Trang chủ Hướng dẫn báo cáo thuế Dịch vụ báo cáo thuế cuối năm rà soát và điều chỉnh tất cả hoá đơn

Dịch vụ báo cáo thuế cuối năm rà soát và điều chỉnh tất cả hoá đơn

Đăng bởi admin

Dịch vụ báo cáo thuế cuối năm rà soát & điều chỉnh tất cả hóa đơn. Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt luôn cam kết thực hiện đúng quy trình, toàn diện và đầy đủ tất cả các vấn đề có liên quan đến làm báo cáo thuế, thống kê sổ sách kế toán… Hiện nay các dịch vụ về báo cáo thuế đang rất phát triển, trong đó có Dịch vụ báo cáo thuế cuối năm. Lợi ích đến từ gói dịch vụ này là doanh nghiệp sẽ được tư vấn và hỗ trợ hoàn thành các hồ sơ, giấy tờ cần có cho báo cáo thuế cuối năm và đặc biệt là tiết kiệm hơn về mặt kinh phí.

Nếu như chủ doanh nghiệp không thực sự am hiểu cũng như nhân viên kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm thì khả năng xảy ra các sai phạm khi làm báo cáo thuế cuối năm là rất cao. Đó là chưa kể đến việc xử lý các hóa đơn, chứng từ trong suốt một năm thì số lượng hóa đơn thường rất lớn. Trong trường hợp không có sự linh hoạt, tinh ý, nhanh nhạy thì sẽ rất tốn thời gian mà hiệu quả kiểm tra, rà soát lại những loại giấy tờ này chưa chắc đã cao.

Dich vu bao cao thue cuoi nam

Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có quy mô hoạt động không lớn, doanh nghiệp mới thành lập cũng sẽ khá e ngại khi tuyển dụng nhân viên kế toán – bởi vì sẽ phát sinh nhiều chi phí – thì việc sử dụng đến các dịch vụ hỗ trợ là phương án giải quyết tốt hơn nhiều. Có thể nói với chất lượng của các Dịch vụ báo cáo thuế cuối năm hiện nay thì doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và không còn phải lo âu quá nhiều nữa.

Đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ trong việc kiểm tra, rà soát đối chiếu lại các hóa đơn đã phát sinh trong suốt một năm vừa qua. Đồng thời sẽ có sự điều chỉnh đối với những hóa đơn chưa phù hợp và loại bỏ các hóa đơn không hợp pháp. Thế nên bảng báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp sẽ không phát sinh những sai sót không đáng có.

Dich vu bao cao thue cuoi nam 2

Ngoài ra, những báo cáo về thuế GTGT hay thuế TNDN đều sẽ được hoàn thành theo đúng các mẫu đơn và tuân thủ tốt quy định của pháp luật hiện hành. Trong trường hợp chủ doanh nghiệp có vấn đề thắc mắc về báo cáo thì cũng sẽ được giải đáp tận tình, chi tiết và chu đáo. Tuy nhiên, phía công ty dịch vụ vẫn sẽ đại diện hoàn toàn cho doanh nghiệp trong việc giải trình báo cáo với Cơ quan Thuế nếu như được yêu cầu.

Tại khu vực TP.HCM ở thời điểm hiện tại thì Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt chính là một trong những đơn vị cung cấp Dịch vụ báo cáo thuế cuối năm chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầy. Quý doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi một dịch vụ chu toàn nhất với đội ngũ nhân viên kế toán có đến hơn 15 năm kinh nghiệm.

Dich vu bao cao thue cuoi nam
Song song với Dịch vụ báo cáo thuế cuối năm, Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt cũng bảo đảm mức chi phí phù hợp cho dịch vụ để có thể cùng đồng hành, hợp tác lâu dài với quý khách hàng trong suốt nhiều năm hoạt động của công ty. Nếu như cần tư vấn thêm bất cứ thông tin gì thì quý doanh nghiệp đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục và và rất vinh hạnh nếu như được trở thành đối tác lâu năm của quý khách hàng.

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận