàn và đảm bảo cho hoạt động của doanh nghiệp hơn nhiều. Đại lý Thuế Tín Tâm Việt cam kết với khách hàng về hiệu quả dịch vụ của mình.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Tp.HCM 4

Thứ hai: Các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi, cập nhật liên tục theo từng ngày, từng tháng. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực pháp luật thuế thì rất khó có thể nắm bắt kịp thời, thực hiện báo cáo thuế theo đúng quy định của pháp luật.

Chúng tôi có cả đội ngũ kế toán, dịch vụ pháp lý doanh nghiệp tốt nên dịch vụ báo cáo thuế tại Tp.HCM của chúng tôi chắc chắn có thể khắc phục điều này.

Thứ ba: Quý khách hàng không cần có nhân viên kế toán thuế tại công ty để thực hiện báo cáo thuế. Bởi một nhân viên kế toán có Chứng chỉ hành nghề kế toán và đăng ký hành nghề kế toán theo quy định, thực hiện toàn bộ công việc báo cáo thuế của doanh nghiệp mình thì mức chi phí không hề thấp. Việc đó có thể để Tín Tâm Việt thực hiện thay Quý khách hàng với mức giá hợp lý hơn. Hơn nữa chưa chắc nhân viên kế toán của Quý khách đã đủ nghiệp vụ và tính chuyên nghiệp như dịch vụ của chúng tôi. Nên nhớ thuê dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi là thuê cả một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp.

Ngoài ra khi nhân viên kế toán của doanh nghiệp nghỉ ốm, thai sản hoặc nhảy việc, thì không có ai giải trình với cơ quan thuế về những hồ sơ, sổ sách đã làm. Đại lý Thuế Tín Tâm Việt cam kết đồng hành lâu dài với doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giải trình khi cơ quan thuế yêu cầu.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Tp.HCM 5

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, lĩnh vực thuế, Đại lý Thuế Tín Tâm Việt được khách hàng biết đến với chất lượng dẫn đầu về:

– Sự tận tình trong việc tư vấn kế toán, thuế

– Sự tận tâm, tỉ mỉ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng

– Sự nhanh chóng, đảm bảo khi thực hiện thủ tục hành chính tại cơ quan thuế

– Sự trách nhiệm trong việc xử lý sai sót trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục

– Sự chu đáo trong việc chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian trước, trong và sau khi thực hiện thủ tục thuế

Tại Đại lý Thuế Tín Tâm Việt, chúng tôi không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu về Dịch vụ báo cáo thuế mà còn hỗ trợ nhiều công việc có liên quan khác. Bao gồm tư vấn chế độ – chính sách cho doanh nghiệp, khai thuế ban đầu, tối ưu chi phí thuế, dịch vụ kế toán trọn gói

Trong bất kỳ lúc nào, nếu bạn đang có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ báo cáo thuế tại Tp.HCM hoặc các vấn đề khác có liên quan bạn có thể liên hệ tới Tín Tâm Việt để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911

Liên hệ ngay
TÍN TÂM VIỆT

Rất Hân Hạnh Được Hỗ Trợ Bạn!

Hãy gọi ngay cho Tín Tâm Việt, Chúng tôi sẽ hỗ trợ Bạn giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến Thuế! Đề phòng những rủi ro Doanh Nghiệp thường gặp phải về Thuế. Giúp Doanh Nghiệp Bạn yên tâm, tập trung phát triển bền vững.

 

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận