Trang chủ Tin tức Dịch vụ báo cáo thuế tại nhà đáng tin cậy cho doanh nghiệp TP.HCM

Dịch vụ báo cáo thuế tại nhà đáng tin cậy cho doanh nghiệp TP.HCM

Đăng bởi admin

Dịch vụ báo cáo thuế tại nhà đáng tin cậy cho doanh nghiệp TPHCM – Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt. Chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhất mọi cam kết với khách hàng, giúp quý doanh nghiệp không còn phải băn khoăn về các vấn đề làm báo cáo thuế, nộp thuế… Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các doanh nghiệp thì Dịch vụ báo cáo thuế tại nhà hiện nay sẽ cử nhân viên đến tận nơi để nhận giấy tờ về xử lý hoặc trực tiếp kiểm tra sổ sách, giấy tờ, hóa đơn tại công ty cho quý khách hàng.

Dich vu bao cao thue tai nha

Trong trường hợp quý doanh nghiệp không hoàn toàn yên tâm về mức độ bảo mật thông tin khi giao toàn bộ giấy tờ, hồ sơ cho phía công ty dịch vụ thực hiện báo cáo thuế thì doanh nghiệp vẫn còn có một lựa chọn khác. Đó chính là Dịch vụ báo cáo thuế tại nhà. Với dịch vụ này thì sẽ có nhân viên kế toán chuyên nghiệp được cử đến công ty và trực tiếp hoàn thành các công việc của kế toán, thuế cho công ty khi chuẩn bị đến thời hạn nộp báo cáo thuế.

Phía đơn vị cung cấp dịch vụ không chỉ đảm bảo vệ trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng của nhân viên kế toán đảm trách công việc mà còn cam kết cân đối chính xác thời gian để không làm chậm trễ kỳ hạn nộp báo cáo của quý khách hàng. Thời gian hoàn thành báo cáo nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào số lượng hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp. Và mức phí dịch vụ cũng ít nhiều phụ thuộc vào khối lượng công việc mà nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ phải thực hiện.

Dich vu bao cao thue tai nha 2

Dịch vụ báo cáo thuế tại nhà cho thấy sự tiện lợi cho hoạt động của công ty, tiết kiệm chi phí với mức phí dịch vụ hợp lý, đảm bảo tốt nhất yếu tố bảo mật thông tin, doanh nghiệp không cần phải đi đâu xa mà sẽ có người đến tận nơi hoàn tất mọi công việc theo đúng thỏa thuận. Nếu như chủ doanh nghiệp có bất cứ thắc mắc nào về báo cáo thì sẽ được nhân viên của công ty tư vấn chi tiết.

Không chỉ cam kết về mức độ chính xác cho tất cả các số liệu, thông tin mà phía công ty dịch vụ còn chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có sai sót phát sinh do lỗi từ nhân viên làm báo cáo. Do đó có thể thấy được sử dụng dịch vụ mang đến nhiều giá trị vô cùng nổi bật mà chủ doanh nghiệp cũng không cần phải bận tâm lo lắng về hồ sơ khai thuế của mình.

Dich vu bao cao thue tai nha 3

Lấy chữ “Tín” và chữ “Tâm” đưa vào tên gọi của công ty cũng phần nào cho thấy Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt rất xem trọng về uy tín và sự tận tâm trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi hiện có nhiều gói dịch vụ kế toán – thuế, pháp lý doanh nghiệp và nổi bật trong đó là Dịch vụ báo cáo thuế tại nhà.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline để được tư vấn chi tiết hơn về các công việc và quy trình cụ thể của dịch vụ. Chúng tôi cũng công khai mức phí dịch vụ rõ ràng trên website và đảm bảo sự cân đối hợp lý chi phí cho từng loại hình dịch vụ nhất định. Vì thế, quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Đại Lý Thuế Tín Tâm ViệtGiờ đây, khi thành lập công ty tại TPHCM thì quý khách hàng đã không còn phải đau đầu về các công việc kế toán – thuế nữa bởi vì đã có Tín Tâm Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách từ A – Z.

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 | FB: facebook.com/tintamviet.tax/

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận