Trang chủ Uncategorized Có nên thuê dịch vụ kế toán hay không và ở đâu có dịch vụ uy tín?

Có nên thuê dịch vụ kế toán hay không và ở đâu có dịch vụ uy tín?

Đăng bởi admin

Có nên thuê dịch vụ kế toán hay không và ở đâu có dịch vụ uy tín? Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt chuyên cung cấp các dịch vụ về kế toán, báo cáo thuế, hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp… Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên. Các công việc về kế toán bao gồm rất nhiều vấn đề khác nhau cần được xử lý hằng tháng. Và doanh nghiệp nào cũng cần minh bạch, rõ ràng trong các hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến sổ sách kế toán để phục vụ cho việc báo cáo thuế cũng như tính toán lợi nhuận trong kinh doanh. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp cũng rất băn khoăn về việc nên thuê kế toán riêng hay sử dụng dịch vụ kế toán?

Các công việc của kế toán đòi hỏi phải có trình độ và kiến thức chuyên môn, các kỹ năng thao tác trên máy tính cũng như là am hiểu về những quy định của pháp luật cũng như thường xuyên cập nhật và áp dụng những thay đổi mới từ Cơ quan Thuế. Do đó, đây luôn là vấn đề quan trọng trong hoạt động của tất cả các công ty hay doanh nghiệp lớn – nhỏ. Để giải quyết vấn đề này thì doanh nghiệp thường có 2 sự lựa chọn: một là thuê nhân sự riêng để làm kế toán và hai là thuê đơn vị dịch vụ kế toán.

thuê dịch vụ kế toán 2

So với thuê nhân sự riêng thì thuê dịch vụ kế toán có một số ưu điểm hơn về:

  • Tiết kiệm chi phí: Chi phí thuê dịch vụ trọn gói sẽ thấp hơn so với việc doanh nghiệp trả lương hàng tháng, đóng BHXH, thưởng lễ – tết… hằng năm cho nhân viên kế toán riêng
  • Vấn đề chuyên môn: Các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được trau dồi kiến thức chuyên môn thường xuyên và cập nhật thông tin ngay khi có những thay đổi mới. Trong khi đó khi thuê kế toán riêng thì chủ doanh nghiệp cũng cần có kiến thức chuyên môn để có thể kiểm soát, quản lý công việc của nhân viên tốt hơn. Đó là còn chưa kể đến việc doanh nghiệp thường không thể nắm bắt kịp thời những sửa đổi mới trong các quy định để tuân thủ thật tốt, điều này dễ dẫn đến sổ sách báo cáo bị sai và doanh nghiệp bị xử phạt.
  • Biến động về nhân sự: Khi thuê nhân viên kế toán, doanh nghiệp còn phải đối mặt với vấn đề thay đổi nhân sự và đào tạo lại nhân sự mới nếu như người cũ nghỉ việc. Trong khi đó ở các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, nhân sự luôn được đảm bảo với những chuyên viên kế toán giàu kinh nghiệm nhất.

Có thể thấy, dù là doanh nghiệp mới hay đã hoạt động lâu năm thì lựa chọn các dịch vụ kế toán sẽ mang đến lợi ích toàn diện về nhiều mặt. Vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa giúp bạn có thể yên tâm hơn về sự chuẩn xác trong các số liệu thống kê, sổ sách báo cáo và luôn tuân thủ đúng theo các nghị định mới được ban hành.

thuê dịch vụ kế toán 3

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên thì chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình về việc có nên thuê dịch vụ kế toán hay không rồi! Bên cạnh đó, nếu như có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín để đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho mình.

Hiện nay Tín Tâm Việt đang cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp với những ưu điểm nổi bật như:

thuê dịch vụ kế toán

  • Hỗ trợ khách hàng từ A – Z tất cả các vấn đề có liên quan đến kế toán doanh nghiệp
  • Thực hiện theo đúng các điều khoản đã được ký kết trong hợp đồng
  • Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các chính sách kế toán
  • Sẵn sàng chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm nếu xảy ra sai sót về số liệu kế toán đã kê khai
  • Luôn cam kết thực hiện đúng thời hạn, không làm chậm trễ công việc của khách hàng
  • Chi phí dịch vụ trọn gói cực tốt, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu

>>> Xem thêm: Đại lý thuế Tín Tâm Việt: Dịch vụ Kế toán – Thuế hiệu quả cho doanh nghiệp

Qua bài viết này, chắc bạn cũng đã có câu trả lời cho riêng mình về thắc mắc “Có nên thuê dịch vụ kế toán hay không?” rồi phải không? Nếu bạn có thiện chí hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh | Tel: 0986.211.911 |

Để lại một bình luận